Bài viết Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival)”

Khám phá truyền thống đa dạng của người Hoa ở Singapore trong dịp Rằm tháng Bảy, lễ hội tưởng nhớ về những người đã khuất.

*

Lễ Rằm tháng Bảy có nguồn gốc từ văn hóa Phật giáo và Lão giáo và diễn ra vào tháng 7 âm lịch hàng năm. Hãy lưu ý những điều nên và nhớ đừng nên làm vào dịp này.

Bạn đang xem: Tháng cô hồn tiếng anh là gì

*

Một người đàn ông cúng Rằm tháng Bảy truyền thống, một cảnh tượng thường thấy trên đường phố Chinatown.

Cũng như người Mỹ có Halloween, người Hoa có Rằm tháng Bảy (còn gọi là Zhong Yuan Jie (Lễ Vu Lan) trong tiếng Trung), đây là lễ hội để tưởng nhớ những thân nhân đã qua đời.

Theo phong tục truyền thống, người ta tin rằng linh hồn của người chết đi lang thang trên trái đất trong suốt dịp lễ hội, và những hồn ma này khả năng quậy phá nếu không ai quan tâm đến họ. Để ngăn chặn điều này, người ta chuẩn bị tất cả những loại lễ tế trong khoảng thời gian này, đó là dịp tháng bảy âm lịch.

Bài Nổi Bật  Giai đoạn Tiếng Anh Là Gì, Period Là Gì, Nghĩa Của Từ Period

Dâng đồ cúng lễ

Bạn có để ý thấy những thùng kim loại tối màu đặt rải rác quanh những khu dân cư và nhà ở không?

Chúng được dành riêng để đựng tiền âm phủ và các đồ vàng mã, như xe hơi, đồng hồ và trang sức, mà người ta thường đốt để gửi cho những người họ hàng đã qua đời, như một cách chăm lo cho các mong muốn vật chất của họ kể cả khi đã sang thế giới bên kia.

Hãy để ý bước chân để khỏi dẫm vào đồ cúng để ngoài đường. Nhiều người thường đặt đồ cúng (cam, cơm hoặc heo sữa) và nhang trên bàn thờ trang nghiêm, nhưng một vài khác lại đặt đồ cúng trên vỉa hè hoặc thân cây.

Xem thêm: Tiến Độ Hợp Đồng Có Phải Là Thời Gian Thực Hiện Hợp Đồng Là Gì

Các chương trình biểu diễn náo nhiệt

Và dường như thỏa mãn mong muốn có tiền và ăn no của các linh hồn vẫn chưa đủ, chăm lo đến mong muốn vui chơi giải trí của họ cũng quan trọng không kém.

Nét đặc sắc chính của dịp lễ này là biểu diễn “getai”, một cách thức giải trí thường nhật cho những linh hồn lang thang trên trần thế.

Các căn lều lớn được dựng ngoài trời để dành cho các thực khách phàm ăn và các buổi đấu giá tại các khu dân cư như Ang Mo Kio và Yishun. mặt khác còn có cả các màn biểu diễn, như kinh kịch và “getai” (có nghĩa là ca đài trong tiếng Trung, tức là các chương trình biểu diễn trực tiếp trên sân khấu), với các câu chuyện về các vị thần và nữ thần, hài độc thoại, cũng như các bài hát và điệu nhảy đếm số.

Bài Nổi Bật  Survey Là Gì

Nhưng ngày nay “getai” có phong cách rất khác, nhạc xập xình với những sân khấu chiếu đèn LED lấp loáng. Những nghệ sĩ trẻ tuổi không hát các bài ca truyền thống bằng tiếng địa phương và biểu diễn các phiên bản techno của các ca khúc nhạc pop tiếng Anh và tiếng Phổ thông này. Có vẻ như ngay cả thị hiếu của thế giới tâm linh cũng thay đổi ngay theo thời gian.

Tất cả mọi người đều được chào đón, vậy nên hãy ngồi lại và thưởng thức chương trình. Nhưng hãy nhớ đừng ngồi ở hàng ghế đầu tiên, trừ khi bạn muốn chạm trán “những vị khách đặc biệt”.

Các câu hỏi về Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival)


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Điểm khuyến khích thi THPT quốc gia là gì? Khác gì điểm ưu tiên?

Các Hình Ảnh Về Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival)

Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival)

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Rằm #Tháng #Cô #Hồn #Tiếng #Anh #Là #Gì #RằM #Tháng #BảY #Hungry #Ghost #Festival

Tra cứu thêm thông tin về Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về Rằm Tháng Cô Hồn Tiếng Anh Là Gì, RằM Tháng BảY (Hungry Ghost Festival) từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment