Bài viết Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa”

Xem thêm:

Mẹo hay áp dụng phong thủy nhà ở để rước lộc vào nhà

Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở nhiều người chưa biết

SỐ SÀN MAY MẮN CHO NHÀ CĂN HỘ THEO PHONG THỦY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ dùng PHONG THỦY TRONG XÂY DỰNG VÀ MUA NHÀ?

Video phong thủy phòng bếp cho người mệnh hỏa

Nhà bếp không những là nơi nấu nướng mà đây còn là không gian quây quần của các thành viên, nó được coi là trái tim của ngôi nhà. vì thế, việc thiết kế và bố trí nhà bếp hợp phong thủy là một việc hết sức quan trọng. Dưới đây là những chia sẻ về phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa giúp gia chủ đơn giản hơn trong quy trình thiết kế và bài trí không gian chức năng này.

tìm hiểu thông tin về người mệnh Hỏa

Xem thêm:

Mẹo hay áp dụng phong thủy nhà ở để rước lộc vào nhà

Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở nhiều người chưa biết

SỐ SÀN MAY MẮN CHO NHÀ CĂN HỘ THEO PHONG THỦY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ dùng PHONG THỦY TRONG XÂY DỰNG VÀ MUA NHÀ?

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa bao gồm:

 • Giáp Tuất – 1934, 1994 và Ất Hợi – 1935, 1995
 • Mậu Tý – 1948, 2008 và Kỷ Sửu – 1949, 2009
 • Bính Thân – 1956, 2016 và Đinh Dậu – 1957, 2017
 • Giáp Thìn – 1964, 2024 và Ất Tỵ – 1965, 2025
 • Mậu Ngọ – 1978, 2038 và Kỷ Mùi – 1979, 2039
 • Bính Dần – 1986, 1926 và Đinh Mão – 1987, 1927
Bài Nổi Bật  tìm hiểu thông tin về bức đại tự lồng cuốn thư thờ gia tiên

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa>

Hướng phong thủy cho nhà bếp người mệnh Hỏa

Theo phong thủy học, những người thuộc mệnh Hỏa thuộc tây tứ mệnh, vì thế các hướng phong thủy nhà bếp thuộc tây tứ trạch sẽ tốt cho người mệnh Hỏa đặt bếp. mặt khác, hướng nhà bếp phù hợp cho người mệnh Hỏa là các hướng: Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Khi xây dựng phòng bếp nếu bạn muốn có phong thủy tốt nhưng lại không thể chọn quay được bếp theo hướng đẹp thì khả năng hóa giải bằng cách chọn cửa bếp đúng với một trong các hướng tốt nói trên.Còn các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh vì các hướng này sẽ gây ra ra nhiều điềm xấu cho gia chủ, khiến gia đình gặp nhiều điều kiện, nhiều hậu họa, tiền mất tật mang.>

Màu sắc phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Màu sắc nhà bếp phù hợp phong thủy nhất cho người mệnh Hỏa là những gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng, tím hay xanh lá.Khi chọn màu để trang trí bếp hoặc chọn màu cho các vật dụng trong bếp, gia chủ mệnh Hỏa khả năng ưu tiên những màu sắc này để đem lại may mắn cho gia đình bếp. mặc khác, bạn nhớ đừng nên trang trí toàn bộ phòng bếp đều theo gam màu này vì sẽ gây ra rối mắt hoặc nhức mắt, khó chịu cho người nhìn.và cạnh đó, bạn khả năng đan xen thêm màu xanh lá – màu tương sinh với Mệnh Hỏa. Khi không gian bếp của bạn có thêm gam màu xanh lá, sẽ tạo sự mát mẻ hơn cho không gian, cùng lúc ấy tạo ra cảm giác nhẹ nhàng hơn về mặt tâm trạng.>

Chất liệu của vật dụng và nội thất trong nhà bếp

Xem thêm:

Mẹo hay áp dụng phong thủy nhà ở để rước lộc vào nhà

Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở nhiều người chưa biết

SỐ SÀN MAY MẮN CHO NHÀ CĂN HỘ THEO PHONG THỦY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ dùng PHONG THỦY TRONG XÂY DỰNG VÀ MUA NHÀ?

Theo các chuyên gia phong thủy, các vật dụng đặt trong nhà bếp như bàn, ghế, tủ, kệ thì gia chủ thuộc mệnh Hỏa này nên ưu tiên lựa chọn chất liệu được làm từ gỗ khả năng là gỗ ép, gỗ một cách tự nhiên hay gỗ có thêm lớp sơn màu bên ngoài.mặt khác, gia chủ thuộc mệnh Hỏa cũng nhớ đừng nên dùng những loại vật dụng có liên quan tới thủy tinh, điển hình như: cửa số bằng kính, mặt bàn kính, vì việc làm này khả năng làm tăng thêm nguồn Thủy khí của gian bếp, mà Thủy khắc Hỏa, đương nhiên là không đem lại bất kỳ điều lợi nào cả.Người thuộc Mệnh Hỏa nên chọn nội thất gian bếp có hình dáng góc cạnh như tam giác, vuông, chữ nhật, kim tự tháp, bởi đây là kiểu dáng bản mệnh của Mệnh Hỏa, với công dụng đón nguồn tài lộc vào và ở lại.>

Bài Nổi Bật  Xem ngày tốt mua nhà đất tháng 12 năm 2020 theo tuổi 12 con giáp

Lưu ý khi bố trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh hỏa

Một số lưu ý về hướng, màu sắc và cách bố trí đồ đạc trong bếp dưới đây sẽ giúp gia chủ mệnh Hoả kết hợp hoàn hảo yếu tố phong thuỷ và công năng sử dụng.

 • Hướng, vị trí đặt bếp

Khi chọn hướng bếp, gia chủ nên chọn vị trí: “Tọa hung hướng cát” khi ngồi ở hướng hung sẽ giúp trấn được hung khí và đón được vượng khí tốt lành. Hướng bếp chính là hướng lưng của người nấu. Ngoài ra, gia chủ cần đặt bếp tại vị trí cao ráo, bằng phẳng, thoáng khí (tránh nơi đón gió sẽ làm mất đi vượng khí), nhiều ánh sáng. Tránh đặt bếp trên bể nước, rãnh, mương hoặc đường nước…vì liên quan đến yếu tố Thuỷ “dập” vận may của gia đình.

 • Màu sắc trang trí hợp với phòng bếp của gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ có thể tham khảo màu sắc gợi ý bên trên, tuy nhiên cần cân nhắc các yếu tố:

 • Màu sắc sơn tường và màu nội thất

 • Màu nhấn và màu nền để tạo nên tổng thể hài hoà nhưng nổi bật

Màu sắc hợp với gia chủ mệnh Hoả là màu nóng và có sự đối lập cao. Nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng sẽ tạo nên sự nóng nực hoặc không hoà hợp.

Bếp màu hồng hợp với phong thủy mệnh Hỏa

Bếp màu hồng hợp với phong thủy mệnh Hỏa

 • Không nên đặt cửa bếp đối diện cửa chính, phòng ngủ, phòng vệ sinh

Bếp đại diện cho yếu tố Hoả (sinh nhiệt) khi đối diện với nhà vệ sinh (đại diện cho yếu tố Thuỷ) sẽ dẫn đến sự xung khắc, bất ổn trong gia đình. Ngoài ra, phòng ngủ đối diện với nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia chủ vì ảnh hưởng nhiệt độ, hơi ẩm, mùi và âm thanh. Khi đối diện với cửa chính không chỉ ảnh hưởng đến luồng khí luân chuyển, hao tổn vượng khí mà còn không đảm bảo sự riêng tư trong quá trình nấu nướng và hoạt động ăn uống.

 • Tránh xà ngang đè lên bếp: Đây là yếu tố đại kỵ trong phong thuỷ phòng bếp, phòng ngủ bởi ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe.
 • Quy tắc bố trí vật dụng trong bếp: Nên đặt tủ lạnh, bếp nấu và bồn rửa bát theo bố cục hình tam giác để đảm bảo các yếu tố không khắc kỵ nhau và thuận tiện luồng di chuyển nấu nướng. Trong trường hợp bố trí trên một đường thẳng cần cách nhau tối thiểu 60cm hoặc có vách ngăn để hạn chế ảnh hưởng xấu.
Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp tuổi Ất Mùi rước tài lộc

Trên đây là những kiến thức cơ bản về phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và sẽ thiết kế được một không gian bếp vừa hợp thẩm mỹ vừa hợp phong thủy, đem lại may mắn và thịnh vượng cho cả gia đình.

Xem thêm:

Mẹo hay áp dụng phong thủy nhà ở để rước lộc vào nhà

Những điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở nhiều người chưa biết

SỐ SÀN MAY MẮN CHO NHÀ CĂN HỘ THEO PHONG THỦY

LÀM THẾ NÀO ĐỂ dùng PHONG THỦY TRONG XÂY DỰNG VÀ MUA NHÀ?

Các câu hỏi về Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phong #thủy #nhà #bếp #cho #người #mệnh #Hỏa

Tra cứu thêm thông tin về Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment