Bài viết Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì?”
Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? Đây là những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Hãy đọc bài viết sau đây của TruongGiaThien.vn để tìm hiểu rõ hơn về Quảng Điện và Cbiz các bạn nha!

>> Xem thêm: Phong sát là gì? Kinh Khuyên là gì? Lệnh phong sát nghĩa là gì trong Cbiz?Quảng Điện là gì?

Quảng Điện là gì?

Quảng Điện là tên gọi tắt của Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA – National Radio and Television Administration), trước đây là Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT – State Administration of Radio, Film and Television) và Tổng cục Báo chí, Xuất bản, Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc. Quảng Điện là cơ quan điều hành cấp Bộ trực thuộc Quốc vụ viện Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Nhiệm vụ chính của Quảng Điện là quản lý và giám sát các công ty nhà nước tham gia vào các ngành công nghiệp truyền hình và phát thanh.

Bài Nổi Bật  Caliper Là Gì - Dịch Nghĩa Của Từ Caliper

Quảng Điện sẽ trực tiếp kiểm soát các công ty Nhà nước ở cấp quốc gia như Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc, Đài phát thanh quốc gia Trung Quốc và Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc, cũng như các hãng phim điện ảnh và truyền hình khác và các tổ chức phi sự buôn bán khác.

 


Cbiz có nghĩa là gì?

Cbiz có nghĩa là gì?

Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với cụm từ “showbiz” phải không nào? Từ showbiz được nói tắt từ cụm từ show business trong tiếng Anh. Trong đó, show có nghĩa là trình diễn hay trình bày và business có nghĩa là buôn bán. Showbiz hay show business là ngôn từ được dùng để chỉ ngành công nghiệp giải trí nói chung bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau như khía cạnh công ty chuyên về quản lý, sản xuất, đơn vị phân phối… và khía cạnh cá nhân là những người tham gia vào sáng tạo nghệ thuật như nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, đạo diễn, nhà văn, người mẫu…

Trong lĩnh vực giải trí, các cụm từ như “người trong giới showbiz” , “giới showbiz”… thường được nhắc đến rất nhiều. và cạnh đó, nền giải trí của một quốc gia cũng thường được dùng như Vbiz, Cbiz, Kbiz… chi tiết, trong đó Cbiz là viết tắt của Chinese showbiz, chỉ ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc. Tương tự, chúng ta có Vbiz là viết tắt của Vietnamese showbiz, chỉ ngành công nghiệp giải trí của Việt Nam. Kbiz là viết tắt của Korean showbiz, chỉ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Bài Nổi Bật  Dịch vụ lập trình công cụ crawl data là gì ?

>> Tham khảo: Triệu Vy và những bộ phim làm nên tên tuổi của nàng Én nhỏ

 

Trên đây là những thông tin về Quảng Điện và Cbiz mà TruongGiaThien muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên nhiều ghé TruongGiaThien.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nha. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:


Nếu bạn có mong muốn mua các danh mục đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website TruongGiaThien.vn để đặt hàng online, hoặc bạn khả năng liên lạc đặt mua trực tiếp các danh mục này tại:

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Các câu hỏi về Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì?


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Durex Là Gì - Bạn Có Biết Durex Là Cái Gì Không

Các Hình Ảnh Về Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì?

Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì?

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Quảng #Điện #là #gì #Cbiz #có #nghĩa #là #gì

Xem thêm dữ liệu, về Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về Quảng Điện là gì? Cbiz có nghĩa là gì? từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment