Bài viết Printbox – Informations thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Printbox – Informations trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Printbox – Informations”

Ghi chú của nhà phát triển: Printbox là một ứng dụng di động để tạo ra các danh mục ảnh với các thiết bị Android.

Bạn đang xem: Printbox

Printbox là một ứng dụng di động bản địa để tạo ra danh mục ảnh. Đây là phiên bản đơn giản và tự động hơn của trình biên tập và là một phần của một gói Printbox hoàn chỉnh cho danh mục ảnh. Người dùng khả năng dùng các chức năng quan trọng nhất để tạo ra các danh mục hình ảnh cá nhân của họ về một trải nghiệm di động dễ dùng.Các ứng dụng chính nó có chứa một phiên bản demo nào mô phỏng chức năng chính mà không có một kết nối đến một mô-đun sản xuất. Nó có nghĩa rằng bạn khả năng kiểm tra các ứng dụng, tạo ra danh mục hình ảnh cá nhân của bạn và để nó, nhưng nó sẽ không được in và vận chuyển cho bạn.Printbox App có sẵn trong phiên bản demo để hiển thị những gì các ứng dụng thực sự khả năng làm cho khách hàng của bạn. Phiên bản đầy đủ khả năng được đưa ra cho bạn với thương hiệu của bạn là một danh mục bán hàng bao gồm hình ảnh trên các thiết bị di động.Các tính năng chính:Tạo và các danh mục tự ảnh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nàoTải ảnh điện thoại thông minh của bạn để Printbox – nhanh chóng và dễ dàngCó sẵn cho tất cả các máy tính bảng Android và điện thoại thông minhthanh toán an toàn và an toàn Thông tin thêm về Printbox: http://getprintbox.com/Sống demo của một biên tập viên trực tuyến: http://demo.getprintbox.com/en/Email cho công ty chúng tôi với bất kỳ câu hỏi tại: info
getprintbox.com

Bài Nổi Bật  Squirt Là Gì - Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì

Hướng dẫn cài đặt

Printbox Demo là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Printbox, thuộc danh mục Nhiếp ảnh. Tính tới hiện nay ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, mặc khác nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn khả năng tham khảo bài viết dưới đây của công ty chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây TruongGiaThien.Com.VN sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Printbox Demo trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà công ty chúng tôi áp dụng là dùng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

Printbox Demo trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn khả năng đơn giản tải về file cài đặt của Bluestacks. quy trình tải về khả năng mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quy trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn khả năng vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn khả năng bình luận trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bài Nổi Bật  Signalr Là Gì - Bắt đầu Với Asp

Xem thêm: Bộ Nhớ Ngoài Là Gì – Bộ Nhớ Ngoài Của Máy Tính Gồm Những Gì

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Printbox Demo cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn khả năng tải về file apk này từ trang web của công ty chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn khả năng tải về Printbox Demo apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại TruongGiaThien.Com.VN.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Printbox Demo bằng Bluestacks

Tập tin APK của Printbox Demo sau khi tải về khả năng được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

quy trình cài đặt Printbox Demo sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quy trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Printbox Demo trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu dùng Printbox Demo trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Tải Game Soul Of Legends, Tải Về Soul Of Legends Apk Cho Android

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Bài Nổi Bật  ngã cây là gì

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Printbox – Informations


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Printbox – Informations hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Printbox - Informations ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Printbox - Informations Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Printbox - Informations rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Printbox – Informations

Printbox - Informations

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Printbox #Informations

Tra cứu thêm báo cáo về Printbox – Informations tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về Printbox – Informations từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment