Bài viết Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì”

Quản trị công ty là hệ thống quy tắc, quy chế, quy định của công ty mà thông qua đó công ty điều hành và kiểm soát mọi vận hành nội bộ và vận hành đối ngoại của công ty.

Bạn đang xem: Quản trị học tiếng anh là gì

Quản trị công ty tiếng Anh là một trong số những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy, quản trị công ty tiếng Anh là gì? Cùng Luật Hoàng Phi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quản trị công ty là gì?

Quản trị công ty là hệ thống quy tắc, quy chế, quy định của công ty mà thông qua đó công ty điều hành và kiểm soát mọi vận hành nội bộ và vận hành đối ngoại của công ty.

Về cơ bản, quản trị công ty là việc thực hiện các công việc nhằm cân bằng lợi ích của các bên liên quan như cổ đông, thành viên công ty, người quản lý, nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng.

Bài Nổi Bật  Nộp Đơn Phúc Khảo Bài Thi Là Gì ? ĐơN Phãºc KhảO Lã  Gã¬

Quản trị công ty cũng đề ra các quy tắc nhằm đạt được các mục tiêu của công ty, bao gồm tất cả các lĩnh vực quản trị từ kế hoạch đến quy trình kiểm soát và đo lường hiệu quả công việc.

Thông thường, công ty sẽ có một ban quản trị công ty riêng hoặc phân công một vài người có trách nhiệm thực hiện các công việc quản trị công ty.

Quản trị công ty tiếng Anh là gì?

Quản trị công ty tiếng Anh là Corporate governance hoặc Corporate management.

mặt khác, quản trị công ty tiếng Anh còn được định nghĩa như sau:

Corporate governance is a system of rules, regulations and regulations by which an enterprise operates and controls all internal and external activities of the enterprise.

Basically, corporate governance is the implementation of work to balance the interests of stakeholders such as shareholders, company members, managers, investors, customers and the community.

Xem thêm: Stalk Là Gì – Nghĩa Của Từ Stalk

Corporate governance also sets out rules for achieving company goals, covering all areas of management from planning to process control and performance measurement.

Typically, the enterprise will have a separate management board or assign a number of people responsible for the performance of corporate governance tasks.

*

Danh mục từ liên quan quản trị công ty tiếng Anh là gì?

Quản trị công ty là ngôn từ được dùng nhiều, nhất là giao tiếp trong phạm vi công ty. Vậy, từ liên quan đến quan trị công ty tiếng Anh là gì? Bao gồm những từ nào?

Từ liên quan đến quản trị công ty tiếng Anh bao gồm:

– Ngành quản trị buôn bán – Business management;

– Môn quản trị học – Managing school subjects;

Bài Nổi Bật  Down Payment Là Gì - Down Payment / Tiền đặt Cọc

– Quản trị tài chính – Financial management;

– Phương pháp quản lý – Managing method;

– Ban giám đốc – Board of manager;

– Người có thẩm quyền – Competent persons;

– Quy chế quản trị – Governance regulations;

– Quản trị ngoại giao– Diplomatic administration.

Ví dụ đoạn văn ngắn thường dùng quản trị công ty tiếng Anh như thế nào?

Để nắm được rõ hơn về cách dùng quản trị công ty tiếng Anh, Quý độc giả khả năng tham khảo một vài đoạn văn ngắn sau đây:

– Để làm được quản trị công ty, bạn cần học qua một khóa đào tạo tại trường ĐH – To do corporate governance, you need to study through a training course at university.

– Ban quản trị công ty đóng vai trò rất lớn trong việc quản lý và điều hành các vận hành của công ty – Corporate governance plays a huge role in managing and managing the operations of the business.

– Ông A là giám đốc điều hành công ty và là một trong số những thành viên của ban quản trị công ty – Mr. A is the CEO of the company and is one of the members of the corporate governance.

– Thông thường, để làm việc trong ban quản trị công ty thì bạn phải có trình độ chuyên môn và một vài năm kinh nghiệm nhất định – Typically, to work on the board of corporate governance, you must have professional qualifications and a certain number of years of experience.

– Quy tắc quản trị công ty được chủ của công ty và các chức danh có thẩm quyền trong công ty quyết định – The corporate governance rules are decided by the owner of the enterprise and the competent titles.

Xem thêm: Btl Là Gì – Above The Line Atl, Below The Line

Bài Nổi Bật  Thời Gian Thực Hiện Tiếng Anh Là Gì, Thời Gian Thực Hiện Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì

Hy vọng với chia sẻ trên đây, Quý độc giả đã hiểu rõ hơn về quản trị công ty tiếng Anh là gì.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì

Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị Doanh Nghiệp Tiếng Anh Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Quản #Trị #Học #Tiếng #Anh #Là #Gì #Quản #Trị #Doanh #Nghiệp #Tiếng #Anh #Là #Gì

Tra cứu kiến thức về Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về Quản Trị Học Tiếng Anh Là Gì, Quản Trị công ty Tiếng Anh Là Gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment