Bài viết Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin”

Ontology (ONT) là gì?

Ontology (ONT) là một giao thức blockchain được xây dựng và phát triển vào năm 2017 do một công ty chuyên về công nghệ blockchain của Trung Quốc có tên là Onchain (Onchain cũng là công ty phát triển của NEO). Mục đích của giao thức này là tập trung vào việc giải quyết những vấn đề liên quan đến độ tin cậy của các dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là việc xác minh danh tính, hay là trong việc trao đổi dữ liệu, hợp tác dữ liệu, xây dựng cộng đồng, bổ sung thêm nhiều ứng dụng riêng sao cho phù hợp với từng lĩnh vực chi tiết.

Bạn đang xem: Ontology là gì

*

Ontology (ONT) khả năng được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm IoT (Internet of Things) hay tài chính, bảo hiểm, phương tiện truyền thông, phát triển phần mềm, thanh toán, lĩnh vực y tế, …

Những tính năng của Ontology

Hệ thống nhận dạng đa nguồn cho con người: Khi dùng Ontology người dùng khả năng quản lý và thu thập dữ liệu về nhận dạng từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm ngân hàng, công ty, tổ chức, đồng nghiệp, bạn bè, ngân hàng và gia đình.Hệ thống nhận dạng đa nguồn cho các đối tượng: Người dùng khả năng đăng ký số nhận dạng của một vật thể vật lý bất kì nào qua Sau đó khi chuyền vật thể vật lý đó đến người dùng khả năng kiểm tra được có đúng là danh mục mà mình đã mua hay không.Trao đổi dữ liệu phân tán: Ontology có một hệ thống trao đổi dữ liệu phân tán cho tất cả các dữ liệu, nhưng chỉ được thực hiện với sự đồng ý của chủ sở hữu. Dữ liệu khả năng được phát hành và giao dịch sau khi đáp ứng tất cả các bắt buộc về quyền riêng tư của chủ sở hữu dữ liệu hay nhà sản xuất.Hợp tác phân tán: Nhờ có hệ thống trao đổi dữ liệu phân tán làm cho các bộ phận, công ty và người tham gia hợp tác được minh bạch hơn cùng lúc ấy tạo ra một môi trường hợp tác lý tưởng.Quản lý vốn cổ phần phân tán: Nhờ Ontology mà các hệ thống quản lý vốn cổ phần phân phối cung cấp sự lưu thông an toàn hơn của nhiều bên và đánh giá dữ liệu.Quản lý cộng đồng phân tán: Hệ thống cộng đồng phân tán cũng cho phép kiểm duyệt đơn giản các nội dung và người dùng.Các dịch vụ tài chính phân tán: Ontology sẽ giúp bạn xây dựng một giấy tờ tín dụng mạnh hơn nhờ sự tin cậy cùng lúc ấy cho phép các cá nhân nhận được mức lãi suất bình đẳng từ các công ty tài chính.Các dịch vụ khác: Người dùng khả năng dùng Ontology để thanh toán và mua hàng, phát triển phần mềm, phương tiện truyền thông, bảo hiểm, cơ sở dữ liệu danh mục, hệ thống chính phủ, các tiêu chuẩn sản xuất, chăm sóc sức khoẻ và nhiều hơn nữa.

Bài Nổi Bật  Giải Đáp Thắc Mắc Vì Sao Tiểu Đường Vết Thương Lâu Lành ? Tại Sao Tiểu Đường Khiến Vết Thương Lâu Lành Hơn

Ontology vận hành như thế nào?

*

Bước 1: Xác minh người, sự vật và các tổ chức.

Xem thêm: Giỗ Tổ Hùng Vương Tiếng Anh Là Gì, Tên Các Ngày Lễ Trong Tiếng Anh

Bước 2: Xác minh các ứng dụng và kết nối chúng với nhau.Bước 3: Xác minh và kết nối các module, các giao thức, các bộ phát triển và giao diện ứng dụng để tạo thành các chuỗi khác nhauBước cuối cùng: kết nối các chuỗi với nhau.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Ontology

Tháng 11/ 2017: Onchain tổ chức ra mắt OntologyQuý 1/2018: Ra mắt phiên bản thử nghiệm của OntologyQuý 2/2018: Ra mắt phiên bản chính thức của Ontology

Đội ngũ phát triển của Ontology

Dự án Ontology được xây dựng phát triển bởi công ty Onchain, được sáng lập bởi DaHongFeiErik Zhang, cùng lúc ấy là 2 người đồng sáng lập ra NEO. Giám đốc điều hành của dự án là Jun Li, là người đồng sáng lập và trưởng bộ phận công nghệ của công ty Onchain.

*

mặt khác còn có nhiều thành viên khác đều là những chuyên gia trong lĩnh vực như phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain hay tài chính, buôn bán như: Andy Ji, Ning Hu, Honglei Cong, Junjie Weng, Min Xiao … Nhóm phát triển của dự án gồm 40 người trong đó phần lớn là các lập trình viên giàu kinh nghiệm. Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về các thành viên trên website chính thức của Ontology ở bên dưới.

Bài Nổi Bật  ngạn ngữ là gì

Tỷ giá của đồng tiền ảo Ontology (ONT) hiện nay

*

Tổng vốn hóa của ONT trên thị trường là hơn 307 triệu USD, có khối lượng giao dịch 24h là hơn 33 triệu USD, và đang ở vị trí 45 trong những loại coin được niêm yết để giao dịch của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 ONT, số coin đang được khai thác là 241.236.451 ONT. Bạn khả năng xem Tỷ giá Ontology Coin được công ty chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Ontology coin ở sàn giao dịch nào?

*

hiện nay khi có mong muốn muốn mua hay bán đồng tiền ảo ONT thì bạn khả năng giao dịch đồng ONT tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Huobi, Binance, Gate.io, OKEx, Bitbns thông qua các cặp ONT/BTC, ONT/ETH, ONT/USDT hay ONT/INR. Trong đó khối lượng giao dịch ONT trên sàn Huobi và Binance là nhiều nhất.

Lưu trữ Ontology Coin ở ví nào?

ONT là một đồng tiền ảo của nền tảng blockchain NEO. vì thế bạn khả năng lưu trữ ONT trên các ví hỗ trợ cho NEO gồm ví cứng như: Ledger Nano STrezor … hoặc ví điện tử Neon Wallet.

mặt khác, bạn khả năng lưu trữ Ontology coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch để tiện cho việc trading. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư dài lâu và không có mong muốn trading nhiều thì nên dùng những loại ví riêng mà công ty chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nha.

Bài Nổi Bật  Modul Là Gì - Số Học Mô Đun

Xem thêm: Go Under Là Gì – 10 Giới Từ Đi Với ‘Go’

Whitepaper:

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về Ontology và đồng tiền ảo ONT, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về ONT coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về ONT với công ty chúng tôi thì hãy liên lạc với công ty chúng tôi ở dưới phần bình luận nha, công ty chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho công ty chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ontology Là Gì - Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ontology Là Gì - Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ontology Là Gì - Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin

Ontology Là Gì - Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ontology #Là #Gì #Những #Điểm #Nổi #Bật #Của #Ontology #Coin

Tìm thêm thông tin về Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về Ontology Là Gì – Những Điểm Nổi Bật Của Ontology Coin từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment