Bài viết Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này”

CTYPE html PUBLIC “-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN” “http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd”> Chương trình POHE :: Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE

*

*

*

*

*

GIỚI THIỆU

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG (POHE)

1. Giới thiệu khái quát chương trình

Chương trình giáo dục ĐH theo hoạch định ứng dụng (Profession-Oriented HigherEducation – POHE) thuộc Dự án Giáo dục ĐH Việt Nam – Hà Lan được bắt đầu vào đầunăm 2005 với mục tiêu nâng cao năng lực nghề nghiệp của sinh viên bằng cách xây dựng cácchương trình đào tạo lấy mong muốn của thị trường lao động làm trung tâm. Dự án này có mục tiêuchính là thực hiện chính sách mang tính đột phá “đào tạo theo mong muốn xã hội” của Bộ Giáo dụcvà Đào tạo (Bộ GD-ĐT) và hình thành chính sách về mô hình đào tạo theo hoạch định ứng dụng. Từ năm 2005, trường ĐH Kinh tế Quốc dân, với sự hỗ trợ của các chuyên gia Hà Lan,đã bắt đầu xây dựng các chương trình POHE cho ngành đào tạo Du lịch và Khách sạn và bắt đầu tuyển sinh vào năm 2008.

Bạn đang xem: Pohe là gì

Chương trình POHE tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân hiện đang đào tạo 5 ngành, : ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành (chuyên ngành Quản trị lữ hành), ngành Quản trị khách sạn (chuyên ngành Quản trị khách sạn), ngành Marketing (chuyên ngành Truyền thông marketing), ngành buôn bán thương mại (chuyên ngành Quản trị buôn bán thương mại), ngành Luật (chuyên ngành Luật buôn bán).

2. Giới thiệu các chuyên ngành đào tạo

2.1. CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN (POHE) Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cử nhân Chuyên ngành Quản trị khách sạn (POHE) có phẩm chất đạo đức tốt, trung thành với Tổ quốc, biết vận dụng sáng tạo và hiệu quả đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong vận hành thực tiễn; có sức khỏe tốt để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; có đủ các kiến thức cơ bản về quản trị buôn bán. Các mục tiêu chi tiết :

Về kiến thức:

Có kiến thức cơ bản, hiện đại về quản trị buôn bán nói chung và quản trị buôn bán du lịch và khách sạn nói riêng, đặc biệt là các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ khách sạn; Cử nhân quản trị khách sạn thông thạo tiếng Anh trên các lĩnh vực chuyên môn về du lịch khách sạn, khả năng lập kế hoạch, lập chính sách, chiến lược, kế hoạch buôn bán, tổ chức các vận hành buôn bán, tạo lập công ty mới về buôn bán du lịch và khách sạn. Cử nhân Quản trị khách sạn có các kỹ năng cơ bản sau: Thực hiện và cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống và du lịch; Lập kế hoạch và phát triển ý tưởng buôn bán; Xây dựng tầm nhìn, chiến lược và chính sách đối với sự phát triển của công ty; Quản lý và cải tiến quy trình buôn bán; Quản lý con người; Phát triển và tiêu thụ dịch vụ; Giao tiếp; Trách nhiệm xã hội và đạo đức buôn bán; Nhận biết và thích nghi với sự khác biệt giữa các nền văn hóa; Xây dựng và quản lý kế hoạch phát triển cá nhân. Trình độ tin học, tiếng Anh: Thành thạo tin học và tiếng Anh.

Về tinh thần, thái độ làm việc:

khả năng làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm, có tinh thần sáng tạo cao.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp:

khả năng làm việc ở các cấp độ khác nhau như điều hành, giám sát và quản lý: Tại các công ty buôn bán lưu trú và ăn uống; các công ty vận chuyển khách du lịch, các công ty và cơ sở buôn bán dịch vụ du lịch tại các điểm du lịch, khu du lịch và đô thị du lịch; các công ty buôn bán đầu tư phát triển điểm du lịch và khu du lịch, các trung tâm hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, các khu nghỉ dưỡng, giải trí tổng hợp. Hoặc khởi sự và tạo lập công ty mới buôn bán dịch vụ lưu trú và ăn uống; Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn khả năng làm việc tại các tổ chức chính phủ và phi chính phủ về dịch vụ du lịch, khách sạn các cơ sở đào tạo và thống kê, ban quản lý dự án trong lĩnh vực du lịch và khách sạn.

2.2. CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH (POHE) Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cử nhân Chuyên ngành Quản trị lữ hành (POHE) có phẩm chất đạo đức tốt, trung thành với Tổ quốc, biết vận dụng sáng tạo và hiệu quả đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong vận hành thực tiễn; có sức khỏe tốt để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; có đủ các kiến thức cơ bản vể quản trị buôn bán. Các mục tiêu chi tiết:

Bài Nổi Bật  đú nghĩa là gì

Về kiến thức:

Có kiến thức cơ bản, hiện đại về quản trị buôn bán nói chung và quản trị lữ hành nói riêng, đặc biệt là các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ lữ hành.

Về kỹ năng:

Cử nhân quản trị lữ hành thông thạo tiếng Anh trên các lĩnh vực chuyên môn về du lịch lữ hành, khả năng lập kế hoạch, lập chính sách, chiến lược, kế hoạch buôn bán, tổ chức các vận hành buôn bán, tạo lập công ty mới về buôn bán du lịch lữ hành. Cử nhân Quản trị lữ hành có các kỹ năng cơ bản sau: Thực hiện và cung cấp các dịch vụ lữ hành và du lịch; Lập kế hoạch và phát triển ý tưởng buôn bán; Xây dựng tầm nhìn, chiến lược và chính sách đối với sự phát triển của công ty; Quản lý và cải tiến quy trình buôn bán; Quản lý con người; Phát triển và tiêu thụ dịch vụ; Giao tiếp; Trách nhiệm xã hội và đạo đức buôn bán; Nhận biết và thích nghi với sự khác biệt giữa các nền văn hóa; Xây dựng và quản lý kế hoạch phát triển cá nhân. Về tinh thần, thái độ làm việc: khả năng làm việc độc lập, tự chịu trách nhiệm, có tinh thần sáng tạo cao. Trình độ tin học, tiếng Anh: Thành thạo tin học và tiếng Anh.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp:

khả năng làm việc ở các cấp độ khác nhau như điều hành, giám sát và quản lý: Tại các công ty lữ hành; các công ty vận chuyển khách du lịch, các công ty buôn bán dịch vụ du lịch tại các điểm du lịch, khu du lịch và đô thị du lịch; các công ty buôn bán đầu tư phát triển điểm du lịch và khu du lịch, bộ phận hành chính tổng hợp của các tổ chức với chức danh tổ chức sự kiện. Hoặc khởi sự và tạo lập công ty du lịch và lữ hành mới; khả năng làm việc tại các tổ chức chính phủ và phi chính phủ về du lịch, các cơ sở đào tạo và thống kê, ban quản lý dự án trong lĩnh vực lữ hành, du lịch.

2.3. CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG MARKETING (POHE) Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cử nhân ĐH về Truyền thông Marketing (Pohe) có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức và kỹ năng toàn diện và chuyên sâu mang tính thực tiễn cao về vận hành truyền thông marketing. Các mục tiêu chi tiết:

Về kiến thức: Có kiến thức toàn diện về kinh tế xã hội, quản trị buôn bán và marketing; có kiến thức chuyên sâu về Truyền thông marketing. Đặc biệt, kiến thức chuyên môn về truyền thông được gắn với vận hành nghề nghiệp trong môi trường trải nghiệm thực tiễn. Các kiến thức chuyên môn sâu bao gồm: thống kê vận hành truyền thông; xây dựng các kế hoạch và chiến lược truyền thông marketing; xây dựng và phát triển thương hiệu; quản trị các vận hành truyền thông marketing chi tiết như quảng cáo, khuyến mại, PR, marketing trực tiếp,…

Về kỹ năng: khả năng làm việc độc lập, lãnh đạo, phân tích tổng hợp và ra quyết định. Có kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các vấn đề chuyên môn, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, kỹ năng sáng tạo ý tưởng và thiết kế,…

Về tinh thần và thái độ làm việc: Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Có tinh thần làm việc sáng tạo, quyết đoán, có tính kỷ luật, khả năng làm việc dưới áp lực cao. Trình độ tiếng Anh và tin học: Thành thạo tiếng Anh, khả năng dùng tốt trong giao tiếp và công việc chuyên môn và có kỹ năng tin học tốt, khả năng dùng được một vài phần mềm về thiết kế sáng tạo, quản trị vận hành truyền thông.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: khả năng làm việc ở bộ phận truyền thông của các công ty, tổ chức và các bộ phận quản lý Nhà nước: phòng quảng cáo, phòng PR, bộ phận xây dựng và phát triển thương hiệu, phòng marketing,… Họ cũng đảm nhiệm được các vị trí quản lý trong các công ty dịch vụ truyền thông marketing như: Quảng cáo, PR, tổ chức sự kiện, tư vấn thương hiệu.

2.4. CHUYÊN NGÀNH LUẬT buôn bán

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cử nhân chuyên ngành Luật buôn bán hoạch định nghề nghiệp ứng dụng (POHE) có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức, kỹ năng toàn diện và chuyên sâu trong các lĩnh vực của ngành luật, đặc biệt là luật buôn bán. Gắn kết giữa đơn vị đào tạo và thị trường lao động, đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp có nhiều cơ hội trong việc tìm việc làm và khả năng đáp ứng ngay các bắt buộc về công việc của các đơn vị dùng lao động.

Về kỹ năng:

Với châm ngôn đào tạo: gắn lý thuyết với thực tế, chú trọng rèn luyện kỹ năng cho người học thông qua làm công việc thực tế – “learning by doing”;người học sẽ được hướng dẫn và làm quen với việc viết tiểu luận, soạn thảo văn bản tư vấn, văn bản tố tụng, kỹ năng làm việc theo nhóm; thống kê giấy tờ vụ việc; soạn thảo văn bản, hợp đồng và bước đầu khả năng tư vấn giải quyết các vấn đề pháp lý sinh ra trong vận hành quản lý và buôn bán.

Bài Nổi Bật  Fuck Off Là Gì - Các Từ Kiêng Kị Và Từ Chửi Thề

Hình thành các nhóm năng lực:

– Soạn thảo, quản lý các văn bản mang tính pháp lý của đơn vị. Thực hiện các vận hành pháp lý đơn giản nhưng gắn liền với các vận hành mỗi ngày của đơn vị. Đảm bảo tuân thủ đúng các quy định pháp luật, tránh các rủi ro pháp lý do thiếu kiến thức pháp lý

– Soạn thảo, đàm phán và giải quyết các vấn đề liên quan đến hợp đồng trong buôn bán, thương mại cho phù hợp với quy định của pháp luật, khả năng dự phòng và tránh các rủi ro pháp lý sinh ra từ hợp đồng bằng các kiến thức pháp lý.

– Giải quyết và xử lý các vấn đề pháp lý sinh ra trong vận hành của đơn vị.

Cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các đối tượng có mong muốn

Về tinh thần và thái độ làm việc:

Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt.Có tinh thần làm việc sáng tạo, quyết đoán, có tính kỷ luật; vô tư, khách quan; có nghiệp vụ vững vàng;khả năng làm việc với áp lực cao.

Xem thêm: Cần Sa Là Gì – Những điều Cần Biết Về Cần Sa

Trình độ tiếng Anh và tin học: Thành thạo tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh pháp lý để khả năng dùng tốt trong giao tiếp và thực hiện các công việc chuyên môn, đáp ứng mong muốn về năng lực ngoại ngữ của trong bối cảnh hội nhập. Có kỹ năng tin học tốt đảm bảo đáp ứng các tác nghiệp văn phòng ngay sau khi tốt nghiệp.

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp:khả năng trở thành chuyên viên trong các bộ phận nhà nước; cán bộ trong các bộ phận lập pháp, hành pháp, tư pháp; khả năng trở thành chuyên viên hoặc quản lý trong các bộ phận pháp chế, bộ phận nhân sự, bộ phận buôn bán của các công ty thuộc mọi thành phần kinh tế. Cử nhân Luật buôn bán hoạch định nghề nghiệp ứng dụng (POHE) khả năng làm tốt công việc tại các Văn phòng luật, Công ty Luật, Văn phòng công chứng; Thừa phát lại; các Trung tâm trọng tài thương mại và tại các tổ chức hành nghề dịch vụ pháp lý khác.

2.5. CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ buôn bán THƯƠNG MẠI (POHE)

Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo cử nhân ngành QTKD Thương mại hoạch định ứng dụng (POHE) có kiến thức chuyên sâu về QTKD Thương mại và hoạt động thương mại ở các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; về nghiệp vụ cụ thể như nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán buôn bán, tổ chức buôn bán hàng hóa, dịch vụ ở doanh nghiệp thương mại trong điều kiện hội nhập quốc tế. Kiến thức chuyên môn về buôn bán thương mai được gắn với vận hành nghề nghiệp trong môi trường trải nghiệm thực tiễn. Ngoài kiến thức chuyên môn, cử nhân QTKD Thương mại còn được rèn luyện các kỹ năng cá nhân, kỹ năng xã hội và kỹ năng quản lý thông qua chương trình đào tạo được thiết kế gắn kết kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường thực tiễn. Do vậy, cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành QTKDTM bên cạnh việc thành thạo về kiển thức và nghiệp vụ chuyên môn, còn khả năng phối hợp vận hành theo nhóm và khả năng vận hành độc lập, tự chủ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng phân tích, tổng hợp những vấn đề chuyên môn, đảm bảo vận hành một cách có hiệu quả trong lĩnh vực được đào tạo. Cử nhân ngành QTKD Thương mại có đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp, tinh thần cầu thị, chủ động sáng tạo, có ý thức và năng lực hợp tác trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Về kiến thức:

Có kiến thức chuyên sâu về quản trị buôn bán thương mại và hoạt động thương mại ở các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế; về nghiệp vụ cụ thể như nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán buôn bán, tổ chức buôn bán hàng hóa, dịch vụ ở doanh nghiệp thương mại trong điều kiện hội nhập quốc tế. Kiến thức chuyên môn về QTKD Thương mại được gắn với vận hành nghề nghiệp trong môi trường trải nghiệm thực tiễn, khác với chương trình truyền thống là người học được đào tạo tại các công ty thương mại với 30% giờ thực hành các nghiệp vụ và kỹ năng nghề nghiệp.

Về năng lực:

Năng lực chuyên môn: Có kiến thức toàn diện và có hệ thống về lĩnh vực Thương mại và QTKD Thương mại như: lập kế hoạch và xây dựng chiến lược buôn bán thương mại, nghiệp vụ buôn bán thương mại như nghiên cứu thị trường, giao dịch đàm phán buôn bán, tổ chức buôn bán hàng hóa, dịch vụ ở doanh nghiệp thương mại trong điều kiện hội nhập quốc tế.Năng lực quản lý: khả năng quản trị vận hành buôn bán thương mại; quản trị nghiệp vụ buôn bán thương mại như thống kê thị trường, tạo nguồn hàng, dự trữ hàng hóa, bán hàng và dịch vụ khách hàng; quản trị các yếu tố và quy trình buôn bán thương mại; khả năng lãnh đạo nhóm làm việc, phát triển nhân viên, năng lực điều phối và xử lý vấn đề.Năng lực thích ứng: Khả năng thích ứng và linh động khi đối diện với những thách thức và thay đổi ngay trong môi trường làm việc: khả năng đánh giá các cơ hội để điều chỉnh bản thân, khả năng kiểm soát, tự điều chỉnh và giải quyết vấn đề một cách logic và có hệ thống, vận dụng sáng tạo và linh động các kiến thức và kỹ năng vào thực tiễn công việc.

Bài Nổi Bật  Cách Điệu Là Gì - Nghĩa Của Từ Cách Điệu Hoá

Về kỹ năng:

Chuyên ngành buôn bán thương mại (POHE) được thiết kế đào tạo gắn kết kiến thức và kỹ năng làm việc trong môi trường thực tế, do vậy, cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành QTKD Thương mại bên cạnh việc thành thạo về kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn, còn có năng lực phối hợp hoạt động theo nhóm và khả năng hoạt động độc lập, tự chủ; phong cách làm việc chuyên nghiệp; thành thạo kỹ năng phân tích, tổng hợp vấn đề chuyên môn; bảo đảm hoạt động một cách có hiệu quả trong lĩnh vực được đào tạo.

Về tinh thần, thái độ làm việc:

Có đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp, tinh thần cầu thị, chủ động sáng tạo, có ý thức và năng lực hợp tác trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Trình độ ngoại ngữ, tin học: Thông thạo Tiếng Anh, thuần thục tin học văn phòng và quản lý.

Nơi làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp:

công tác tại các công ty thương mại, phòng buôn bán tiêu thụ, mua hàng của các công ty trong và ngoài nước, các bộ phận thương mại trung ương và địa phương, các ban kinh tế của Chính phủ, các vụ viện, trường học chuyên thống kê về thương mại…

3. Giới thiệu những điểm nổi bật của chương trình

Giáo dục ĐH hoạch định ứng dụng (POHE) tập trung mạnh vào việc đào tạo sinh viên khả năng đáp ứng mong muốn của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

tổng giá trị gia tăng quan trọng nhất của chương trình POHE là tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn. Sinh viên được làm quen với thực tiễn và vận hành nghề nghiệp của họ ngay trong quy trình học ĐH, học đi đôi với hành. và cạnh đó, đại diện thị trường lao động được mời hợp tác với nhà trường, tham gia vào quy trình đào tạo. mặt khác, sinh viên chương trình POHE được học tăng cường Tiếng Anh, bao gồm cả tiếng Anh giao tiếp buôn bán và Tiếng Anh chuyên ngành.

Sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn và Quản trị lữ hành được học ngoại ngữ thứ 2 (Tiếng Pháp hoặc Tiếng Trung do sinh viên đăng ký).

Chương trình dùng phương pháp giảng dạy, học tập và trang thiết bị hiện đại, một vài môn học được giảng dạy và học tập bằng Tiếng Anh.

4. Bằng tốt nghiệp

Bằng tốt nghiệp ĐH chính quy do Trường ĐH Kinh tế quốc dân cấp.

5. Mức học phí (tham khảo): Năm 2020,là 4.200.000 VNĐ/tháng.

Xem thêm: Chỉ Số Triglyceride Là Gì, Nguy Hiểm Khi Chỉ Số Triglyceride Tăng

6. Phương thức, điều kiện tuyển sinh

Chương trình POHE tuyển sinh trong cả nước, theo quy định của trường ĐH KTQD. Thí sinh cần phải ghi trên phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh và dự thi vào chương trình POHE (Mã tuyển sinh: POHE) thì mới thuộc diện xét tuyển theo quy định này.

7. Địa chỉ liên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Pohe Là Gì - Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Pohe Là Gì - Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Pohe Là Gì - Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này

Pohe Là Gì - Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục Đại Học Này

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Pohe #Là #Gì #Thông #Tin #Về #Chương #Trình #Giáo #Dục #Đại #Học #Này

Tham khảo kiến thức về Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Pohe Là Gì – Thông Tin Về Chương Trình Giáo Dục ĐH Này từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment