Bài viết Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8 thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8”

Version: 8.2.1.666 dùng: Dùng thử Dung lượng: 41,2 MB Lượt xem: 37.626 Lượt tải: 21.215 Ngày: 08/10/2020 bắt buộc: Windows 7/10

Puffin Secure Browser là tên gọi mới của Puffin hay Puffin Browser for Windows – trình duyệt web hoàn toàn mới và miễn phí dành cho máy tính Windows 7, Windows 10. Puffin là trình duyệt web nền tảng đám mây với 2 phiên bản cho iOS và Android, nay đã có phiên bản dành cho máy tính với tốc độ duyệt web ấn tượng.

Bạn đang xem: Puffin là gì

*

Puffin là gì?

Puffin dùng máy chủ từ xa để tải và hiển thị trang web cực nhanh mà không tốn băng thông. chi tiết, Puffin Web Browser dùng cấu trúc phân chia trong đó 1 số quy trình được thực hiện trên máy chủ đám mây mã hóa nhằm đẩy nhanh tải trang và tiết kiệm tài nguyên.

Bài Nổi Bật  Faq Tài Khoản Tiết Kiệm Là Gì ? Lưu Ý Để Việc Gửi Tiền Tiết Kiệm An Toàn

Với tốc độ tải web cực nhanh và tốn ít tài nguyên như vậy, Puffin Secure Browser for PC thích hợp với máy tính chạy chậm, cấu hình thấp. Ở 1 khía cạnh nào đó, Puffin for Windows khá giống Opera Mini – nghĩa là trình duyệt sẽ dùng máy chủ để xử lý trước và nén trang web rồi hiển thị từ xa và không để lại dấu vết gì trên PC. Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy chủ đều được mã hóa nhằm bảo vệ người dùng an toàn khi truy cập web trên mạng WiFi công cộng.

Hiện Puffin cho Windows vẫn được phát triển, nâng cấp liên tục nhằm tạo ra trình duyệt Puffin Browser ổn định, mạnh mẽ nhất!

Trong khi hầu hết các trình duyệt web đều phụ thuộc vào cấu hình máy tính dùng để hiển thị trang thì Puffin Secure Browser lại đi theo 1 hướng hoàn toàn khác – đó là dùng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để hiển thị trang nhanh, ổn định, mượt mà hơn. So sánh Puffin với trình duyệt Edge tích hợp sẵn trên Windows bạn sẽ đơn giản nhận ra tốc độ tải trang của Puffin nhanh gấp nhiều lần so với Edge (test trên HP ProBook 430 G3 với i3-6100U CPU và 8GB RAM).

*

Tính năng nổi bật của Puffin Browser

Tốc độ tải trang siêu nhanh

Puffin Browser dùng công nghệ JavaScript đột phá và nền tảng đám mây để tận dụng máy chủ trong việc xử lý, nén trang web trước khi hiển thị lên màn hình máy tính.

Bài Nổi Bật  Ts File Là Gì - Tập Tin Ts Là Gì Và Làm Sao Mở Nó

Xem thêm: Hướng Dẫn Tiếng Anh Là Gì – Hướng Dẫn dùng Tiếng Anh Là Gì

Bảo vệ quyền riêng tư

Bạn khả năng lướt web mọi lúc mọi nơi mà không để lại dấu vết thông qua chế độ duyệt web ẩn danh.

Bảo mật

Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy tính Puffin đều được mã hóa an toàn, thích hợp để truy cập tại các điểm phát WiFi công cộng.

Hỗ trợ Flash

Truy cập nội dung Adobe Flash trực tiếp không phải là giải pháp an toàn, nó khả năng tác động tới vận hành của thiết bị. Puffin Browser sẽ chuyển nội dung flash lên đám mây, chặn mọi vận hành có nguy cơ, mã hóa màn hình và trả về ứng dụng Puffin ban đầu để trải nghiệm.

Xem thêm: Tiện Ích Goldmark City – Tiện Ích Tại Chung Cư Goldmark City

*

Puffin Secure Browser là trình duyệt web đa nền tảng dựa trên công nghệ đám mây hiện đại

Puffin Secure Browser tăng cường bảo mật:

dùng công chế JavaScript nền tảng đám mây để cô lập mã độc. Công nghệ Flash nền tảng đám mây để hiển thị nội dung Flash an toàn và nhanh hơn. Mã hóa toàn bộ lưu lượng mạng. Hỗ trợ đa nền tảng. Áp đặt Giảm trên client local webview để truy cập mọi website. Bảo mật DNS cho hệ thống để chống lại những mối đe dọa từ mạng Internet. Chặn quảng cáo nền tảng đám mây.

Bài Nổi Bật  Số Liệu Thứ Cấp Là Gì ? Ứng Dụng Và Cách Thu Thập Dữ Liệu Thứ Cấp

Người dùng cá nhân khả năng dùng thử Puffin Secure Browser miễn phí không quá 30 ngày, sau đó đăng ký thuê bao theo tháng ($2/tháng) hoặc thuê bao năm ($1/tháng).

Loc Nguyen

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Puffin Là Gì - Puffin Secure Browser 8 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Puffin Là Gì - Puffin Secure Browser 8 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Puffin Là Gì - Puffin Secure Browser 8 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8

Puffin Là Gì - Puffin Secure Browser 8

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Puffin #Là #Gì #Puffin #Secure #Browser

Tham khảo thêm tin tức về Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8 tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm nội dung chi tiết về Puffin Là Gì – Puffin Secure Browser 8 từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment