Bài viết Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend”

Xem thêm:

Sau recommend là động từ dạng gì? Recommend là gì? Recommend đi với giới từ gì? Đâu là sự khác biệt giữa I recommend và I do recommend?Hãy thoải mái đưa ra các câu ví dụ nha. Nếu ai đó giới thiệu một người hoặc vật cho bạn, họ đề nghị rằng bạn sẽ tìm thấy người hoặc vật đó tốt hoặc hữu ích.

Bạn đang xem: Recommend là gì

*

Recommend là gì?

Recommend trong tiếng việt có nghĩa là giới thiệu và tiến cử. Có 3 thể recommends trong các thì bao gồm thì hiện nay số ít ngôi thứ 3 là recommends, hiện nay phân từ là, thì quá khứ, quá khứ phân từ là recommended.

Recommend: cũng chỉ hành động nói với ai điều mà bạn nghĩ là họ nên làm. mặc khác, khi dùng Recommend người đưa lời khuyên không nhất thiết phải có kiến thức chuyên môn hay quyền lực trong lĩnh vực đó, họ chỉ cảm thấy/nghĩ lời khuyên họ đưa ra là tốt nhất. Recommend được dùng khá rộng rãi trong nhiều mối quan hệ và tình huống khác nhau.

*

Động từ recommend

Nếu ai đó giới thiệu một người hoặc vật cho bạn, họ đề nghị rằng bạn sẽ tìm thấy người hoặc vật đó tốt hoặc hữu ích.

Ví dụ:

I have just spent a holiday there and would recommend it to anyone.

“You”re a good worker, boy,” he told him. “I”ll recommend you for a promotion.”.

Ask your doctor to recommend a suitable therapist.

Từ đồng nghĩa: advocate, suggest, propose, approve

Bài Nổi Bật  Lãi Suất Tiền Gửi ( Deposit Interest Rate Là Gì ? Deposit Interest Rate Là Gì

Từ recommended là một adjective. Ví dụ: Though ten years old, this book is highly recommended.

Nếu bạn đề nghị một cái gì đó được thực hiện, bạn đề nghị rằng nó nên được thực hiện.

 

*

 

Ví dụ:

The judge recommended that he serve 20 years in prison. We strongly recommend reporting the incident to the police. It is recommended that you should consult your doctor. The recommended daily dose is 12 to 24 grams. Many financial planners now recommend against ever fully paying off your home loan.

Từ đồng nghĩa: advise, suggest, advance, propose

Nếu một cái gì đó hoặc ai đó có một chất lượng chi tiết để giới thiệu cho họ, chất lượng đó làm cho họ hấp dẫn hoặc đem lại cho họ một lợi thế so với những thứ hoặc người tương tự.

Ví đụ:The restaurant has much to recommend it. He had little but his enthusiasm to recommend him. These qualities recommended him to Olivier.

Từ đồng nghĩa: make attractive, make interesting, make appealing, make

– Recommendable (ˌrecomˈmendable) adjective ( tính từ)- Recommendably (ˌrecomˈmendably) adverb ( động từ )- Recommender (ˌrecomˈmender). Đây là recommend noun ( danh từ )- Recommendation: noun

Recommend đi với giới từ gì?

To – chuyển đổi với người dùng để người dùng khi bắt buộc được bắt buộc.

Ví dụ: I recommend you to read this carefully.

For – làm việc với vị trí cho mà bạn người dùng được xác định.

Ví dụ: I recommend reading this carefully

Recommend có những cấu trúc nào? Cách dùng recommend

Cấu trúc 1: S + Recommend + somebody/something + to somebody…➔ Cấu trúc Recommend có nghĩa là giới thiệu người hoặc vật cho ai.Ex: Can you recommend a delicious restaurant to me?(Bạn khả năng giới thiệu một cửa hàng ăn ngon cho tôi được không?)

Cấu trúc 2: S + Recommend + somebody/something + for/as + something…➔ Cấu trúc Recommend có nghĩa là tiến cử ai hoặc cái gì cho cái gì.Ex: My teacher recommended that book for me last week.(Cô giáo đã giới thiệu quyển sách kia cho tôi vào tuần trước)

Cấu trúc 3: S + Recommend + something + to + someone’s care…➔ Cấu trúc Recommend có nghĩa là gửi gắm cái gì tới sự chăm sóc của ai.Ex: I will recommend this car to Minh’s care.(Tôi sẽ gửi gắm chiếc xe này cho Minh chăm sóc)

Bài Nổi Bật  Hướng Dẫn Cách Viết Thư Cảm Ơn Tiếng Anh Là Gì, Thư Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh (Cực Hay)

Cấu trúc 4: S + Recommend + somebody + Ving…Ex: She recommended me going to France.(Cô ấy đã giới thiệu cho tôi đến Pháp).

Cấu trúc 5: S + Recommend + (that) + S + V/should Vinf…Ex: My mother recommended Lan should see the doctor.(Mẹ tôi đã gợi ý Lan nên gặp bác sĩ).

*Note: Recommend được chia theo thời động từ của câu và phụ thuộc vào chủ ngữ chính.

Recommend trong câu bị động

Câu chủ động: S + Recommend + Ving + O.Câu bị động: S + Recommend + (that) + S + should be + Ved/PII…Ex: Viet recommended cleaning the house. (Việt đã gợi ý dọn dẹp ngôi nhà).➔ Viet recommended that the house should be cleaned.(Việt đã gợi ý rằng ngôi nhà nên được dọn dẹp).

Xem thêm: Yep Là Gì – ý Nghĩa Của Nó

Phân biệt cách dùng Recommend với Advise và Suggest.

– Recommend (v): giới thiệu, khuyên bảo ➔ ý nói về việc đưa ra suy nghĩ của bản thân để giới thiệu, khuyên bảo, đề xuất mang tính một cách tự nhiên.

– Advise (v): khuyên, bảo ➔ ý nói về người mà có kiến thức chắc chắn về một lĩnh vực, chuyên môn chi tiết, đã có kinh nghiệm lâu năm để đưa ra lời khuyên. vì thế lời khuyên này thường có tổng giá trị.

– Suggest (v): gợi ý, nghĩ đến ➔ ý nói về việc đưa ra lời đề nghị, gợi ý về vấn đề nào đó cho người khác nên làm hoặc khả năng làm theo.Ex: The doctor advised him to give up smoking.(Bác sĩ đã khuyên anh ấy từ bỏ thuốc lá).She recommend that her brother should buy a new phone.(Cô ấy khuyên rằng anh trai nên mua một chiếc điện thoại mới).He suggested that we should go to the Korea restaurant.(Anh ấy gợi ý rằng công ty chúng tôi nên đến cửa hàng Hàn Quốc).

Cách dùngRecommend trong Tiếng Anh

– Recommend dùng để giới thiệu, tiến cử cho người nào đó về 1 người hoặc 1 vật phù hợp với tính chất công việc, mục đích chi tiết nên được thực hiện.

– Recommend dùng để đưa ra suy nghĩ của bản thân về việc gì đó.

– Đôi khi Recommend có ý nghĩa là gợi ý cho người nào đó về ý tưởng hay một thứ gì đó.

Chúng ta đã cùng nhau tổng hợp các kiến thức liên quan về Recommend và một vài cách phân biệt Recommend với Advise và Suggest. Hãy cùng nhau làm bài tập để nắm chắc hơn về bài học hôm nay.

Bài Nổi Bật  (Pdf) Vị Thế Của Việt Nam Trong Chuỗi tổng giá trị Toàn Cầu Là Gì

Bài tập dùng Recommend

1.Tam advised me _________ (change) my mind.

2. Jim recommended that I _________ (see) my teacher to slove this trouble.

3. We suggested ________ (wait) for him 20 minutes more. He is busy.

4. Minh recommeds _______ (learn) English well.

5. He will recommend asking my difficult homework.

➔ ____________________________________________. (asked)

Đáp án:

1. To change

2. See/Should see

3. Waiting

4. Learning

5. He will recommend my difficult homework should be asked.

Xem thêm: Backup Là Gì – Back Up Là Gì

Cấu trúc Recommend cùng với Advise, Suggest là những cấu trúc tương đồng và dùng rất nhiều. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các cấu trúc nhớ truy cập vào đường dẫn bên trên.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend

Recommend Là Gì - Nghĩa Của Từ Recommend

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Recommend #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Recommend

Video cực hay về recommend là gì bạn nên xem một lần trong đời

https://www.youtube.com/watch?v=7OAimhtn8Q8

Tra cứu thêm dữ liệu, về Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về Recommend Là Gì – Nghĩa Của Từ Recommend từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment