Bài viết Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào?”
Cứ mỗi dịp cuối năm, mong muốn mua sắm của khách hàng lại tăng vọt, vậy nên có rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, kích cầu mua sắm diễn ra.

Tại Mỹ có ngày Black Friday và ngày Cyber Monday, tại Trung Quốc có Ngày độc thân 11/11 và tại Việt Nam, chúng ta cũng có một ngày lễ mua sắm đó chính là Online Friday. Vậy thực chất Online Friday là gì? Online Friday 2021 diễn ra vào ngày nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết này của công ty chúng tôi để có được câu trả lời nha!

Online Friday là gì

Online Friday là gì? Online Friday 2021 diễn ra vào ngày nào?

Online Friday là một ngày hội mua sắm trực tuyến của Việt Nam, được diễn ra lần đầu tiên vào năm 2014. Đây là một ngày hội mua sắm được Chính phủ phê duyệt tổ chức thường niên vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12, cùng lúc ấy Chính phủ đã giao cho Bộ Công Thương là đơn vị chủ trì, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối, tổ chức và phân phối cùng các công ty triển khai. Và Online Friday 2021 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 04/12/2020.

Bài Nổi Bật  tác nhân Và Cách Khắc Phục

Ngày hội mua sắm trực tuyến

>>> Tìm hiểu: Sale là gì? Hàng sale là gì? Tuyệt chiêu săn sale hiệu quả

Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ mua sắm trực tuyến Online Friday

Lấy ý tưởng từ những ngày hội mua sắm lớn trên thế giới như ngày Black Friday tại Mỹ, ngày 11/11 tại Trung Quốc…, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đã được Bộ Công Thương giao nhiệm vụ triển khai chương trình mua sắm trực tuyến Online Friday.

Ngày lễ mua sắm trực tuyến Online Friday được tạo ra với mục tiêu xây dựng một ngày hội mua sắm online lớn nhất hằng năm của Việt Nam, đem đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm, cùng lúc ấy xây dựng một mối kết nối chặt chẽ, bền vững giữa cộng đồng công ty từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử.

Cho tới nay, Online Friday đã bước sang năm thứ 7, nó đã thật sự trở thành một ngày hội mua sắm cho người tiêu dùng Việt. và cạnh đó, Online Friday cũng đã thể hiện được vai trò và sự kết nối, hỗ trợ của các bộ phận Chính phủ, các hiệp hội, tổ chức, đơn vị truyền thông trong việc hợp tác, đẩy nhanh lĩnh vực thương mại điện tử nhằm góp phần cho sự phát triển của nền kinh tế số theo hoạch định của Chính phủ.

Bài Nổi Bật  Fxaa Là Gì - 10 Thiết Lập Đồ Họa Lạ Mà Quen Trên Game Pc

Online Friday Giảm giá Hấp dẫn

Online Friday Giảm giá cực sốc từ 4.12 đến 6.12 tại TruongGiaThien.vn. Flash Sale chỉ từ 1.000đ
Bấm Xem ngay


Tại ngày lễ mua sắm này, Quý khách hàng khả năng thỏa sức tìm mua các danh mục đồ gia dụng, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, các mặt hàng điện máy điện lạnh… với mức giá vô cùng cạnh tranh và hấp dẫn. Ngày hội mua sắm thu hút được rất đông các công ty, các nhà bán hàng lớn, có uy tín nên người dùng khả năng yên tâm về chất lượng của các danh mục.

>>> Tìm hiểu: Cách mua hàng Online Friday săn giảm giá tốt nhất

 

Cũng chỉ còn ít thời gian nữa là Online Friday 2021 được diễn ra rồi. Bạn đã sẵn sàng tinh thần để hòa mình vào không khí mua sắm rộn ràng này chưa nhỉ? Đừng quên nhiều truy cập website TruongGiaThien.vn để cập nhật những kiến thức hữu ích cùng lúc ấy đón chờ những khuyến mãi hấp dẫn của TruongGiaThien trong ngày Online Friday 2021 này bạn nha.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Tham khảo thêm:


Các câu hỏi về Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Gravity Là Gì - Gravity Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh
Bài viết Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào?

Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Online #Friday #là #gì #Mua #sắm #trực #tuyến #Online #Friday #là #ngày #nào

Tìm thêm báo cáo về Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về Online Friday là gì? Mua sắm trực tuyến Online Friday là ngày nào? từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment