Bài viết Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu”

Có rất nhiều cách thức buôn bán trên Amazon nhưng Private Label luôn được các seller chú trọng và trở thành mục tiêu hàng đầu khi muốn thu được lượng tiền thụ động hàng nghìn đô một tháng từ Amazon. Tại sao private label lại là loại hình hấp dẫn như vậy?

Private label FBA là gì? Đây là phương pháp thức mà hàng hóa được vận chuyển đến kho hàng của Amazon để lưu trữ. Khi có khách hàng đặt mua trên website thì Amazon sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng. mặc khác, điểm nổi bật của cách thức này là hàng hóa đó là thương hiệu riêng của seller đấy, do seller làm việc trực tiếp với nhà sản xuất và đặt lô hàng riêng cho brand của mình.

Bạn đang xem: Private label là gì

Ưu điểm của Private Label FBA là: Khi buôn bán theo cách thức này thì seller sẽ xây được brand riêng cho mình, nhằm hướng đến buôn bán dài lâu, bền vững. Như vậy, từ việc buôn bán một vài danh mục trên Amazon thì seller sẽ sở hữu một brand riêng, có được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ danh tiếng của thương hiệu và từ đấy, tạo được nguồn mức thu nhập ổn định mà không phải mất quá nhiều chi phí cho việc quảng cáo. Hơn nữa, private label tận dụng được ưu thế của Amazon về kho hàng, dịch vụ vận chuyển. Seller chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa đến kho, sau đấy, trách nhiệm bảo quản hàng và dịch vụ chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng đặt hàng là thuộc Amazon

Bài Nổi Bật  Bảo hiểm xã hội là gì? Những thông tin về bảo hiểm xã hội bạn cần biết

Nhược điểm của loại hình buôn bán này là để làm Private label FBA cần nguồn vốn tương đối lớn. Để sản xuất được một lô hàng mang logo riêng của seller thì sẽ mất nhiều chi phí: chi phí nhập hàng, chi phí in logo, bao bì,…. vì thế, trước khi quyết định đầu tư vào private label, seller cần cân nhắc lợi nhuận sau khi launching danh mục thành công trên Amazon. Quan trọng hơn, seller cần nắm rõ những chính sách, quy định của Amazon vì nếu vi phạm sẽ tác động không những của một danh mục đấy mà gây tác động cả brand mà seller đang xây dựng.

Xem thêm: Competitor Là Gì – Nghĩa Của Từ Competitor

Quy trình để tiến hành Private label FBA bao gồm: tìm kiếm danh mục, lựa chọn supplier và đàm phán, nhập hàng và gửi hàng sang kho của Amazon, tiến hành launching danh mục.

Xem thêm: True Love Là Gì – ‘True Love’ Là Gì

*

Tại sao Private Label FBA lại tiềm năng như thế? Đây là “của cải/tài sản” của seller. Để xây dựng được một brand trên Amazon, seller phải mất rất nhiều thời gian và chi phí nhưng lợi ích mà brand đấy đem lại không phải là nhỏ. Khi seller cung cấp được những danh mục mà thỏa mãn được mong muốn của khách hàng, tạo được ấn tượng về dịch vụ chăm sóc khách hàng: giao hàng nhanh, xử lí thắc mắc của khách hàng, tri ân những khách hàng lâu năm,… thì tỷ lệ khách hàng đấy quay lại tiếp tục mua hàng là khá cao, thu được nguồn tiền thụ động và ổn định mỗi tháng. Và trên Amazon, con số này không phải là nhỏ, trung bình từ 1000-2000$/ tháng.

Bài Nổi Bật  Open Interest Là Gì - Phương Pháp Giao Dịch Với Cot Và Open Interest!

Khác với việc buôn bán thông thường khác, chỉ chủ trọng đến lợi nhuận thì Private label FBA chú trọng đến xây dựng thương hiệu nhiều hơn. Thay khi mỗi tháng phải ngồi mò mẫm, lục tung từng thị trường ngách trên Amazon để tìm kiếm danh mục, chuẩn bị quy trình để ship hàng thì Private Label FBA giảm thiểu nhiều công đoạn và đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho seller.

Private Label không đem lại cho seller những lợi nhuận ngay từ đầu. Khi tiến hành, khả năng những lô hàng đầu tiên, seller chưa thu về được lợi nhuận cao như kì vọng. Thế nhưng, một seller khôn ngoan là khi chấp nhận hy sinh một lợi ích nhỏ để nhận được một lợi ích lớn hơn và dài lâu hơn trong tương lai.

Amazon ngày càng tạo ra nhiều cách thức buôn bán mới, tạo ra nhiều cơ hội mới cho seller. Quan trọng là, để tạo ra được một nền tảng bền vững, phát triển dài lâu, mong muốn sở hữu brand trên toàn thế giới thì Private Label FBA là phương pháp thức mà seller nên suy nghĩ đến nếu muốn đầu tư nghiêm túc. Sở hữu brand của chính mình với danh tiếng tại Mỹ và trên toàn thế giới không phải là điều không tưởng.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Subscriber Là Gì - Subscribe Trên Youtube, Facebook Là Gì
Bài viết Private Label Là Gì - ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Private Label Là Gì - ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Private Label Là Gì - ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu

Private Label Là Gì - ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Private #Label #Là #Gì #Bán #Hàng #Trên #Amazon #Cho #Người #Mới #Bắt #Đầu

Tra cứu thêm báo cáo về Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về Private Label Là Gì – ( Bán Hàng Trên Amazon Cho Người Mới Bắt Đầu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment