Bài viết Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì”

Các bác giúp đỡ mình vớ. Mình cho đứa bạn mơợn em N91, nó vọc là sao mà bây giờ kho khởi động lên có chỉ hiện câu: ” PIN code blocked. Enter PUK code”, em đánh 00000 nhưng cũng không ăn nhằm gì hết. Em đang khổ tâm, nhờ các bác giúp đỡ. Huuu

Bạn đang xem: Pin code là gì

*

Bác nhanh chóng mang sim đến trung tâm mobi hay vina gì đó, nhờ họ nhập vào mã PUK, nếu may mắn chưa vọc quá 5 lần( hay là 10 gì đó không nhớ rõ ) thì đơn giản, còn không thì bác phải chịu tiền làm cái sim mới nha!Lỗi của bác là thế này, Mã Pin là mã để khóa sim, mỗi lần khởi động máy nó sẽ hỏi ( nếu có cài đặt ), bấm đúng mã số thì nó sẽ cho dùng sim. Cái này mặc định là mobile 0000, vina 1111 thì phải (không nhớ rõ nữa), nhưng khả năng mình thay đổi ngay được. Khi khởi động lại máy, nếu bạn nhập sai mã pin mấy lần đó, thì nó sẽ chuyển qua hỏi mã PUK ( cái này nhà đài mới vọc được ). Chúc bác nhanh chóng khắc phục thành công không mất xiền …!
Mình đã nhờ đứa em cố nhớ lại mã và mở máy đoợc rồi. cám ơn bác, nhưng phải ra mobifone để thay sim mới, sim cũ die rồi.

Bài Nổi Bật  Bluetooth là gì? Công nghệ bluetooth dùng để làm gì?

Xem thêm: Neoliberalism Là Gì – Phân Tích Kinh Tế: Chủ Nghĩa Tân Tự Do

*

*

Xem thêm: Ngân Hàng Số Là Gì – Vì Sao Nên dùng Ngân Hàng Số

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Pin Code Là Gì - Postal Code Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Pin Code Là Gì - Postal Code Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Pin Code Là Gì - Postal Code Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì

Pin Code Là Gì - Postal Code Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pin #Code #Là #Gì #Postal #Code #Là #Gì

Xem thêm báo cáo về Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Pin Code Là Gì – Postal Code Là Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment