Bài viết Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 thuộc chủ đề về Tiền Ảo đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019”

Thẻ Payoneer có lẽ không còn xa lạ gì với hầu hết các bạn đang kiếm tiền online (MMO), bán hàng online hoặc làm việc trên các mạng lớn, đặc biệt là những bạn làm  Affiliate thị trường thế giới. Thường khi nhận thanh toán các bạn sẽ dùng chủ yếu là qua Paypal hoặc check (séc), mặc khác, hai cách này lại có những nhược điểm là:

 • Tài khoản Paypal dễ bị limit, họ sẽ kiểm tra nguồn tiền của bạn nhiều, nếu phát hiện vi phạm sẽ khóa tài khoản. Khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng Việt Nam thì tỷ giá thấp.
 • Nhận tiền qua check thì bạn phải chờ rất lâu và mất công đi ra ngân hàng nhận tiền không tiện tí nào.
Payoneer là gì?
Payoneer

Lúc này thẻ Payoneer ra đời để khắc phục những nhược điểm này giúp bạn nhận tiền từ nước ngoài nhanh chóng chỉ vài giờ và rút tiền được ở bất cứ cây ATM nào tại Việt Nam. Và số người kiếm tiền online dùng thẻ Payoneer để nhận thanh toán ở Việt Nam ngày càng tăng cao, đơn giản vì tính tiện dụng và chi phí thấp của nó.

Khi bạn đăng ký xong, Payoneer sẽ gửi thẻ từ Israel (trự sở của Payoneer) về tận nhà bạn ở Việt Nam luôn. Đặc biệt việc đăng ký và nhận thẻ không mất bất cứ chi phí gì, kể cả phí ship thẻ qua ems bưu điện. Dưới đây mình sẽ nói chi tiết thêm về Payoneer là gì? và Hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Payoneer, xác thực thông tin, kích hoạt thẻ Payoneer và cách để nhận 25$ miễn phí từ Payoneer.

Thẻ Payoneer là gì?

Thẻ Payoneer là một chiếc thẻ Mastercard nhìn giống như thẻ ATM của bạn vậy, nó được kết nối với tài khoản payoneer. Bạn sẽ dùng tài khoản Payoneer để thanh toán còn thẻ Payoneer thì để rút tiền. Có 2 cách để bạn có thẻ rút tiền bằng Payoneer như sau:

 • Bạn dùng thẻ Payoneer để rút tiền mặt VĐN tại các cây ATM có biểu tượng MasterCard,
 • Trong tài khoản Payoneer bạn khả năng thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt nam. Tiền bạn rút về sẽ được quy đổi thành VNĐ, nếu bạn muốn nhận được USD thì cần nâng cấp lên VIP và phải tạo một tài khoản USD ở Việt Nam để nhận.

Được thành lập năm 2005, Payoneer là công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và công ty có mong muốn về dịch vụ thanh toán quốc tế. Payoneer cho phép đăng ký thành viên (MSP) của MasterCard trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở tại thành phố New York với các văn phòng R & D ở Tel Aviv, Israel.

Thẻ Payoneer
Thẻ Payoneer

Lợi ích mà thẻ Payoneer đem lại cho người dùng:

 • Nhanh chóng: Khi bạn thực hiện lệnh rút tiền từ các trang mạng kiếm tiền online quốc tế chỉ trong ngày là nó đã về Việt Nam rồi. Đây cũng là điều mà Paypal không thể làm được.
 • Nhiệt tình: Payoneer có cả một đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam rất nhiệt tình, thỉnh thoảng còn tổ chức các buổi workshop hay seminar chi sẻ những kiến thức hữu ích về MMO, buôn bán toàn cầu,..Nếu bạn gặp bất cứ điều kiện gì trong quy trình dùng khả năng liên lạc với Payoneer thông qua cộng đồng Payoneer trên facebook với tên nhóm là Payoneer Việt Nam, tí mình sẽ up link.
 • Tiện lợi: khả năng nói trên 90% dân MMO, affiliate nổi tiếng hiện đều dùng Payoneer để thanh toán, thao tác nhận và rút tiền rất nhanh gọn khiến Payoneer là một lựa chọn số 1 mà mình dùng.

Những bắt buộc bắt buộc để khả năng đăng ký Payoneer

Theo quy định của Payoneer, để đăng ký một tài khoản Payoneer bắt buộc bạn phải trên 18 tuổi và chuẩn bị những thứ sau:

 • Một đại chỉ email chính mà bạn thường dùng
 • Bạn cần có CMND (hoặc hộ chiếu, hoặc bằng lái xe)
 • Quan trọng: Bạn phải có một tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam (Chú ý tài khoản thường không phải là thẻ VISA hay Master. Hiện mình đang dùng của VCB, ACB và Vietinbank). Nếu bạn chưa có chỉ cần ra trụ sở ngân hàng gần nhất làm một chiếc, sau 1 tuần nhận được thẻ ATM. mặc khác, bạn chỉ cần có tài khoản là đã đăng ký được Payoneer rồi không cần chờ lấy thẻ ATM.
 • Một địa chỉ chi tiết nơi bạn ở để nhận được thẻ và SĐT của bạn

Ok. Vậy là có 4 bắt buộc bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký Payoneer, dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký một tài khoản Payoneer để nhận $25 miễn phí nha.

Bài Nổi Bật  Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer nhận $25 miễn phí

Bước 1: Bạn truy cập vào đây và click vào “Đăng ký & Nhận $25*” để tiến hành đăng ký tài khoản Payoneer mới.

Lưu ý: Để nhận được $25 bạn phải dùng Payoneer và nhận tối thiểu $1000 từ bất cứ công ty, network nào mà bạn đang làm việc với Payoneer nha.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 1

Bước 2: Tiến hành điền các thông tin chính xác như dưới đây:

 • Tên: Điền vào tên giống như trong chứng minh thư nhân dân, không được điền biệt danh hay tên khác nếu bạn không muốn đăng ký thất bại.
 • Họ: Tương ứng điền họ và tên đệm của bạn
 • Địa chỉ Email (2 dòng): Email chính mà bạn đang nhiều dùng, không điền linh tinh
 • Ngày sinh: Ngày, tháng, năm sinh của bạn
 • Xong xuôi thì nhấn “TIẾP TỤC

Lưu ý: Mọi thông tin bạn dùng để đăng ký với Payoneer phải đúng là của bạn, không được face thông tin rất dễ bị Payoneer họ khóa tài khoản và thậm trí cả thẻ chính luôn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 2

Bước 3: Điền các thông tin liên lạc như hình dưới:

 • Quốc gia: Bạn chọn Việt Nam
 • Địa chỉ: Ghi chi tiết địa chỉ của bạn (Không dấu) để sau Payoneer còn gửi thẻ về cho bạn, bạn khả năng ghi cả 2 dòng nếu dòng 1 không đủ.
 • Thành phố: Thành phố/tỉnh bạn đang sống
 • Mã bưu chính/Zip: Hà Nội là 100000, TP.HCM là 700000, còn các tỉnh/thành phố khác bạn tìm trên google sẽ thấy ngay nha.
 • Số điện thoại: Điền SĐT của bạn vào, nhớ bỏ số 0 ở đầu đi nha.
 • Xong thì nhấn “TIẾP TỤC
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 2

Bước 4: Đây là bước điền các thông tin bảo mật cho tài khoản Payoneer của bạn

 • Tên người dùng: Để mặc định là Email của bạn
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn, ít nhất phải có 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9).
 • Câu hỏi bảo mật: Tiếp theo là 2 dòng thiết lập câu hỏi bảo mật, bạn chọn một câu hỏi và tự điền luôn câu trả lời. Xong thì nhớ lưu lại câu trả lời này để sau sẽ dùng để rút tiền, chuyển tiền hoặc đổi mật khẩu mới,..
 • CMND/Hộ chiếu/Bằng lái: Bạn được chọn 1 trong 3 cách thức này, ở đây mình sẽ chọn CMND và ghi số CMND vào. (Ghi chính xác nếu không sau này bạn sẽ bị Payoneer khóa tài khoản vì thông tin không đúng của bạn).
 •  Xong thì nhấn “TIẾP TỤC
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 3
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 3

Bước 5: Đến bước quan trọng nữa là cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng, trong đó:

 • Loại tài khoản ngân hàng: Chọn cá nhân
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Tiền tệ: Để mặc định là VNĐ
 • Tên ngân hàng: Tên quốc tế của ngân hàng bạn đang dùng, ví dụ mình dùng Vietcombank thì tên là “BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM”, nếu dùng ngân hàng khác bạn lại tiếp tục tìm trên google với từ khóa “Tên quốc tế của ngân hàng…” nha. Click vào mũi tên và chọn thôi.
 • Bank province: Thành phố nơi ngân hàng bạn đang dùng
 • Tên chi nhánh: Điền chi nhánh ngân hàng mà bạn mở tài khoản
 • Tên tài khoản+số tài khoản: Nhập chính xác tên tài khoản và số tài khoản ngân hàng của bạn hoặc thân nhân (Nếu bạn dùng tài khoản ngân hàng của thân nhân thì sau này Payoneer sẽ bắt buộc bạn xác thực mối quan hệ, vì thế tốt nhất nên dùng tài khoản của bạn)
 • Mã SWIFT: Mã này mỗi ngân hàng đều có một mã riêng, bạn khả năng vào website của ngân hàng bạn đang dùng để xem hoặc liên lạc thoại lên tổng dài để hỏi, hoặc đơn giản hơn là tiếp tục lên google tìm “Mã SWIFT của ngân hàng…” sẽ ra.
 • Tích vào 2 ô “Tôi đồng ý…” bên dưới rồi chọn “GỬI
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 4
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 4

Ngay sau đó giao diện sẽ chuyển sang thông báo của Payoneer

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 5
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 5

Lúc này hệ thống của Payoneer sẽ gửi cho bạn một thông báo đăng ký tài khoản thành công vào Email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 6
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer. Ảnh 6

Giờ bạn bạn khả năng đăng nhập vào tài khoản Payoneer của mình theo địa chỉ myaccount.payoneer.com với thông tin đã đăng ký:

 • Tên đăng nhập: Email đăng ký Payoneer của bạn
 • Mật khẩu: Đã tạo lúc đăng ký

Đăng nhập vào Payoneer

Sau khi đăng nhập vào Payoneer, bạn sẽ được bắt buộc tạo 2 câu hỏi bảo mật nữa (Như vậy tổng cộng có 3 câu hỏi bảo mật và nhớ lời mình dặn lưu lại 3 câu hỏi này sau đổi mật khẩu, rút tiền và chuyển tiền Payoneer sẽ hỏi bạn)

Xác nhận câu hỏi bảo mật payoneer
Xác nhận câu hỏi bảo mật payoneer

Đến bước này thì bạn chưa thể làm gì thêm với tài khoản Payoneer của bạn, vì bắt buộc đăng ký vẫn đang được Payoneer xét duyệt. Bạn cứ bình tĩnh chờ từ 3 – 5 ngày sẽ nhận được Email thông báo nha.

Cách xác thực thông tin cá nhân khi đăng ký Payoneer

Thường thì Payoneer sẽ bắt buộc xác thực thông tin các nhân mỗi người một cách khác nhau, Payoneer khả năng gửi sớm hoặc muộn. Có khi 2 – 3 ngày sau đăng ký tài khoản cũng khả năng lâu hơn trong quy trình bạn dùng họ mới gửi bắt buộc xác thực danh tính.

Với tài khoản của mình thì sau đúng 2 ngày đăng ký Payoneer là nhận được email xác thực và sẽ có 2 cách dưới đây để bạn xác thực tùy thuộc vào bắt buộc của bạn mà chọn 1 trong 2 cách nha.

Cách 1: bắt buộc Upload CMND xác thực thông tin

Với cách này Payoneer sẽ gửi cho bạn một email như dưới đây:

Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 1
Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 1

Bạn click vào “Upload Documents” và tải lên ảnh chụp CMND mặt trước của bạn (Lưu ý: Bạn phải tải lên loại giấy tờ mà khi đăng ký bạn đã dùng nha, nếu bạn không dùng CMND mà dùng Bằng lái thì chụp bằng lái rồi tải lên)

Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 2
Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 2

Trong mục:

 • Category: Chọn Government Issued Photo ID – là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type: Chọn National Government ID – CMND
 • Country: Chọn quốc gia bạn đang sinh sống (Việt Nam)
Bài Nổi Bật  "Gas" trong Ethereum là gì?

Tiếp theo bạn click vào “Select file” để tải lên hình CMND trên máy tính của bạn, rồi nhấn vào “SUBMIT” để hoàn thành. Sau đó quy trình tải lên sẽ mất vài giây như hình dưới đây.

Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 3
Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 3

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông báo tải lên thành công và đợi kiểm duyệt, như vậy là đã xong rồi.

Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 4
Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 4

Cách 2: bắt buộc gửi CMND và trả lời câu hỏi

Thời gian gần đây một vài bạn sau khi đăng ký tài khoản Payoneer thì được Payoneer gửi bắt buộc xác thực danh tính và trả lời các câu hỏi như hính dưới:

Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 5
Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 5

Nếu bạn nhận được email này thì các bạn cần xác thực danh tính bằng cách trả lời trực tiếp email này và đính kèm ảnh CMND, hộ chiếu hoặc bằng lái xe (loại giấy tờ mà bạn đã chọn khi đăng ký) kèm theo trả lời hai câu hỏi của Payoneer: (bạn trả lời bằng tiếng Việt cũng được nha vì hiện nay Payoneer đã có đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam rồi.)

 • What kinds of services do you provide? (Loại dịch vụ bạn cũng cấp là gì): Bạn cứ trả lời là cá nhân và không cung cấp dịch vụ là được.
 • From which companies will you be receiving funds? (Bạn nhận tiền từ những công ty nào?): Bạn cứ trả lời những mạng lưới, công ty nhận tiền như CJ.com, ClickBank hay Amazon, Upwork… nha!

Dưới đây là ảnh chụp mẫu email tiếng Anh mà mình đã trả lời Payoneer, bạn khả năng dùng nội dung này và đính kèm ảnh chụp CMND của bạn vào là được.

Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 6
Xác thực thông tin đăng ký Payoneer. Ảnh 6

Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ

Sau khoảng 3 – 5 Payoneer sẽ tiếp tục gửi cho bạn một email để chúc mừng như hình dưới. Đây cũng là lúc mà tài khoản của bạn chính thức được kích hoạt thành công.

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ. Ảnh 1
Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ. Ảnh 1

Bây giờ bạn khả năng đăng nhập vào Payoneer dùng tài khoản để nhận tiền, rút tiền về ngân hàng Việt Nam được rồi. mặc khác nếu muốn rút tiền tại các cây ATM thì bạn cần bắt buộc Payoneer gửi thẻ về cho bạn (miễn phí).

Cách bắt buộc ship thẻ như sau, đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn theo địa chỉ myaccount.payoneer.com

Sau đó ở menu trên cùng bạn chọn “bắt buộc thẻ

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ. Ảnh 2
Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ. Ảnh 2

Bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới, tại đây nếu bạn muốn thay đổi ngay địa chỉ nhận thẻ thì tích chọn vào dòng “Nhập địa chỉ chuyển phát thay thế” còn không thì tích vào 3 mục tôi đồng ý rồi nhấn nút “ĐẶT THẺ

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ. Ảnh 3
Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ. Ảnh 3

Thông báo bắt buộc gửi thẻ thành công như bên dưới.

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ. Ảnh 4
Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ. Ảnh 4

Email ngay sau đó được gửi về cho bạn báo đã nhận được bắt buộc thẻ và cần đợi thêm để xét duyệt.

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ. Ảnh 5
Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ. Ảnh 5

Thường Payoneer báo 3-5 ngày xét duyệt nhưng mình thấy khoảng 10 phút sau sẽ có email báo chúc mừng và thời gian dự kiến thẻ sẽ gửi về cho bạn.

Cách yêu cầu Payoneer gửi thẻ. Ảnh 6
Cách bắt buộc Payoneer gửi thẻ. Ảnh 6

Ok. Việc của bạn bây giờ là chời đến ngày nhận thẻ Payoneer về tận nhà thôi. Tất nhiên ngay lúc này bạn đã có thông tin ngân hàng US rồi nên khả năng lấy để điền vào những nơi bạn đang tham gia kiếm tiền online.

Các lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer

Để lấy thông tin số tài khoản US nhận tiền qua Payoneer bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Payoneer bằng cách vào đây myaccount.payoneer.com hoặc click vào nút trong Email.

Sau khi đã đăng nhập thành công bạn chọn Receive => chọn Global Payment Service

Các lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer. Ảnh 1
Các lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer. Ảnh 1

Sau đó bạn được chuyển đến trang:

Các lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer. Ảnh 2
Các lấy thông tin số tài khoản US để nhận tiền qua Payoneer. Ảnh 2

Tại đây bạn sẽ thấy có mục “USD RECEIVING ACCOUNT”, trong đó sẽ có tất cả các thông tin tài khoản ngân hàng của bạn tại MỸ như Bank Name, Account Number, số Routing , đây chính là nhưng thông tin bạn cần lấy để điền vào các mục tương ứng ở trang web như CJ.com, Amazon, ClickBank ,

Lưu ý:

 • Nếu tài khoản của bạn có hơn một loại tiền tệ thì bạn khả năng lấy thông tin ngân hàng tại EUR hoặc GBP trong các mục tương ứng (mặc khác hầu hết chúng ta thường nhận bằng USD là chính)
 • Nếu bạn mới mở tài khoản thì sẽ không có mục US Receive -> Global Payment Servicet thì cũng đừng lo lắng, Payoneer sẽ phê duyệt tài khoản của bạn, sau vài ngày sẽ xuất hiện mục này.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Payoneer thành công 100%

Đây là bước cần làm sau khi bạn nhận được thẻ Payoneer gửi về cho bạn, lúc này bạn sẽ kích hoạt (Active) thể mới khả năng rút tiền được, việc này cũng khá đơn giản và cách làm tương tự như bạn làm với thẻ ngân hàng tại Việt Nam thôi. Để kích hoạt thẻ Payoneer bạn vào tài khoản sau đó chọn “Activate” như hình dưới. Sau đó chọn “Card”.

Cách Active tài khoản Payoneer. Ảnh 1
Cách Active tài khoản Payoneer. Ảnh 1

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới, ở đây bạn nhập số thẻ (16 số nằm ngay mặt trước của thẻ) và mã PIN (4 số – bạn tự chọn 4 số, 4 số này giống để dùng như mật khẩu khi rút tiền ở cây ATM). Xác nhận lại 4 số mã PIN sau đó nhấn “Activate”.

Cách Active tài khoản Payoneer. Ảnh 2
Cách Active tài khoản Payoneer. Ảnh 2

Tiếp theo bạn sẽ thấy thông báo đã Active thành công, cùng lúc ấy Payoneer cũng sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận và thông báo bạn khả năng bắt đầu dùng thẻ để giao dịch. (như hình dưới)

Cách Active tài khoản Payoneer. Ảnh 3
Cách Active tài khoản Payoneer. Ảnh 3

Làm thế nào để liên lạc với Payoneer nhờ hỗ trợ?

Payoneer là một dịch vụ chuyển tiền nổi tiếng và được dùng rộng rãi trên toàn thế giớ và hiện nay đã phát triển mạnh ngay tại thị trường Việt nam, vì thế bạn khả năng liên lạc với đội ngũ hỗ trợ người Việt của Payoneer bằng các cách sau:

Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer

Chi phí làm và ship thẻ là bao nhiêu?

Hoàn toàn miễn phí 100%

Sau khi đăng ký thẻ Payoneer thì khi nào mới nhận được 25$?

Bạn cần phải nhận thanh toán tối thiểu là 1000 USD từ các mạng Affiliate bất kỳ mà bạn đang tham gia thì Payoneer sẽ tự động tặng vào tài khoản của bạn $25 và gửi một email thông báo cho bạn.

Chi phí dùng thẻ hàng năm là bao nhiêu?

Phí dùng thẻ Payoneer là 29.5$/năm. Bạn chỉ bị tính phí khi dùng thẻ để nhận tiền thanh toán từ các mạng Affiliate còn nếu không dùng thì không bị tính phí.

Tôi nên tút tiền từ ATM của ngân hàng nào?

Nếu số tiền bạn rút nhỏ hơn 2 triệu thì khả năng đến bất kỳ cây ATM của các ngân hàng VN để rút, mất phí 30k (ngân hàng ACB). Nếu bạn cần rút số tiền lớn hơn từ 5-8 triệu khả năng đến ANZ hoặc HSBC, CityBank để rút phí từ khoảng 40k đến 60k.

Mỗi người được làm bao nhiêu thẻ Payoneer?

Payoneer chỉ cho phép mỗi người tạo duy nhất 1 tài khoản, nếu vi phạm sẽ bị khoá hết các tài khoản đấy!

Thẻ Payoneer bị mất hoặc không nhận được, làm sao để nhận thẻ mới?

Bạn hãy liên lạc với nhóm hỗ trợ của Payoneer tại Việt Nam (cách liên lạc ở mục trên), bạn trình bày lý do mất cho họ để được cấp lại thẻ Payoneer mới!

khả năng rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng được không?

Được! Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Payoneer sẽ thấy mục rút tiền về ngân hàng địa phương. Nhập số tài khoản, thông tin ngân hàng tiền sẽ về từ 1-3 ngày làm việc.

Làm sao nếu không nhận được thẻ Payoneer?

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được một email của Payoneer, trong đó có chứa mã số để bạn theo dõi “đường đi” của thẻ.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 1
Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 1

Bạn click vào dãy số tô đỏ ở trên, sau đó sẽ được chuyển sang một trang theo dõi của DHL như dưới đây:

Bài Nổi Bật  Metaverse là gì? Top 5 dự án Metaverse đáng chú ý
Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 2
Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 2

Khi nào bạn thấy xuất hiện dòng chữ “Arrival at Destination Country” thì tức là thẻ đã về đến Việt Nam. Tiếp theo bạn copy dòng mình đã tô màu xanh ở hình trên vào website: vnpost.vn dán vào dòng ID như hình dưới. Nhấn “Track

Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 3
Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 3

Tiếp theo bạn sẽ được thấy bảng liệt kê đường đi của thẻ, có cả bưu cục nơi đến. Bạn khả năng đến bưu cục để nhận. Thông thường nếu địa chỉ của bạn đúng thì nhân viên bưu cục sẽ chuyển về nhà ngay cho bạn thôi.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 4
Các câu hỏi thường gặp khi dùng Payoneer. Ảnh 4

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn quy trình đăng ký tài khoản Payoneer, xác thực tài khoản, bắt buộc gửi thẻ Payoneer miễn phí, để nhận tiền từ các Network quốc tế nhanh nhất, nếu bạn đã từng dùng dịch vụ thanh toán của Payoneer thì khả năng chia sẻ thêm các kinh nghiệm bằng cách để lại bình luận dưới đây. mặt khác, nếu gặp phải điều kiện gì trong quy trình đăng ký, dùng cũng cmt bên dưới Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn.

Trên đây là bài viết  “Payoneer là gì? Hướng dẫn các đăng ký tài khoản Payoneer nhận $25 miễn phí mới nhất 2019” hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc. Đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ mình nha. Chúc các bạn thành công.

Bạn nên xem: Perfect money là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản PM thành công 100% mới nhất 2019

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Payoneer la gi, payoneer lừa đảo, nạp tiền vào payoneer, đăng ký payoneer nhận 25$, đăng nhập payoneer , kích hoạt thẻ payoneer, không, nhận được thẻ payoneer, payoneer login, payoneer dang nhap, hướng dẫn cách đăng ký payoneer 2019, mã pin thẻ payoneer ở đâu, kích hoạt thẻ payoneer 2019, không kích hoạt được thẻ payoneer, quên mã pin thẻ payoneer, activate thẻ payoneer, cách kích hoạt thẻ, mastercard payoneer, code pin payoneer, chuyển tiền vào thẻ payoneer, hướng dẫn kích hoạt thẻ payoneer, kiem tien voi payoneer, thẻ, payoneer để làm gì, kiếm tiền nhờ payoneer, mua payoneer, payoneer việt nam, kiếm tiền online qua payoneer, hủy thẻ payoneer, chuyển tiền từ paypal sang payoneer, nạp tiền vào payeer, chuyen tien vao payoneer, payoneer co uy tin khong, chuyển tiền từ payoneer sang payoneer, chuyển khoản payoneer, cách chuyển tiền qua payoneer, payoneer card, payoneer vietnam, cách dùng thẻ payoneer, xin gửi lại thẻ payoneer, theo dõi thẻ payoneer, định vị thẻ payoneer, kiểm tra vận chuyển thẻ payoneer.

 

Các câu hỏi về Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019

Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Payoneer #là #gì #Hướng #dẫn #đăng #ký #Payoneer #nhận #miễn #phí

Video Hướng Dẫn Chi Tiết Giúp Bạn Vừa Mở Tài Khoản Vừa Nhận $25 Miễn Phí

Tham khảo thêm kiến thức về Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận $25 miễn phí 2019 từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment