Bài viết Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp”

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Trân quý những hành động, tinh thần hy sinh cao cả của các chiến sĩ áo trắng

Tháng 8/2010 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC15, nay là PC45) được chia tách riêng công tác bắt, truy nã tội phạm thành một phòng nghiệp vụ riêng biệt và cũng từ đó, công tác tổ chức cán bộ cũng có sự thay đổi ngay lớn đối với một phòng nghiệp vụ chủ công này. Kể từ đó, Phòng PC45 có một nhiệm vụ mới và cũng là bước đánh dấu quan trọng để lập nhiều chiến công xuất sắc của cán bộ, chiến sĩ PC45 trong đấu tranh trấn áp tội phạm.

Bạn đang xem: Pc45 là gì

*

Phải nói rằng, có một khoảng thời gian khá dài đơn vị gặp rất nhiều điều kiện về công tác nghiệp vụ, về cơ cấu tổ chức…đã tác động không nhỏ đến sự kiện toàn đơn vị. Để PC 45 trở thành một đơn vị vững mạnh thì yếu tố về biên chế, tổ chức, kiện toàn đơn vị được đặt lên hàng đầu; trong đó yếu tố về nhân sự là qan trọng. Sau khi kiện toàn, đơn vị đã được tăng thêm biên chế, một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, điều tra viên trẻ năng động, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và dày dạn kinh nghiệm. và cạnh đó là sự, đoàn kết, kỷ luật, đồng tâm nhất trí cao của cán bộ chiến sĩ luôn gắn trách nhiệm công việc với các phong trào thi đua Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Công an nhân dân với 6 Điều Bác Hồ dạy, lực lượng Công an nhân dân thực hiện nghiêm điều lệnh và ứng xử văn minh…

Bài Nổi Bật  Grillz Là Gì - Grillz Vietnam

Trong thời gian từ năm 2010 đến nay, Phòng PC45 đã làm tốt công tác tham mưu giúp lãnh đạo Công an tỉnh xây dựng được nhiều báo cáo, sơ kết về NQ 09/CP và các đề án thuộc chương trình quốc gia phòng chống tội phạm; tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của UBND tỉnh về công tác ngăn chặn tỉnh trạng thanh thiếu niên vi phạm pháp luật. Hoàn thành báo cáo sơ kết 4 năm thực hiện Nghị quyết 49/CP về cải cách tư pháp.
Trong công tác nghiệp vụ cơ bản đơn vị đã tổ chức kiểm tra hướng dẫn thực hiện công tác nghiệp vụ cơ bản cho tất cả công an các huyện TP Kon Tum, để dần dần đưa công tác này thành công tác trọng tâm của lực lượng CSND. mặt khác, trong công tác và đấu tranh chống tội phạm hình sự-TNXH và điều tra các vụ án, đơn vị đã có nhiều nỗ lực cố gắng khắc phục điều kiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao góp phần giữ vững ANQG và TTATXH ở địa phương.

Xem thêm: Bộ Nhớ Trong Là Gì – Bộ Nhớ Trong Trên điện Thoại Là Gì

Xin điểm qua vài số liệu đáng chú ý sau: năm 2010 đơn vị đã thụ lý điều tra 32 vụ 37 bị can, tăng 1 vụ so với năm 2009, đã điều tra làm rõ 29 vụ, đạt tỉ lệ đấu tranh khám phá án 90,6%, Riêng tỉ lệ đấu tranh khám phá trọng án đạt tỉ lệ 96%; xác lập 2 chuyên án về tội giết người và trộm cắp của cải/tài sản, 2 chuyên án đang tiếp tục đấu tranh làm rõ. 6 tháng đầu năm 2011 đơn vị PC45 đã thụ lý điều tra 27 vụ – 30 bị can, đã hoàn thành điều tra chuyển Viện kiểm sát nhân dân đề nghị truy tố trước pháp luật 11 vụ/19 bị can…Đặc biệt là từ năm 2010 đến nay, đơn vị đã đấu tranh phá nhiều vụ trọng án phức tạp, đưa các đối tượng gây ra án ra trước pháp luật, góp phần giữ vững trật tự an toàn xã hội.
Để góp phần làm nên những chiến công, đơn vị luôn chú ý tới công tác trinh sát nắm tình hình. Với châm ngôn lấy hiệu quả công việc đặt lên hàng đầu, mỗi Đội đều có kế hoạch chi tiết, hàng tuần, mỗi tháng có báo cáo chi tiết, các vụ án không để kéo dài…Đánh giá thành tích, năng lực của cá nhân qua thành tích công việc và vụ án chứ không “đánh đồng” chung chung nên tạo được khí thế thi đua trong đơn vị.

Bài Nổi Bật  Tiến Sĩ Viết Tắt Là Gì ? Phd, Md, Ma, Msc, Ba, Bsc Có Nghĩa Là Gì

Xem thêm: sửa lỗi window photo viewer can’t open this picture because

Thượng tá Nguyễn Văn Đồng – Phó Trường Phòng PC45 cho biết: “ Khác với những thời điểm trước, khi vụ án xảy ra lãnh đạo Phòng trực tiếp cùng với cán bộ, chiến sĩ trực tiếp đến hiện trường để điều tra, xác minh, thu thập chứng cứ và vạch ra các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, phá án. Sau những vụ án đều có tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm, khen thưởng kịp thời tạo được sự phấn khởi trong cán bộ, chiến sĩ…”
Với những chiến công xuất sắc của tập thể cán bộ, chiến sĩ PC45, trong năm 2011 có 3 cá nhân được đề nghị Tổng cục CSND khen thưởng; 2 cá nhân, 1 tập thể UBND tỉnh tặng Bằng khen và nhiều cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng đột xuất. khả năng nói, trong thời gian qua cán bộ, chiến sĩ PC45 đã khắc phục mọi gian khó, hiểm nguy với công tác đấu tranh phá án, công tác khám nghiệm, triệt phá các vụ án tệ nạn xã hội, phòng ngừa xã hội với tính chất đặc thù. Bất kể ngày hay đêm, giờ nào đơn vị đều tham gia và trở thành mũi chủ công trong tấn công, trấn áp tội phạm.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Gió Là Gì - Từ đâu Sinh Ra Gió
Bài viết Pc45 Là Gì - Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Pc45 Là Gì - Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Pc45 Là Gì - Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp

Pc45 Là Gì - Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pc45 #Là #Gì #Xông #Vào #Trụ #Sở #Pc45 #Công

Tra cứu thêm tin tức về Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Pc45 Là Gì – Xông Vào Trụ Sở Pc45 Công An Tp từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment