Bài viết Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng”

Lens giãn tròng là gì ?

Điểm khác nhau giữa áp tròng và giãn tròng ?

Cách đọc các thông số trên lens ?

DIA kính áp tròng là gì ?

GRAPHIC DIA kính áp tròng là gì ?

Các độ giãn của lens ?

Cách chọn độ giãn lens phù hợp ?

Giá lens giãn tròng chất lượng ?

Địa chỉ mua lens giãn tròng uy tín ?

Đối với các bạn đang bắt đầu dùng lens giãn tròng thì việc tìm hiểu các thông tin về thông số, cách chọn size lens là điều vô cùng quan trọng. Để tìm cho mình một mẫu lens giãn tròng phù hợp bạn hãy đọc bài viết sau của Angel Eyes để có gợi ý tốt nhất nha!

LENS GIÃN TRÒNG LÀ GÌ?

Lens giãn tròng ( circle lens ) là một loại thấu kính to có màu, mỏng và uốn cong, được đặt trực tiếp lên tròng đen của mắt dùng để hỗ trợ điều trị các tật về mắt như: Cận thị, viễn thị, loạn thị…Độ giãn của lens sẽ cao từ 14.2mm trở lên. Lens giãn tròng thường có thêm đường viền nhỏ bao quanh tròng mắt giúp mắt trông to hơn.

Bài Nổi Bật  điệp Ngữ Là Gì - công dụng Và Lấy Ví Dụ điệp Ngữ

Bạn đang xem: Kính áp tròng là gì

Điểm giống nhau giữa áp tròng và giãn tròng

Kính áp tròng cận thị và kính giãn tròng cận đều dùng để điều chỉnh các tật khúc xạ về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị… những loại kính áp tròng này đều giúp cho chúng ta nhìn rõ ràng sự vật, hình ảnh hơn. Đặc biệt, lens không giãn hay lens giãn tròng mắt đều khắc phục nhược điểm mất thẩm mỹ, giới hạn tầm nhìn hay Giảm khi vận hành mạnh của kính gọng.

Điểm khác nhau giữa áp tròng và giãn tròng

Điểm khác biệt giữa kính giãn tròng và kính áp tròng thông thường là ở khả năng giãn tròng. Nếu đeo kính áp tròng thông thường mắt bạn sẽ không to lên hoặc chỉ to lên chút xíu. Với kính giãn tròng, con ngươi mắt của bạn nhìn sẽ to và tròn hơn khá nhiều so với mắt nguyên thủy của bạn.

CÁC THÔNG SỐ CỦA KÍNH ÁP TRÒNG

Ngoài việc chọn cho mình mẫu kính giãn tròng cận phù hợp với mong muốn dùng thì các ban cũng nên cần chú ý nhìn vào hộp kính áp tròng, chắc chắn sẽ có một vài ký tự, biểu tượng khá lạ lẫm và nếu không nắm được các thông tin đó, các bạn sẽ khó khả năng lựa chọn một danh mục phù hợp với mắt. Đọc được các thông số của danh mục sẽ giúp bạn chọn được những loại kính áp tròng cận thị phù hợp nhất với mắt.

⭕ Tên gọi: DiopKí hiệu: PWR, D, SPH, dpt, Refr hoặc F” – Ý nghĩa: Độ của kính áp tròng được đo bằng Diop ( tổng giá trị từ -20.00 đến +20.00 )⭕ Tên gọi: Basic curveKí hiệu: BC, Radius oder- Ý nghĩa: Độ vòng cung của kính áp tròng (tổng giá trị từ 8.0 đến 10.0)⭕ Tên gọi: Đường kínhKí hiệu: DIA hoặc øT – Ý nghĩa: Đường kính của kính áp tròng (tổng giá trị từ 13.0 – 15.0)

Bài Nổi Bật  Ib là gì? Ib nghĩa là gì? Ib là gì trên Facebook?

Thông tin đầu tiên và quan trọng nhất là màu của danh mục. Thông tin này được thể hiện trên cùng cạnh bên phải hộp. Tên màu được in trên nền màu giúp khách hàng dễ hình dung và thiết kế hộp cũng đa dạng, bắt mắt hơn. Không cần bóc hộp khách hàng cũng khả năng kiểm tra màu của danh mục tại nơi này của hộp để tránh bị nhà cung cấp giao nhầm hàng.

*

Dưới đó là thông tin “0.00” hoặc “-2.00” đại diện cho độ cận của thấu kính. Đây là thông số quan trọng với khách hàng cần dùng kính áp tròng để điều chỉnh các tật khúc xạ. “0.00” biểu thị kính áp tròng không độ cận. “-2.00” biểu thị kính áp tròng dành cho khách hàng bị cận thị 2 độ (chỉ số này thay đổi ngay tùy theo độ cận của thấu kính bên trong. Với kính áp tròng của Angel Eyes, chỉ số này sẽ dao động từ -0.5 đến -15.00).

Xem thêm: Sáu Tổ Chức Chính Trị Xã Hội Là Gì ? Đặc Điểm, Phân Loại những loại Tổ Chức Xã Hội

*

Lưu ý với khách hàng bị cận thị khi dùng kính áp tròng: Đeo kính áp tròng không đúng độ cận sẽ gây ra ra hiện tượng nhức mỏi mắt hoặc đau mắt, vì thế, trước tiên bạn cần tới phòng khám nhãn khoa để đo lại độ cận. Với các bạn cận trên 3 độ nên chọn kính áp tròng giảm độ từ 0.25 – 0.5 để mắt nhìn tốt hơn.

Kiểm tra mặt sau

Chỉ số đầu tiên là “BC 8.6”. BC là chữ viết tắt của đường cong cơ sở, biểu thị đường cong của thấu kính bên trong. Với đặc điểm mắt của người Việt Nam, BC tốt nhất dao động từ 8.6 đến 8.9. Với độ cong này, kính sẽ ôm khít tròng mắt và khả năng di chuyển linh động theo chuyển động của tròng mắt để nhìn một cách tự nhiên hơn, cùng lúc ấy cho phép oxy đi vào tuyến lệ cung cấp oxy cho vận hành của mắt.

Bài Nổi Bật  Outstanding Shares Là Gì - Nghĩa Của Từ Shares Outstanding Trong Tiếng Việt

DIA KÍNH ÁP TRÒNG LÀ GÌ?

Các câu hỏi về Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng

Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Kính Áp Tròng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phân #Biệt #Kính #Áp #Tròng #Là #Gì #Lưu #Quan #Trọng #Khi #Sử #Dụng #Kính #Áp #Tròng

Xem thêm thông tin về Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Phân Biệt Kính Áp Tròng Là Gì, 9 Lưu Ý Quan Trọng Khi dùng Kính Áp Tròng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment