Bài viết Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất”

Bếp đóng vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc cho gia đình. Nếu bạn tuổi Quý Mão và đang có dự định xây dựng hay sửa sang lại căn bếp của mình cho hợp phong thủy thì hãy đọc bài viết dưới đây nha!Xem thêm: Cách xem ngày đặt bếp đơn giản, chính xác nhất

 • Tuổi Quý Mão có năm sinh Dương Lịch: 1963
 • Năm sinh Âm Lịch: Quý Mão
 • Quẻ mệnh: Khảm( Thủy) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Kim bạch kim (Vàng pha bạch kim)

Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất>

Hướng đặt bếp cho tuổi Quý Mão

Hướng bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc nên gia chủ phải đặt nó quay về hướng lành, như vậy sẽ đem lại sự thịnh vượng và may mắn.>Hướng đặt bếp tốt cho tuổi Quý Mão là:

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, đem lại danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình và các mối quan hệ xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều quý nhân phù trợ giúp mọi việc được hanh thông.
 • Hướng Đông (Thiên Y): nâng cao hơn sức khỏe, trường thọ.
 • Hướng Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
Bài Nổi Bật  Ngày tốt trong tháng 6/2021 để làm nhà, dựng nhà mới theo tuổi

[img]https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2019-08/1565165731_phong-thuy-nha-bep-tuoi-quy-mao-chinh-xac-nhat2.jpg” class=”fr-fic fr-dib” style=”width:825px;height:549.398px;” alt=””>Hướng đặt bếp xấu cho tuổi quý Mão:

 • Hướng  Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Đây là hướng vô cùng xấu bởi nó gây ra ra sự phá sản, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe gia chủ, gây ra bệnh tật chết người.
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Hướng  Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn mức lương, mất việc làm, cãi lộn.
 • Hướng Tây (Họa Hại): gây ra họa, không may mắn.

[img]https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2019-08/1565165812_phong-thuy-nha-bep-tuoi-quy-mao-chinh-xac-nhat3.jpg” class=”fr-fic fr-dib” style=”width:840px;height:561.227px;” alt=””>Xem thêm: Bỏ túi 10 cách hóa giải phong thủy nhà bếp đơn giản, hiệu quả

Màu sắc phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão

Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim. Theo phong thủy học, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc. Theo đó, màu bản mệnh của người Quý Mão là màu trắng, xám, ghi, màu tương sinh là vàng, nâu.mặt khác, màu tương khắc của tuổi Quý Mão là màu hồng, màu đỏ, bởi vậy, khi thiết kế nhà bếp, gia chủ có tuổi Quý Mão nên tránh phối hợp những màu này để vận khí tốt không bị giảm sút.[img]https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2019-08/1565165815_phong-thuy-nha-bep-tuoi-quy-mao-chinh-xac-nhat4.jpg” class=”fr-fic fr-dib” style=”width:855px;height:597.47px;” alt=””>

một vài lưu ý trong phong thủy nhà bếp nói chung và theo tuổi Quý Mão nói riêng

 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
 • Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây ra nên các bệnh qua đường ăn uống.
 • Bếp cũng nhớ đừng nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những điểm này gia chủ và thân nhân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.
 • Không đặt bếp dưới xà ngang vì nó đem lại nguồn năng lượng xấu đến người nấu bếp.
 • Khoảng cách giữa bếp nấu và chậu rửa ít nhất là 60cm vừa đảm bảo an toàn và phong thủy cho gia chủ.
 • Không đặt bếp khu vực của sổ, khu vực gió mạnh: Đặt bếp khu vực cửa sổ sẽ gây ra nguy hiểm trong quy trình nấu nướng, theo phong thủy thì những năng lượng tốt cũng đơn giản bị rò rỉ, hao hụt.
Bài Nổi Bật  Cúng đất đai – Ngày cúng, lễ vật mâm cúng & văn khấn từ A đến Z

[img]https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2019-08/1565165941_phong-thuy-nha-bep-tuoi-quy-mao-chinh-xac-nhat1.jpg[/img]Xem thêm: 15 điều tuyệt đối kiêng kỵ khi đặt nhà bếp mà bạn cần biếtTrên đây là phương pháp thiết kế nhà bếp hợp phong thủy cho người tuổi Quý Mão. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ bỏ túi cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong việc xây dựng và thiết kế nhà ở.

Các câu hỏi về Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất

Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phong #thủy #nhà #bếp #tuổi #Quý #Mão #chính #xác #nhất

Tìm thêm thông tin về Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thêm nội dung về Phong thủy nhà bếp tuổi Quý Mão chính xác nhất từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Thủy năm 2021

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment