Bài viết Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì”

Hiện nay trên các trang mạng xã hội với những dòng status, thư điện tử thường hay xuất hiện kèm theo những từ ngữ viết tắt mà điển hình trong đó là cụm từ “P/S”. Vậy thực chất bạn đã hiểu rõ P/S là gì hay chưa, được dùng ra sao và ý nghĩa như thế nào trong từng ngữ cảnh khác nhau. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cho bạn một vài thông tin rất cần thiết về cụm từ cũng như cách dùng phù hợp nhất.

Bạn đang xem: P/s nghĩa là gì

P/s là gì?

Khi nhắc tới cụm từ P/S nhiều bạn sẽ lầm tưởng đó là thương hiệu của một loại kem đánh răng rất thường nhật trên thị trường. Nhưng thực tế, chúng lại được dùng rất tràn lan trên các trang mạng xã hội mang một ý nghĩa khác mà mọi người ít biết đến. P/S là ký hiệu viết tắt của từ postscript trong từ vựng tiếng anh, mang nghĩa là tái bút. Bạn khả năng viết thành “P/S” hoặc “P.S” đều được và thường để ở cuối một đoạn văn, bài viết, status nào đó.

*
*
*
*
*
*

P/S dùng trên mạng xã hội

Bài Nổi Bật  Im Là Gì - Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Hiện nay sự phát triển như vũ bão của các công nghệ, mạng internet, 3g, 4g từ đó các trang mạng xã hội là phương tiện hữu ích để kết nối mọi người lại với nhau. Với những tính năng vượt bật của các app mạng xã hội nổi tiếng như facebook, Instagram, zalo,… giúp ích cho con người rất nhiều như giải trí, kết bạn, mua bán và trao đổi thông tin.

Theo thống kê thì hằng năm số lượng người đăng ký tham gia vào tài khoản mạng xã hội cũng như lượng thời gian truy cập mỗi ngày nhiều nhất nằm ở thế hệ trẻ từ 12 đến 20 tuổi. vì thế, mà việc xuất hiện những ngôn ngữ, từ vựng khó hiểu hay viết tắt được xuất hiện tràn lan trên diễn đàn.

Xem thêm: Rfq Là Gì – Quy Trình vận hành Của Rfq

Khi theo dõi lướt facebook hay Instagram, bạn sẽ thấy có sự xuất hiện của cụm từ P/S ngay phía dưới mỗi một bài viết, status hay thậm chí là một bức ảnh kèm theo ký hiệu này. Hiểu theo một cách dễ nhất thì P/S được dùng như một cách bổ sung, nhấn mạnh một vấn đề nào đó hoặc trong trường hợp người đăng muốn tóm tắt nội dung của bài viết ở trên.

Ví dụ 1: Hôm nay tôi buồn một mình trên phố đông

P/s: alone = buồn

Bạn chỉ cần hiểu P/s ở đây dùng để tóm ý lại là alone nên mới buồn.

Bài Nổi Bật  Nghĩa của từ warlock là gì

Ví dụ 2: Có duyên sẽ tự ắt sẽ đến

P/s: Lâu lâu phiêu tí so deep thôi

→ Ở đây người đăng bài chỉ muốn nói rằng bản thân đang ế và chờ một ai đó đến.

Xem thêm: Số Vô Tỉ Là Gì – Số Hữu Tỉ Là Gì, Vô Tỉ Là Gì

Sau khi đã đưa ra cho bạn những thông tin bổ ích về cụm từ P/S ở đời sống hiện này cũng như cách dùng của nó. Bạn chắc chắn sẽ không còn phải băn khoăn trong việc tìm nghĩa của P/S là gì, hay nó phù hợp ngữ cảnh nào. Hãy tự mình trải nghiệm dùng ký hiệu này trong các bài viết của bản thân để khả năng hiểu rõ hơn ý nghĩa của nó nha, xin cảm ơn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Sexy Là Gì - Bạn Quan Niệm Thế Nào Là Phụ Nữ Sexy

Các Hình Ảnh Về Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì

Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Là #Gì #được #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì #Nghĩa #Là #Gì

Tham khảo tin tức về Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Ps Là Gì ? Ps được Viết Tắt Của Từ Gì ? P/s Nghĩa Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment