Bài viết Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector”

Private Sector là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách dùng Private Sector – Definition Private Sector – Kinh tế Kinh tế học

Thông tin ngôn từ

Tiếng Anh Private Sector
Tiếng Việt Khu vực riêng tư
Chủ đề Kinh tế Kinh tế học

Định nghĩa – Khái niệm

Private Sector là gì?

Khu vực tư nhân là một phần của nền kinh tế được điều hành bởi các cá nhân và các công ty vì lợi nhuận và không được nhà nước kiểm soát. vì thế, nó bao gồm tất cả các công ty vì lợi nhuận mà không phải là sở hữu hoặc điều hành bởi chính phủ. Các công ty và các tập đoàn mà là chính phủ chạy là một phần của những gì được gọi là khu vực công, trong khi tổ chức từ thiện và các tổ chức phi lợi nhuận khác là một phần của khu vực tự nguyện.

Bài Nổi Bật  Độ Ẩm Không Khí Là Gì ? Tại Sao Chúng Ta Cảm Thấy Nóng Hơn Khi Trời Ẩm?

Bạn đang xem: Private sector là gì

Private Sector là Khu vực riêng tư.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế Kinh tế học.

Ý nghĩa – Giải thích

Private Sector nghĩa là Khu vực riêng tư.

Khu vực kinh tế tư nhân là bộ phận của nền kinh tế quốc dân do các cá nhân hay công ty tư nhân sở hữu, kiểm soát và quản lý. Khu vực tư nhân có mục tiêu kiếm tiền và dùng nhiều lao động hơn khu vực công. Tổ chức khu vực tư nhân được thành lập bằng cách thành lập một công ty mới hay tư nhân hóa một tổ chức khu vực công. Một công ty khu vực tư nhân lớn khả năng được giao dịch tư nhân hay công khai. Các công ty trong khu vực tư nhân giảm giá hàng hóa và dịch vụ trong khi cạnh tranh để giành tiền của người tiêu dùng; về lý thuyết, khách hàng không muốn trả thêm tiền cho một thứ gì đó khi họ khả năng mua cùng một mặt hàng ở nơi khác với chi phí thấp hơn.

Xem thêm: Ribbon Là Gì – Nghĩa Của Từ Ribbon

Trong hầu hết các nền kinh tế tự do, khu vực tư nhân chiếm một phần lớn của nền kinh tế, trái ngược với các quốc gia có nhiều quyền kiểm soát hơn của nhà nước đối với nền kinh tế của họ, vốn có khu vực công lớn hơn. Ví dụ, Hoa Kỳ có khu vực tư nhân mạnh vì nước này có nền kinh tế tự do, trong khi Trung Quốc, nơi nhà nước kiểm soát nhiều tập đoàn của mình, có khu vực công lớn hơn.

Bài Nổi Bật  20/10 Là Ngày 20/10 Là Ngày Gì ? Ý Nghĩa Của Ngày 20 Tháng 10

Definition: The private sector is the part of the economy that is run by individuals and companies for profit and is not state controlled. Therefore, it encompasses all for-profit businesses that are not owned or operated by the government. Companies and corporations that are government run are part of what is known as the public sector, while charities and other nonprofit organizations are part of the voluntary sector.

Xem thêm: Gradle Là Gì – tìm hiểu thông tin về Gradle

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Ví dụ, một công ty tư nhân khả năng trả cho tiểu bang khoản phí một lần để vận hành một đoạn đường cao tốc chi tiết trong một thời gian nhất định để đổi lấy doanh thu từ phí cầu đường.

ngôn từ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Private Sector What Are Non-Farm Payrolls?Understanding CompaniesCommercial Health InsuranceCapitalism DefinitionCommerce DefinitionInfrastructure DefinitionKhu vực riêng tư tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Kinh tế học Private Sector là gì? (hay Khu vực riêng tư nghĩa là gì?) Định nghĩa Private Sector là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách dùng Private Sector / Khu vực riêng tư. Truy cập sotaydoanhtriđể tra cứu thông tin các ngôn từ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Zeaxanthin Là Gì - Công Dụng, Dược Lực Học Và Tương Tác Thuốc
Bài viết Private Sector Là Gì - Nghĩa Của Từ Private Sector ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Private Sector Là Gì - Nghĩa Của Từ Private Sector Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Private Sector Là Gì - Nghĩa Của Từ Private Sector rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector

Private Sector Là Gì - Nghĩa Của Từ Private Sector

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Private #Sector #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Private #Sector

Tìm thêm kiến thức về Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Private Sector Là Gì – Nghĩa Của Từ Private Sector từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment