Bài viết Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Vì Sao Thổi Sáo Tạo Ra Bản Nhạc Cụ), Cách Để Thổi Sáo Flute: 13 Bước (Kèm Ảnh)

+Dvr Là Gì – Giải đáp Nvr Là Gì Và

+Hdcp Là Gì – Những Vấn Đề Tương Thích

+Nhã Nhạc Cung Đình Huế Tiếng Anh Là Gì, Nhã Nhạc Cung Đình

I. Đầu ghi hình DVR là gì?

– Đầu ghi hình DVR còn có các tên gọi khác như: Đầu ghi camera, đầu thu camera, đầu thu hình camera, đầu ghi hình camera…. Tùy theo tập tính của người dùng.

Bạn đang xem: Recorder là gì

– DVR là một trong số những thành phần cơ bản của một hệ thống giám sát theo đúng nghĩa của nó. Tất nhiên, Quý Khách khả năng phản đối và nói rằng trong hệ thống của Quý Khách không cần có DVR. Điều đó không phải là không có lí nếu như hệ thống của Quý Khách hoàn toàn là Camera IP (Camera mạng), hoặc hệ thống của Quý Khách chỉ đơn thuần có chức năng quan sát, không có chức năng lưu trữ dữ liệu hoặc phát hiện chuyển động, hay một vài chức năng phụ khác nữa

– Đầu ghi hình DVR là một thiết bị điện tử khả năng thu nhận các tín hiệu từ camera có nhiệm vụ xử lý và ghi lại hình ảnh bằng thời gian thực để diễn đạt ra cho chúng ta dùng, quản lý hình ảnh một cách dễ nhất.

– Đầu ghi hình thường có 1 Adaptor đi cùng thông thường đầu ghi dùng nguồn 12-19V cũng có 1 số loại đầu thu dùng nguồn điện 220v trực tiếp.

*

Đầu ghi hình VP-1620HD

II. Chức năng của đầu ghi hình DVR?

– Đúng như tên gọi, chức năng chủ yếu của DVR là lưu trữ hình ảnh. Mỗi DVR thường có các ổ cứng đi kèm để lưu trữ dữ liệu với dung lượng khá lớn, cỡ 120GB, đủ để lưu trữ trong một khoảng thời gian khá dài. Tín hiệu hình ảnh từ các Camera sẽ được đưa trực tiếp vào DVR, DVR tổng hợp lại, xử lí, và truyền đi qua mạng Internet hoặc truyền trực tiếp lên màn hình theo dõi.

Bài Nổi Bật  an ủi tiếng anh là gì

– Trên đầu ghi hình sẽ được trang bị ổ cứng, nhằm mục đích ghi (Recoder) lại các hình ảnh, sự kiện diễn ra trong ngày. Thời gian ghi hình phụ thuộc vào ổ cứng này nếu ổ cứng dung lượng càng lớn, thời gian ghi hình sẽ càng lâu.

– Thông thường tất cả những loại đầu ghi hình hiện nay đều ghi hình bằng chuẩn nén H.264 nhằm tiết kiệm dung lượng ổ cứng nên khi quan sát phía trước đầu ghi Quý Khách thay thấy DVR H.264

– Thu nhận, tập trung hình ảnh từ camera quan sát về 1 chỗ để xuất hình ảnh ra cổng mạng từ đó ta khả năng quản lý qua mạng Lan, mạng internet bằng máy vi tính, hoặc điện thoại di động

– Xuất hình ảnh qua tivi, màn hình LCD, máy chiếu bằng các cổng tương ứng.

III. Ưu điểm của đầu ghi hình DVR khả năng đem lại?

– Giúp ta tiện hơn trong việc quản lý dữ liệu

– Ghi hình hoàn toàn tự động và thời lượng lâu hơn.

– Chất lượng ghi hình ổn định hơn.

– Truy cập hình ảnh một cách nhanh chóng.

– Quan sát, ghi lại hình ảnh tại chỗ hoặc từ xa qua mạng internet.

– Cùng 1 lúc khả năng nhiều người truy cập được.

– khả năng dùng trong hệ thống cảnh báo, báo động…

IV. Các cổng của đầu ghi hình:

– Đầu ghi hình bao gồm các cổng sau:

*

Các cổng của đầu ghi hìnhCổng kết nối nguồn điệnCổng R S45: dùng kết nối bàn điều khiển.Cổng Audio output: xuất âm thanh về tivi cho người dùng.Cổng USB: dùng để điều khiển bằng chuột và backup dữ liệu qua USBCổng Audio Input: Dùng kết nối với âm thanh đi kèm với từng mắt camera. Camera analog thường ít hỗ trợ có micro kèm theo, thường Quý Khách phải gắn ngoài.Cổng VGA Out: Để xuất hình ra cổng VGA kết nối với màn hình PC hoặc tivi có hỗ trợ cổng VGA.

Xem thêm: Ubiquitous Là Gì – Nghĩa Của Từ Ubiquitous

Cổng Lan: hay còn gọi là cổng internet kết nối với dây internet để quan sát camera từ xa qua mạng internet.Cổng Video out: dùng để xuất hình camera và theo dõi bằng tiviCổng Video Input: Dùng kết nối các mắt camera kéo về, thu nhận tín hiệu camera.Cổng HDMI: Xuất hình qua cổng HDMI với chất lượng HD.

V. Nếu Quý Khách chọn DVR thì những thông số Quý Khách cần quan tâm:

1. Số kênh DVR?

Thực chất đây chính là số Camera lớn nhất tại cùng 1 thời điểm khả năng kết nối với DVR. Các DVR khả năng hỗ trợ 4, 7, 9, 10, 13, 16 kênh hoặc hơn nữa. Nếu Quý Khách cần số kênh lớn hơn, Quý Khách hoàn toàn khả năng ghép nối các DVR có số kênh ít với nhau, thực ra thì đây chỉ là giải pháp tình thế, tốt hơn là nếu khả năng Quý Khách hãy chọn 1 DVR nào đó có số kênh lớn, đủ để thỏa mãn được số Camera của Quý Khách. Xin chú ý rằng, nếu Quý Khách chỉ cần 2 Camera, thì cũng hãy chọn DVR có số kênh là 4, vì không có DVR nào hỗ trợ vừa tròn 2 kênh cho Quý Khách. Hơn nữa, sau này nếu Quý Khách có ý định lắp thêm Camera thì vẫn còn dư 2 kênh nữa cho Quý Khách thực hiện ý định này.

Bài Nổi Bật  Vật Tư Tiêu Hao Là Gì

2. DVR có nối được mạng Internet hay không?

Hiện nay thì phần lớn các DVR đều có chức năng này.

3. Chọn DVR rời hay DVR card?

Đây cũng là một nhân tố quan trọng mà Quý Khách cần lưu ý. Điểm khác nhau cơ bản giữa DVR rời và DVR card là DVR card cần cắm vào máy tính (PC) mới vận hành được, còn DVR rời thì vận hành độc lập. Nếu xét về giá thành thì DVR card thường rẻ hơn nhiều so với DVR rời. Quý Khách nên dùng DVR card nếu Quý Khách đã có sẵn 1 PC đáp ứng chủ yếu cho chức năng giám sát. Riêng DVR card cũng chia thành 2 loại chính. DVR card Software, và DVR card Hardware. Nếu là DVR card hardware thì chức năng xử lí ảnh nằm trên Card, vì thế trong quy trình vận hành DVR sẽ chiếm ít tài nguyên máy tính của Quý Khách. Còn nếu là DVR Card Software thì chức năng xử lí ảnh nằm trên máy tính. Với chức năng này thì đòi hỏi tiêu tốn khá nhiều tài nguyên máy tính, vì thế đòi hỏi máy tính của Quý Khách có cấu hình tốt, và gần như chỉ dùng cho mục đích duy nhất là giám sát.

Tóm lại:

DVR rời: vận hành độc lập.DVR Card: Dùng máy tínhDVR Card Software: Tiêu tốn tài nguyên máy tính, máy tính cấu hình cao.DVR Card Hardware: Máy tính bình thường.

4. Dung lượng ổ đĩa là bao nhiêu?

Điều này tác động trực tiếp tới khả năng lưu trữ dữ liệu hay thời gian ghi hình của DVR. Dung lượng càng cao thì khả năng lưu dữ liệu càng lớn. một vài DVR cho phép ghép nối thêm ổ cứng để tăng dung lượng chứa, mặc khác, số lượng ổ cho phép ghép thêm cũng chỉ có giới hạn.

Thời gian ghi hình còn phụ thuộc vào số lượng kênh dữ liệu, vào chất lượng hình ảnh Quý Khách muốn ghi.

Đơn cử như với loại DMR 777W của hãng AVETECH, với dung lượng ổ ghi là 240GB, dùng ở chế độ ghi NTSC 1hình/giây, chất lượng hình ảnh BASIC, 16 kênh cùng 1 lúc thì khả năng ghi hình liên tục không quá 4800h, nghĩa là 200 ngày.

Bài Nổi Bật  Nhà đầu tư F0 là gì trong chứng khoán?

Nhưng nếu ghi ở chế độ NTSC 15 hình/giây, chất lượng hình ảnh BEST, 16 kênh cùng 1 lúc thì chỉ khả năng ghi không quá 96h, nghĩa là 4 ngày.

5. Có chức năng phát hiện chuyển động không?

Đây là 1 trong những chức năng đặc biệt của DVR. Ví dụ như Quý Khách có 1 Camera giám sát tại một khu vực. Bất cứ 1 chuyển động nào xuất hiện trong vùng quan sát sẽ được DVR phát hiện ra nhờ xử lí dữ liệu thu về từ Camera đó. Lúc đó, DVR sẽ tự động ghi lại hình ảnh, hoặc gửi tín hiệu báo động nếu DVR hỗ trợ chức năng đó. Lưu ý là Quý Khách cũng khả năng cài đặt vùng phát hiện chuyển động trong khu vực giám sát của Camera, khi đó, chỉ những chuyển động trong khu vực cài đặt mới được phát hiện.

Với khả năng này của DVR thì ngoài chức năng giám sát thông thường của hệ thống Camera, còn có thêm chức năng báo động.

Xem thêm: Timeline Là Gì – Nghĩa Của Từ Timeline

6. Các thông số khác.

Bên cạnh các thông số chính như trên, Quý Khách cũng cần quan tâm đến vấn đề về công suất nguồn cấp, có chức năng lưu dữ liệu khi mất nguồn hay không, chất lượng hình ảnh, dùng chuẩn nén nào…

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt

Recorder Là Gì - Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Recorder #Là #Gì #Recorder #Trong #Tiếng #Tiếng #Việt

Video cực hay về hướng dẫn thổi sao recorder bạn nên xem một lần trong đời

Tìm thêm dữ liệu, về Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Recorder Là Gì – Recorder Trong Tiếng Tiếng Việt từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment