Bài viết Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux”

Khi bạn viết theme cho wordpress thông thường với những bạn học lập trình sẽ tự mình viết hoặc copy mẫu từ theme có sẵn nổi tiếng của wordpress đó là “twentyfourteen”,”twentythirteen”,”twentyeleven”. Đối với những bạn không thành thạo về code sẽ rất khó nếu muốn tùy chỉnh thêm khi tạo thêm cột, thêm nội dung chỉnh mầu sắc… Giống như tính năng blogger cho phép bạn customize theme, nhưng đó là ông lớn, vậy wordpress có hỗ trợ điều này không? Rất tiếc wordpress core không có phần mở rộng này, mà phải nhờ đến sự phát triển của bên thứ 3, tính năng này gọi là Theme option framework.

Bạn đang xem: Redux framework là gì

*

Theme Option Framework là gì?

Nó là bộ mã nguồn/plugin hoặc là child theme tạo ra các options và form cho để lưu lại các cài đặt về theme bao gồm các tính năng về mầu sắc, layout, logo..tùy từng mã nguồn mà có tính năng chi tiết. Sau đó bạn chỉ việc khai báo các biến tùy chọn này trong theme để kích hoạt nó. Sau đây mình giới thiệu các theme option framework thường nhật bạn khả năng tham khảo.

Redux Framework – Miễn phí

*

Tiền thân có tên NHP Framework khá nổi tiếng. Điểm nổi bật của nó là hỗ trợ nhiều tùy chọn khác nhau như ngày tháng, upload, slide,..custom post type, taxonomies.. Xem chi tiết

Options Framework – Miễn phí

*

Đây là một plugin, tức là bạn chỉ cần kích hoạt plugin vào là khả năng dùng không như các framework khác. mặc khác nó cũng Giảm nhiều chỗ là không hỗ trợ nhiều field như các framework khác mà chỉ có một vài field cơ bản. Nhưng bù lại, nó sẽ giúp bạn làm quen với option framework đơn giản hơn.

Tải về

Option Tree – Miễn phí

*

Option Tree được thiết kế khá quen thuộc nếu những ai đã từng dùng qua theme tại ThemeForest, bởi vì nó là một trong số những option framework miễn phí nổi tiếng nhất do chính Envato phát hành.

Xem thêm: Rely On Là Gì – Q&a: Phân Biệt Trust, Depend Và Rely

Tải về

Slightly Mooded Options Framework – Miễn phí

*

Tính năng kéo thả đẹp mắt sẽ là đơn giản nhất khi thiết kế theme.

Tải về

UpThemes Framework – Miễn phí

*

Cũng là một theme option framework mới nên nó gần như có đủ các tính năng rất cần thiết lẫn cơ bản và nâng cao để làm một theme option thật chuyên nghiệp. Ngoài việc hỗ trợ nhiều field hiếm như color picker, multi-upload, preview hình ảnh thì nó còn có thêm tính năng Live Preview trước khi lưu theme khá hay.

Bài Nổi Bật  Teenfic Là Gì - Thế Nào Là Logic Teenfic

Xem thêm: Tìm Câu Trả Lời Cho Biomedical Engineering Là Gì đầy đủ Nhất

Tải về Những framework đều có ưu điểm và nhược điểm của nó, tùy theo mong muốn dùng của mỗi người, cá nhân mình chọn UpThemes và Redux Framework.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn nút chia sẻ ở bên dưới. Theo dõi công ty chúng tôi trên Twitter và Facebook

shares

Chuyên mục: WordPress Tìm kiếm: theme options framework

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Redux Framework Là Gì - Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Redux Framework Là Gì - Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Redux Framework Là Gì - Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux

Redux Framework Là Gì - Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Redux #Framework #Là #Gì #Redux #Là #Gì #Và #Tại #Sao #Cần #Dùng #Redux

Bài Nổi Bật  Titanium Dioxide Là Gì - Titan Dioxide (Tio2) Là Gì

Xem thêm kiến thức về Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Redux Framework Là Gì – Redux Là Gì Và Tại Sao Cần Dùng Redux từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment