PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh | Truonggiathien.com.vn
Bài viết PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh thuộc chủ đề về Thủ Thuật Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh”

Xem thêm:

Xem video hướng dẫn về PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh


Video với nội dung về “PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh”

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi với các chế độ

Xem thêm:

PUBG Mobile || Trải Nghiệm Chế Độ Ai Cập Cổ Đại và 1 Mình Tiêu Diệt Pharaoh

PUBG Mobile | Big Update – Đi Tìm Bí Ẩn Hầm Mộ Pharaoh | Nơi Chứa Cực Nhiều Đồ VIP √

Đang Công Nhà Nghẹt Thở – Team Địch Ở Xa Gạ Kèo Combat | [PUBG Mobile]

Team Địch Truy Sát Tacaz | Quyết Tâm Giết Bằng Được! [PUBG Mobile]

Trước hết bạn cần phải hiểu được định nghĩa game PUBG Mobile. Đây là 1 thể loại game bắn súng sinh tồn hàng đầu tại Việt Nam. Chế độ chiến đấu của game này có thể là solo hoặc hợp tác nhiều người tạo thành 1 đội. Bạn sẽ phải chiến đấu sinh tồn trên 1 hòn đảo lớn. Mỗi trận đấu có tối đa 100 người tham gia. Bạn sẽ dựa vào việc thu thập các loại vũ khí, đồ chơi, vị trí vũ khí sẽ được rải toàn map. Sau đó, bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù để ghi điểm. Kết quả xếp hạng cuối cùng sẽ quyết định đến phần thưởng và thăng cấp của bạn.

Đầu tiên, bài viết sẽ hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi về các chế độ chơi. Ngay khi khởi động game PUBG Mobile, bạn sẽ chọn 1 trong 3 chế độ chơi: Classic, Evo Ground và Arcade. Tính điểm và xếp hạng chỉ áp dụng cho chế độ Classic. Chính vì vậy, nếu bạn là người mới trải nghiệm PUBG hãy chọn Evo ground hoặc Arcade để làm quen với điều khiển. Sau đó, bạn mới tham chiến thực sự với chế độ chơi Classic.

Bài Nổi Bật  Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị H.A.C.K Mới Nhất | Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Mất Nhanh Nhất

Bên cạnh đó PUBG Mobile còn có 3 hình thức thi đấu là Solo, Duo và Squad. Lời khuyên chân thành nếu bạn muốn cải thiện rank, hãy chọn hình thức chơi solo. Số điểm sẽ phụ thuộc vào việc số lượng bạn giết và thời gian tồn tại. Còn nếu bạn chọn Duo hoặc Squad, kết quả sẽ còn tùy thuộc vào đồng đội của bạn. Bạn có giết được nhiều nhưng đồng đội lại có kết quả không tốt dẫn đến đội thua. Chính kết quả này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến rank của bạn.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi với 10 mẹo

Với những người mới chơi PUBG Mobile, các bạn cần phải lưu ý đến 11 yếu tố sau trong game:

 • Nút bấm
 • Địa điểm nhảy dù
 • Cách nhảy dù
 • Vũ khí
 • Chức năng có sẵn của game
 • Con quay hồi chuyển (gyroscope)
 • m thanh
 • Vòng bo
 • Mini map
 • Góc camera

Phần này, bài viết sẽ hướng dẫn chơi PUBG Mobile cho người mới chơi với 10 mẹo sau:

Điều chỉnh lại nút bấm

Thông thường thiết lập mặc định các nút bấm sẽ không phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn hãy điều chỉnh lại các nút bấm mà bạn thích, nó sẽ giúp kỹ năng của bạn tăng đáng kể. Truy cập vào Settings => Control và vào mục Customize. Hãy kéo thả các nút và kích cỡ nút cho phù hợp.

Chọn địa điểm nhảy dù thích hợp

Địa điểm nhảy dù là yếu tố quan trọng trong thể loại game sinh tồn. Hãy đảm bảo rằng địa điểm nhảy dù của bạn trách được tầm ngắm của địch. hơn nữa vị trí phải gần khu vực có nhiều đồ chơi, vũ khí và trang bị bảo vệ. Nên chọn những khu vực gần các cây cầu và trung tâm bản đồ.

Chọn nơi nhảy dù phù hợp
Nên chọn địa điểm nhảy dù thích hợp

Nhảy dù đúng cách

Sau khi xác định được điểm rơi tốt, bạn cần phải chọn thời điểm nhảy dù thích hợp. Nếu bạn nhảy sau những người chơi khác, khả năng mất đồ chơi ngon là rất cao. Thậm chí bạn sẽ bị mất mạng như chơi.

Hãy chọn thời điểm bung dù thích hợp. Ngoài ra, bạn kết hợp đẩy nút bên trái màn hình lên trên để nhân vật lao nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cần ước tính khoảng cách để nhảy dù đúng vị trí mình mong muốn. Không nên bắt đầu nhảy ngay vị trí mình muốn đáp vì nó sẽ đẩy bạn đi xa.

Chọn vũ khí phù hợp chính là hướng dẫn chơi PUBG mobile cơ bản cho người mới chơi

Sau khi tiếp đất, hãy chọn ngay cho mình vũ khí bảo vệ mình tốt hơn. Một khẩu súng trường như AKMM416 hay Scar-L có thể chiến đấu trong mọi tình huống. Tùy theo địa hình mà bạn hãy chọn loại vũ khí phù hợp. Nếu trong không gian hẹp và gần, hãy chọn các loại súng SMG và shotguns. Còn nếu ở môi trường rừng núi, một cây bắn tỉa là hoàn toàn hợp lý.

Tận dụng chức năng có sẵn trong game

Hãy tận dụng các chức năng mà game có sẵn. Trông có vẻ bình thường nhưng nó khá hữu ích cho bạn trong việc chiến đấu đấy.

 • Auto sprint: tự động chạy nước rút sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn đến địa điểm cần đến. Chỉ cần đẩy con quay bên trái màn hình lên, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy như VĐV marathon.
 • Nhìn xung quanh mà không cần đổi hướng chạy: tính năng có sẵn này giúp bạn quan sát kẻ thù tốt hơn.
 • Tự động nhặt đồ (Auto loot): Nhân vật sẽ tự động loot đồ chơi như các khẩu súng, ống ngắm v.v. rơi trên đường.

Điều chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển

Tính năng gyroscope rất hữu ích cho bạn trong việc ngắm bắn. Nó giúp bạn di chuyển ống ngắm các khoảng nhỏ để bắn chính xác hơn. Hãy kích hoạt tính năng này và điều chỉnh độ nhạy phù hợp trong phần settings.

Bài Nổi Bật  Liên Quân | Hướng Dẫn Cách Hack Vàng Hoàn Toàn Miễn Phí - Mới Nhất 2022- Thoải Mái Mua Tướng Vip.
Điều chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển
Chỉnh độ nhạy con quay hồi chuyển cho phù hợp

Đeo tai nghe

Xem thêm:

PUBG Mobile || Trải Nghiệm Chế Độ Ai Cập Cổ Đại và 1 Mình Tiêu Diệt Pharaoh

PUBG Mobile | Big Update – Đi Tìm Bí Ẩn Hầm Mộ Pharaoh | Nơi Chứa Cực Nhiều Đồ VIP √

Đang Công Nhà Nghẹt Thở – Team Địch Ở Xa Gạ Kèo Combat | [PUBG Mobile]

Team Địch Truy Sát Tacaz | Quyết Tâm Giết Bằng Được! [PUBG Mobile]

Việc đeo tai nghe cũng rất quan trọng. Bạn có thể nghe được các âm thanh chuyển động trong game giúp bạn có phương án phòng thủ. Đây là 1 trong những mẹo giúp bạn sống lâu hơn trong game.

Tận dụng phương tiện di chuyển

Nên nhớ rằng, bạn cần phải di chuyển nhanh hơn đối thủ để có được thứ mình muốn. Vì vậy hãy tận dụng triệt để phương tiện di chuyển.

Quan sát vòng bo – Hướng dẫn chơi PUBG mobile cho người mới chơi

Vòng bo màu trắng chính là vùng an toàn. Bạn cần phải quan sát để biết được mình ở đâu. Sau đó hãy có phương án di chuyển vào bên trong vòng màu trắng. Hãy tận dụng cả phương tiện di chuyển. Nên nhớ rằng, người sống dai hơn mới là người chiến thắng, chứ không phải là người giết được nhiều nhất.

Liên tục xem minimap

Minimap chính là bản đồ thu nhỏ bên góc phải trên màn hình. Theo dõi nó giúp bạn thấy được vòng bo trắng (vùng an toàn). Bên dưới là thời gian, nó chính là thời gian mà vòng xanh bắt đầu thu lại.

hướng dẫn chơi PUBG mobile cho người mới chơi
Thường xuyên xem bản đồ nhỏ bên góc phải

Tận dụng góc camera rộng

Cũng như những thể loại game sinh tồn khác, PUBG Mobile cũng có tính năng góc rộng. Hãy tận dụng nó để quan sát mọi thứ xung quanh. Chỉ cần bạn nhấn biểu tượng hình con mắt, sau đó di chuyển camera qua trái và qua phải.

Hồi máu và boost là điều cần thiết

Ngoài các vũ khi và phụ kiện khác, first-aid kit, medkit, bandage, painkiller và nước tăng lực sẽ là thứ mà bạn tìm thấy. Mỗi loại đều có cách hoạt động khác nhau, chỉ số hồi phục khác nhau. Hãy tận dụng điều này để sống dai hơn.

Bên cạnh đó, Boost cũng là tính năng mà bạn cần quan tâm. Nếu bạn ở level 1, bạn sẽ tự hồi phục máu lên 100% từ 75%. Ở level 2, bạn sẽ được tăng khả năng hồi máu. Level 3 bạn sẽ chạy nước rút nhanh hơn. Và ở mức cuối cùng, bạn có thể tự điều khiển độ giật của vũ khí 1 cách ổn định.

Hình Ảnh Về PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh

PUBG Mobile - Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh - PUBG Mobile - Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh

Hình ảnh minh hoạ cho PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh

Bài Nổi Bật  Free fire ob33 new hack || ob33 hack free fire || auto kill speed hack free fire || ffh4x, pmm team

Chi tiết các bước thực hiện PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh

Mọi người ấn Đăng ký kênh để giúp mình đạt 200.000 subscribe Youtube với nha ^_^ Cảm ơn anh em rất nhiều.
Lịch livestream mỗi ngày:
+ Từ 19:00​​ đến 20:00​ tại FanPage: Bộ Bim
+ Live tiếp 20:00​ đến 23:00​ tại: nimo.tv/bobim
FB của mình:
Group giao lưu của mình:

 

Các câu hỏi về PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video về PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh

Video “PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh” đã có 42564 lượt view, được thích 1564 lần, đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:14:58, các bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #PUBG #Mobile #Trải #Nghiệm #Sự #Kiện #Kim #Tự #Tháp #Cập #Mới #Cực #Hay #Muốn #Chơi #Hay #Cần #Phải #Bình #Tĩnh, sự kiện ai cập,sự kiện ai cập pubg,pubg mobile kim tự tháp,sự kiện kim tự tháp pubg,kim tự tháp pubg,sự kiện mới pubg mobile,sự kiện mới pubg,sự kiện pubg mobile mới nhất,chế độ ai cập cổ đại pubg,chế độ kim tự tháp pubg,map sự kiện pubg,sự kiện pubg,trải nghiệm sự kiện pubg mobile,trải nghiệm kim tự tháp pubg,pubg mobile bộ bim,bộ bim,pubg,pubg mobile,game pubg mobile,bộ bim pubg,pubg sự kiện pharaoh,pubg sự kiện mới,pharaoh pubg mobile,pubgm

Tìm thêm kiến thức về PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về PUBG Mobile – Trải Nghiệm Sự Kiện Kim Tự Tháp Ai Cập Mới Cực Hay, Muốn Chơi Hay Cần Phải Bình Tĩnh từ trang Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Comments (25)

 1. lê ngọc quỳnh lam 😋
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 2. Tâm Nguyễn Chí
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 3. Sơn Nguyễn
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 4. Hậu Nguyễn
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 5. Thao Luong
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 6. Thịnh Trần
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 7. Hồ Chí Kiên
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 8. Văn Hiệp Nguyễn
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 9. my OTP is real
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 10. Trường Anh
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 11. dm dubai fake
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 12. Dipak Gaming
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 13. Minh Anh Duong
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 14. đại trần
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 15. Vũ Phong
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 16. William
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 17. Minh Anh Duong
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 18. Huỳnh Đức
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 19. Tuấn Minh
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 20. Dũng Lê
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 21. Tinh Vo
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 22. ĐỨC Tài
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 23. dm dubai fake
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 24. Xumy Rolan
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022
 25. toi huynhvan
  Posted on 18 Tháng Bảy, 2022

Give a Comment