Bài viết Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren”

Ren là một thành phần quan trọng để sản xuất những loại vật liệu phụ trợ như thanh ren, ty ren treo ống, đai treo ống…và các vật liệu công nghiệp khác. dùng mối ghép ren giúp cho việc thi công trở nên đơn giản hơn cùng lúc ấy giúp bảo vệ vật liệu và việc sửa chữa được thuận lợi nhất.

Bạn đang xem: Profin là gì

CÁC YẾU TỐ CỦA REN

Các yếu tố cuả ren quyết định tính năng của ren. Các yếu tố của ren bao gồm:

Prôfin ren

Profin ren là đường bao của mặt cắt ren, khi mặt phẳng cắt chứa trục ren. Profin ren có dạng tam giác đều, tam giác cân, hình thang cân, hình thang thường, hình vuông .

Đường kính ren

– Đường kính ngoài là đường kính của mặt trụ đi qua đỉnh ren của ren ngoài hay qua đáy ren của ren trong, đường kính ngoài là đường kính danh nghĩa của ren. Kí hiệu là d.

– Đường kính trong là đường kính của mặt trụ đi qua đáy ren của ren ngoài và đỉnh ren của ren trong, kí hiệu đường kính trong là d1.

– Đường kính trung bình là đường kính của mặt trụ có đường sinh cắt profin ren ở các điểm chia đều bước ren, đường kính trung bình kí hiệu là d2.

Bước ren

– Là khoảng cách giữa hai điểm tương ứng của hai profin ren kề nhau theo chiều trục, kí hiệu bước ren là p. Như vậy đối với ren nhiều đầu mối thì bước xoắn là tích số của số đầu mối với bước ren: Ph = n.P.

Bài Nổi Bật  Sàn Chứng Khoán Là Gì

Hướng xoắn

– Hướng xoắn của ren chính là hướng xoắn của đường xoắn ốc của ren tạp lên ren.

Xem thêm: miễn là tiếng anh là gì

Số đầu mối

– Số đầu mối của ren chính là số đường xoắn ốc tạo thành ren. Số đầu mối của ren ký hiệu là n

CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢN CỦA REN

Ren hệ mét

Ren hệ mét được dùng rộng rãi trong các mối ghép, prôfin của ren hệ mét là tam giác đều, góc đỉnh ren bằng 60 độ. Ren hệ mét ký hiệu là M. Kích thước của ren hệ mét được đo bằng milimét, và được quy định trong TCVN 2247–77 đối với ren bước lớn và TCVN 2248 – 77 đối với ren bước nhỏ. Xác định đường kính, bước ren và các kích thước cơ bản của ren hệ mét TCVN 2248_78.

Ren hệ mét được ứng dụng rất nhiều trong thi công cơ điện, thang máng cáp, hệ thống phòng cháy chữa cháy với kích thước thông dụng như thanh ren chịu lực M8, ty ren chịu lực M10, ty giằng xà gồ d12…

Ren ống

Ren ống dùng trong mối ghép đường ống, prôfin của ren ống có hình tam giác cân, góc đỉnh bằng 550. Kích thước ren ống dùng inch làm đơn vị, ký hiệu bằng ” (1 inch = 25,4 mm). Ren ống trụ ký hiệu là G được quy định trong TCVN 4681 – 89. Ren ống côn ngoài có kí hiệu là R được qui định trong TCVN 4681–89. Ren ống côn trong có kí hiệu là Rc.

*

những loại ren

Ren hình thang

Prôfin là một hình thang cân góc đỉnh bằng 30o. Ren hình thang ký hiệu là Tr và được qui định trong TCVN 4673 – 89. Kích thước ren hình thang lấy milimét làm đơn vị đo.

Bài Nổi Bật  Ngứa Tai Là Điềm Gì

Thanh hình thang hay còn gọi là ren thang, được ứng dụng trong sản xuất thanh ty ren vuông cho thi công cốp pha tấm. cốp pha trục, cốp pha trụ với các kích thước thanh ren gồm: thanh ren vuông D12, thanh ren vuông D16, thanh ren vuông D17 tương ứng với bát ren và tai chuồn 12, 16,17.

Ren tựa (ren răng cưa)

Prôfin ren có dạng hình thang ký hiệu là S, góc đỉnh ren bằng 30o. Kích thước cơ bản của ren được quy định theo TCVN 3777– 83.  mặt khác ta còn gặp một vài loại ren không tiêu chuẩn như ren vuông, ký hiệu là Sq….

Xem thêm: Hàm Counta Là Hàm Gì – Hàm Count, Count A, Countif Trong Excel

 

những loại vật liệu phụ trợ của TruongGiaThien.Com.VN như: thanh ren, kẹp treo ty, đai treo, bulong…được sản xuất với hệ ren tiêu chuẩn theo quy trình của nước ngoài nên đảm bảo đúng chất lượng và nhận được sự tin dùng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

in Góc kỹ thuật

Leave a Reply Cancel reply

Lĩnh Vực Cung Cấp

Chọn danh mục Hệ thống chống sét & tiếp địa cổ điển  (32) Hệ treo và giá đỡ ống luồn dây điện  (18) Hộp thép đấu dây điện âm tường  (13) Máng cáp dạng lưới  (2) Ống Inox luồn dây điện ren IMC & Phụ kiện  (5) Ống ruột gà lõi thép & Phụ kiện  (10) Ống thép luồn dây điện ren IEC61386, BS4568 Class 3, 4 & Phụ Kiện  (17) Ống thép luồn dây điện ren IMC & Phụ kiện  (32) ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN REN RMC & PHỤ KIỆN  (20) Ống thép luồn dây điện trơn EMT & Phụ kiện  (23) Ống thép luồn dây điện trơn JIS C8305 loại E & Phụ kiện  (16) Thanh C – Channel & Phụ kiện  (10)

*

Ms Phụng

*

0915 574 448

*

kinhdoanh
ongthepluondaydien.com Ms Vi

*

0937 867 126

*

duan
ongthepluondaydien.com

*
*

Mr Bình – 0917 227 317

*

Ms Phụng – 0917 030 075

*

Ms Hằng – 097 947 9339

Bài Nổi Bật  Vì Sao Máy Tính Tự Động Tắt Nguồn Bằng Cách đơn giản, một vài Cách Khắc Phục Lỗi Tự Động Tắt

CÔNG TY TNHH ỐNG ĐIỆN VIỆT NAM

Số 5 – Đường số 8 – KDC Cityland – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

1486 Tỉnh lộ 8 – Ấp 12 – Xã Tân Thạnh Đông – Huyện Củ Chi – TP.HCM

MST: 0310186139

(028) 2224 3339 – Fax: (028) 37 115 029

Ms Vi 0937 867 126 – Ms Phụng 091 557 4448

Ms Hằng 097 947 9339 – Ms Phương 0913 233 997

kinhdoanh

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Profin Là Gì - Các Yếu Tố Của Ren ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Profin Là Gì - Các Yếu Tố Của Ren Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Profin Là Gì - Các Yếu Tố Của Ren rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren

Profin Là Gì - Các Yếu Tố Của Ren

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Profin #Là #Gì #Các #Yếu #Tố #Của #Ren

Tìm thêm tin tức về Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về Profin Là Gì – Các Yếu Tố Của Ren từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment