Bài viết Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh”

Video cực hay về ưu điểm quảng cáo out of home hoặc Ooh bạn nên xem một lần trong đời

OOH, OOH Advertising, OOH Media đều là những ngôn từ chuyên dụng trong ngành quảng cáo ngoài trời (Out-of-Home) . Chúng hiện đại nhưng luôn thay đổi ngay, làm mới sao cho phù hợp nhất với xu thế ngày này, quảng cáo ngoài trời OOH trở thành hạng mục quan trọng trong kế hoạch truyền thông của nhiều công ty.

Bạn đang xem: Ooh là gì

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của quảng cáo truyền hình hay Intethì quảng cáo ngoài trời vẫn có những chỗ đứng và vị trí riêng của mình và ở một phạm vi khuôn khổ nào đó, quảng cáo ngoài trời còn phát huy nhiều công dụng hơn cả quảng cáo online.

Vậy OOH Media là gì, có những chiều hướng chính nào và hiện nay OOH gồm những gì, chúng ta sẽ cùng lần lượt tìm hiểu. Đặc biệt, nếu bạn đang công tác trong các tổ chức, công ty muốn quảng bá danh mục của mình thì điều này càng vô cùng quan trọng.

Nội dung

2. Các cách thức quảng cáo OOH3. Tại sao nên chọn kênh OOH Marketing?4. Tiềm năng của thị trường OOH Marketing tại Việt Nam

1. OOH là gì? Quảng cáo ngoài trời OOH hiện nay

OOH là làm cụm từ viết tắt của “Out of home” có nghĩa là bên ngoài ngôi nhà. Quảng cáo ngoài trời là gì? Kênh OOH nói chung bao gốm tất cả các cách thức quảng cáo ngoài trời như biển quảng cáo, pano – billboard, quảng cáo trên phương tiện giao thông (xe bus, taxi),… mặt khác một vài loại quảng cáo như quảng cáo trong thang máy, trong siêu thị, trung tâm thương mại cũng được xếp vào kênh OOH.

Gần đây hơn, OOH đã bao gồm kỹ thuật số. Công nghệ mới đã chuyển OOH càng ngày càng trở lên năng động, thích ứng, sáng tạo và tương tác cao.

Sự đa dạng này cung cấp cho các nhà quảng cáo có phạm vi sáng tạo đáng kinh ngạc để hướng mục tiêu người đang di chuyển theo những cách sáng tạo và khai thác kết nối người tiêu dùng bằng cách vận hành như một chất xúc tác cho hành động.

Sự đơn giản và tác động trực tiếp của quảng cáo ngoài trời OOH truyền thống, cùng với tính linh động, di động và tính chất tức thời của kỹ thuật số, cho phép các phương tiện để cung cấp những điều tuyệt vời cho các nhà quảng cáo: những ý tưởng lớn, các chiến dịch lớn và kết quả lớn.

Bài Nổi Bật  Exp Trong Toán Học Là Gì

 

*

 

2. Các cách thức quảng cáo OOH

Các cách thức quảng cáo OOH được hiển thị bằng rất nhiều những định dạng khác nhau. Nhưng để phân loại một cách rõ ràng, dễ hiểu nhất cho người dùng, OOH sẽ bao gồm 4 cách thức như sau:

2.1. Billboard

*

Billboard quảng cáo là một trong số những cách thức quảng cáo OOH có vị trí đặt ở tầm cao được dựng độc lập và kiên cố. Billboard cũng bao gồm những loại hình quảng cáo hộp đèn, bảng chiếu điện tử, quảng cáo công nghệ cao như màn hình đèn LED ,màn hình LCD , màn hình cảm ứng.

Hiện nay Billboard thường được áp dụng cho quảng cáo nguyên vật liệu, hàng hoá, công nghiệp hoặc các danh mục tiêu dùng lâu năm như ti vi, tủ lạnh xe hơi… cách thức quảng cáo này cũng là câu trả lời của rất nhiều người khi được hỏi rằng OOH là gì.

2.2. Street Furniture

*

Street furniture là loại hình quảng cáo đặt ở tầm thấp, dọc bên đường như nhà chờ xe bus.

2.3. Transit

*

Transit là loại quảng cáo ngoài trời OOH di động rất thường nhật hiện nay, như trên taxi, xe bus, xe ô tô cá nhân, xe lửa, tàu phà… Phát triển nhất tại Việt Nam hiện nay phải kể đến: quảng cáo trên xe bus, quảng cáo xe taxi, quảng cáo trên ô tô cá nhân, xe ô tô điện, xe tải,…

2.4. POSM

*

POSM viết tắt của Points of Sales Mateiria là một cách thức quảng cáo được đặt trưng bày tại nơi bán hàng khu vui chơi công viên giải trí, siêu thị, ….

Nhấn vào đây để gặp đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tuyến của công ty chúng tôi:

3. Tại sao nên chọn kênh OOH Marketing?

Quảng cáo outdoor khác những phương tiện truyền thông khác: nó không khả năng tránh được hoặc bị chặn và nhiều người dành nhiều thời gian ở ngoài, khán giả của phương tiện quảng cáo này đang gia tăng.

3.1. OOH tạo ra nhận thức liên tục và bền vững

Chúng là phương tiện công cộng truyền thông hiệu quả với sự hiện diện liên tục 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần,

thống kê chỉ ra rằng:

Khi một chiến dịch ngoài trời kết thúc, 36% số người khả năng nhớ lại những quảng cáo. Sáu tuần sau đó, nhận thức vẫn ở mức cao 35%. Bằng cách so sánh với quảng cáo truyền hình chỉ ra rằng rằng hiệu quả ghi nhớ giảm một cách đáng kể sau 2 tuần kết thức chiến dịch.

3.2. Quảng cáo ngoài trời đẩy nhanh hành động

Nếu người tiêu dùng ra đường vì các vận hành giải trí nhiều thì họ sẽ bắt gặp quảng cáo OOH nhiều hơn. Với các thống kê cho biết rằng khi khách hàng sau mỗi lần vận hành bên ngoài trở về nhà sẽ có tâm lý tích cực hơn, chính vậy công ty khả năng tận dụng được những điều này nhằm thu hút người tiêu dùng.

Với sự nhận thức tăng lên, sự hiện diện thương hiệu gần gũi hơn với point-of-purchase và chi phí-hiệu quả đến người tiêu dùng giữa các phương tiện truyền thông khác với nhau.

3.3 Quảng cáo ngoài trời outdoor đơn giản sáng tạo phát triển thương hiệu

Quảng cáo OOH với các cách thức truyền thống sáng tạo đem lại cho công ty khả năng sáng tạo. Quảng cáo OOH kỹ thuật sốnhư màn hình kỹ thuật số điện tử cho sự lựa chọn đa dạng .

Xem thêm: Quotation Là Gì – Nguyên Tắc Báo Giá Bằng Tiếng Anh

Thời gian nhạy cảm, địa điểm chi tiết, theo ngữ cảnh và tạo nên tin nhắn động khác cung cấp cho các nhà quảng cáo cơ hội sáng tạo mới để thu hút khán giả tốt hơn.

mặt khác quảng cáo ngoài trời rất lý tưởng để tạo ra nhận thức tức thời, nâng cao nhận thức và uy tín của một thương hiệu.

Bài Nổi Bật  Gpio Là Gì - Làm Quen Với Gpio, Nút Nhấn

3.4. OOH media là kênh truyền thông hướng tới đa dạng nhóm khách hàng

98% dân số người Việt tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời OOH ít nhất một lần một tuần.

Nó hướng tới quần chúng, các khách hàng mục tiêu thích hợp: lớp trẻ, đô thị, người tiêu dùng giàu có. Nhờ kết nối kỹ thuật số và mạng xã hội, những người tiêu dùng nhìn thấy hầu hết các quảng cáo ngoài trời.

 

*

Quảng cáo trên phương tiên giao thông trở thành chiều hướng OOH thu hút trong thời đại mới nhờ khả năng di chuyển và xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau trong ngày.

4. Tiềm năng của thị trường OOH Marketing tại Việt Nam

Mặc dù chiều hướng quảng cáo trên Inteđã du nhập và ngày càng phát triển nhưng dường như OOH vẫn là một phần không thể thiếu đối với các chiến dịch marketing của công ty Việt.

4.1. OOH Advertising Trends – chiều hướng quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

chiều hướng dùng các cách thức quảng cáo ngoài trời OOH chưa bao giờ giảm và chúng luôn có sự dịch chuyển đôi chút từ pano, billboard sang loại hình quảng cáo trên phương tiện giao thông. Số lượng xe bus, taxi tại Việt Nam nói chung và các tỉnh thành phố lớn nói riêng tăng mạnh đã tạo điều kiện và sức thu hút mạnh mẽ với người làm marketing.

Làm sao để khả năng cạnh tranh ?

Quảng cáo ngoài trời buộc phải không ngừng thay đổi ngay, sáng tạo để cạnh tranh trong cuộc chiến thu hút với người tiêu dùng. Thông thường quảng cáo ngoài trời dù được đặt tại những vị trí trên cao, dễ nhìn thấy nhưng lại không thể tự gây ra được sự chú ý của người đi đường nếu họ không hướng mắt lên.

Chính vì thế mà các phương tiện truyền thông di động như xe bus, taxi sẽ được ưa chuộng khi khả năng mang hình ảnh danh mục, thương hiệu của bạn di chuyển khắp nơi trong thành phố, thu hút hàng triệu lượt khách hàng thuộc đủ mọi lĩnh vực, ngành nghề, nam hay nữ, độ tuổi,…

thống kê khách hàng mục tiêu và vị trí của họ, hoặc các tuyến đường hoặc các phương pháp đi lại là chìa khóa để quảng cáo ngoài trời. vì thế, các công ty phải lấy ý kiến ​​của khách hàng, cho dù đó là thông qua một bản ý kiến đánh giá hoặc một cuộc thảo luận trực tiếp.

Điều gì thu hút họ vào? Điều gì khiến họ quay trở lại?

Quảng cáo ngoài trời cũng có chi phí hợp lý và ổn định, không gặp phải sự biến động nhiều về giá cả như các khung giờ vàng trên truyền hình hay báo mạng. Với nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, nhà đầu tư khả năng lựa chọn được từng cách thức quảng cáo phù hợp với mong muốn cũng như ngân sách của mình!

4.2. Điều gì tạo nên hiệu quả của chiến dịch OOH?:

Đối tượng: thống kê đối tượng mục tiêu của bạn sẽ xác định những tập tính của họ và vì thế co các cách thức quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất.Chiến dịch dài hạn: Các kênh quảng cáo ngoài trời thường nhật nhất thường liên quan đến các trang định dạng lớn, ví dụ như biển quảng cáo. Nhưng các kênh quảng cáo có chi phí khá cao và chiến dịch có vòng đời ngắn, làm cho chúng không thích hợp cho nhiều công ty vừa và nhỏ. Bởi vậy những kênh quảng cáo ngoài trời dài hạn hơn cho phép quảng cáo vòng quanh chạy từ từ 1-3 năm, 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm.Lặp lại: Một người tiêu dùng cần phải xem quảng cáo 20 lần trước khi họ quyết định mua nó. vì thế bạn hãy phân tích xem quảng cáo đã được lặp lại bao nhiêu lần trước khi khách chọn mua. Địa điểm: Nếu bạn muốn hướng quảng cáo của bạn đến những người tham gia giao thông, đảm bảo quảng cáo của bạn đang ở trên một con đường đông đúc. Hoặc, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu khán giả trẻ hãy chọn trường học, rạp chiếu phim và các cửa hàng bán lẻ. Quảng cáo “đứng một mình” như trên các bùng binh hoặc cổng chào khả năng được hiệu quả hơn nhiều. Bạn khả năng độc chiếm sự chú ý của khán giả.Thiết kế: dùng đơn giản, nhưng ngôn ngữ và hình ảnh hiệu quả để giúp quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý và thu hút đối tượng của bạn.

Bài Nổi Bật  Răng Khôn Là Gì? Vì Sao Gọi Là Răng Khôn ? Răng Khôn Là Gì

4.3. Các OOH Advertising Agency hiện nay tại Việt Nam

Số lượng các OOH Advertising Agency cũng như các công ty quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam hiện nay xuất hiện ngày một nhiều. Các nhà đầu tư khả năng phân biệt Agency với công ty quảng cáo bằng một cách đơn giản thông qua phương thức tiến hành, thực hiện dự án của họ.

Với các OOH Agency, họ sẽ đóng vai trò là người đứng giữa, làm việc với khách hàng, cùng lúc ấy kết nối cùng một bên thứ 3 để triển khai một phần nào đó của dự án (thi công, thiết kế,…). Khác với Agency, công ty quảng cáo ngoài trời sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện mọi vấn đề về tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành và chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Porn Là Gì

Tự hào với hơn 10 năm đồng hành, cống hiến cho ngành quảng cáo ngoài trời, công ty quảng cáo ngoài trời Sixth Sense Media đã nhận được sự tin tưởng của không ít các nhãn hàng lớn như: BIDV, MB Bank, Mega We Care, Lotte, K-Food, Neptune, Gamuda,…

5. Kết luận

khả năng khẳng định, OOH – quảng cáo ngoài trời chính là lĩnh vực truyền thông trường tồn với thời gian. Quảng cáo ngoài trời đứng trước sức ép cạnh tranh lớn từ các kênh truyền thông lớn như truyền hình, báo chí, Intevẫn luôn giữ vững được phong độ, vị thế của mình trong mắt các nhà đầu tư.

mặc khác quảng cáo ngoài trời là một thị trường tiềm năng nhưng không phải vô hạn. Nhất là khi số lượng các công ty dùng những cách thức này tăng lên mỗi ngày, hàng giờ. Muốn triển khai các chiến dịch OOH Advertising hiệu quả, hãy hiểu rõ về chúng, hiểu rõ cách thức tiến hành, và biết cách tạo nên sự khác biệt cho mình!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ quảng cáo ngoài trời, hãy chat ngay với công ty chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!

 

Công ty CP Truyền thông quảng cáo ngoài trời – SIXTH SENSE MEDIA

VP Hà Nội:

Tel: (0243) 237 3692

VP Hồ Chí Minh:

Tel: (08) 88 589 489

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh

Ooh Là Gì - Out Of Home Viết Tắt Ooh

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Ooh #Là #Gì #Home #Viết #Tắt #Ooh

Tra cứu báo cáo về Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Ooh Là Gì – Out Of Home Viết Tắt Ooh từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment