Bài viết Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững”

Theo khoa học phong thủy, nhà ở có 8 cung, con người hợp với 4 hướng. Những nguyên tắc cơ bản này cần phải được chú ý đặc biệt khi áp dụng vào phong thủy nhà ở để tránh những “vật cản” không đáng có.

8 hướng hay 8 cung không những có ý nghĩa và vị trí trong phạm vi một ngôi nhà, mà nó còn được áp dụng cho cả một quốc gia, một khu phố, một khu chung cư, một khu thương mại, hay ở đơn vị nhỏ hơn như một căn phòng, cho bàn làm việc…

chi tiết: Trong phong thủy nhà ở, cung tài lộc sẽ nằm ở góc đông nam của ngôi nhà hoặc căn phòng. Vậy nên, để đạt được hiệu quả phong thủy tối đa, khi tác động một cung nào trong ngôi nhà chúng ta cũng nên tác động cung đó ở cả các phòng.

Theo đó, một căn hộ hay một cơ sở buôn bán nếu nằm ở góc đông nam của khu chung cư hoặc trung tâm thương mại sẽ được hưởng nhiều may mắn về tiền tài hơn so với các căn nằm ở cung khác.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn dùng đồ gốm sứ phong thủy theo tuổi 12 con giáp
Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững
Nắm được những nguyên tắc phong thủy nhà ở sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong cách bài trí không gian sống và tiện trong mọi việc.

Hướng Đông Bắc của ngôi nhà hay còn gọi là cung Cấn chính là cung kiến thức và học vấn của ngôi nhà. Cung này thuộc hành thổ nên các màu trang trí phù hợp là màu kem và lục. Đối với những gia đình đang có con cái bước vào kỳ thi cử hoặc đang muốn theo học một chuyên ngành nào đó thì khả năng tác động vào cung Cấn bằng việc đặt tủ sách, kệ sách hay máy tính tại góc đông bắc của ngôi nhà. Những vật tượng trưng cho hàng thổ với chất liệu sành sứ, đất sét, thạch cao nếu được đặt vào căn phòng thuộc hướng đông bắc sẽ giúp đường học vấn phát triển tốt hơn.

Chúng ta nhớ đừng nên tác động cùng một lúc vào nhiều cung, mà chỉ nên tác động một cung mỗi lần và từ từ thay đổi ngay từ từ để theo dõi những điều sẽ xảy ra sau đó và có hướng điều chỉnh phù hợp. Không phải bất kỳ sự thay đổi ngay nào cũng có hiệu nghiệm ngay tức khắc, mà nó khả năng nhanh hoặc chậm tùy theo mỗi người.

Hướng tây nam của ngôi nhà chính là cung tình duyên và hôn nhân. Màu tượng trưng cho cung này là màu vàng và kem. Đối với những người đang mong chờ tình duyên, khả năng tranh ảnh, hình chụp biểu tượng về tình yêu như tranh đôi tình nhân, tranh uyên ương… tại hướng tây nam của ngôi nhà hoặc căn phòng.

Bài Nổi Bật  Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ

(Theo Thanhnien)

Các câu hỏi về Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững

Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phong #thủy #nhà #ở #và #những #nguyên #tắc #cơ #bản #mà #gia #chủ #cần #nắm #vững

Tra cứu thêm kiến thức về Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về Phong thủy nhà ở và những nguyên tắc cơ bản mà gia chủ cần nắm vững từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Bật mí cách thiết kế văn phòng giám đốc cho "tiền vào như nước"

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment