Bài viết Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ thuộc chủ đề về Phong Thủy Ngũ Hành đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ”

Kê giường ngủ tưởng chừng là việc làm đơn giản trong bố trí nội thất nhà ở nhưng không phải vị trí nào trong nhà cũng thích hợp để bố trí chiếc giường. Đặc biệt, phong thủy rất kỵ việc bố trí giường sát của sổ.

“Không được đặt giường dưới cửa sổ. Khí đi qua cửa sổ sẽ làm gián đoạn giấc ngủ”, họa sĩ, chuyên gia phong thủy Sally nói.

Còn chuyên gia phong thủy Rodika Tchi thì cho hay: “Ban đêm cơ thể cần sự hỗ trợ mạnh mẽ cũng như bảo vệ để tái tạo lại chính nó. Trong phong thủy, đầu giường được khuyến khích là sát tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời gian vì không có sự hỗ trợ thích hợp và không có sự bảo vệ”.

Patty Tran – nhà văn cùng lúc ấy cũng là tác giả viết về phong thủy cho biết: “Khi giường được đặt dưới cửa sổ đưa đến các khí có hại cho sức khỏe. mặt khác, khí không tốt khả năng gây tác động tình hình tài chính của người đó”.

Bài Nổi Bật  Cây kim ngân - loại cây được nhiều người lựa chọn theo phong thủy
Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ
Kê giường ngủ sát cửa sổ là điều rất trong khoa học phong thủy. (Ảnh minh hoạ).

Cửa sổ là nơi hút gió, mùi, dẫn âm thanh bên ngoài vào nhà. vì thế, nằm ngủ nghỉ trên chiếc giường được kê sát cửa sổ sẽ khiến giấc ngủ bị gián đoạn, gây tác động chất lượng của giấc ngủ.

Kê giường sát cửa sổ sẽ khiến giấc ngủ bị tác động bởi tiếng ồn

Khi giấc ngủ của bạn bị tác động bởi âm thanh bên ngoài sẽ dễ khiến cảm xúc tiêu cực hình thành trong bạn như tức giận, thất vọng, stress…

Theo các thống kê, giấc ngủ khả năng bị tác động bởi âm thanh rất nhỏ như tiếng nói thì thầm hay tiếng chân đi nhẹ nhành. Giấc ngủ sâu hoàn toàn khả năng chuyển thành giấc ngủ kém chất lượng bởi chính sự tác động của âm thanh.

vì thế, nếu đang sống trong một khu vực ồn ào, đông đúc, bạn nên lắp cửa sổ 2 lớp và đóng chúng lại khi ngủ để đảm bảo những âm thanh hỗn tạp bên ngoài không tác động đến giấc ngủ.

Bài Nổi Bật  Đầu tháng, mùng 1 âm: Những kiêng kỵ và nên làm để tăng may mắn

Kê giường sát cửa sổ rất dễ ngửi phải mùi khó chịu, hít phải gió độc

Với những gia đình sống ở các đô thị lớn, việc ngửi thấy mùi xăng dầu từ các phương tiện giao thông, mùi thuốc lá từ hàng xóm là rất khó tránh khỏi. Những mùi khí thải này sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu, khó đi vào giấc ngủ.

Con người càng khó đi vào giấc ngủ hơn nếu kê giường ngay sát cửa sổ, bởi mùi và khói bụi sẽ bay qua cửa sổ rồi mới phân tán vào không khí của căn phòng.

không những vậy, việc kê đầu giường ngay sát cửa sổ sẽ khiến bạn trực tiếp hứng phải luồng gió thổi từ bên ngoài vào. khả năng điều này sẽ không gây tác động giấc ngủ nhưng khi tỉnh dậy chắc chắn bạn sẽ bị đau nửa đầu, kéo theo khó chịu, bực bội.

Ánh sáng chiếu trực tiếp vào mặt

Dù đã lắp rèm cửa nhưng ánh sáng vẫn khả năng lọt vào trong nhà qua các khe hở của rèm, khiến bạn chói mắt và thức dậy mà khó khả năng ngủ lại được. Với trường hợp này, nếu không thể đổi vị trí giường ngủ thì bạn khả năng đeo miếng che mắt khi ngủ để giấc ngủ được sâu và ngon hơn.

(Theo Vietnamnet.vn)

Các câu hỏi về Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  một vài điều kiêng kỵ khi chọn đất làm nhà
Bài viết Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ

Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Phong #thủy #rất #kỵ #kê #giường #sát #cửa #sổ

Tìm thêm dữ liệu, về Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về Phong thủy rất kỵ kê giường sát cửa sổ từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment