Bài viết Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt”

Nghe phát âm
Nghe phát âm
1 /ri:´meik/ 2 Thông dụng 2.1 Ngoại động từ .remade 2.1.1 Làm lại, làm khác đi (nhất là một bộ phim) 2.2 Danh từ 2.2.1 Thứ được làm lại, thứ được làm khác đi 2.3 hình thái từ 3 Chuyên ngành 3.1 Kỹ thuật chung 3.1.1 làm lại /ri:´meik/

Thông dụng

Ngoại động từ .remade

Làm lại, làm khác đi (nhất là một bộ phim)

Danh từ

Thứ được làm lại, thứ được làm khác đi produce a remake of the 1932 originalsản xuất lại một bộ phim từ bản gốc năm 1932

hình thái từ

past : remade PP : remade

Chuyên ngành

Kỹ thuật chung

làm lại

Tham khảo thêm từ có nội dung liên quan

Nghe phát âm
đổi, cải tiến, lùi lại, chống lại, reprint, in lại, rewrite, viết lại có chỉnh lý, remake , làm lại, recall, nhắc lại, retract,…
/ ri:´mæn /, Ngoại động từ : cung cấp người làm mới, lại làm cho dũng cảm, lại làm có khí…

Bạn đang xem: Remake là gì

Nghe phát âm
/ ri´ma:nd /, Danh từ : sự gửi trả (một người tù) về trại giam để điều tra thêm, Ngoại…
độ từ cảm dư, mật độ từ (thông) dư, mật độ thông lượng dư, mật độ từ thông dư,
Điều khoản · Nhóm phát triển · LH quảng cáo và phản hồi · Trà Sâm Dứa
Nghe phát âm
Nghe phát âm

Bài Nổi Bật  Tại Sao Nhai Cơm Lâu Có Vị Ngọt, Vì Sao Khi Nhai Cơm Lâu Lại Thấy Vị Ngọt

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi tại đây

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nha)
Ai học tiếng Anh chuyên ngành điện tử cho mình hỏi “Bộ khử điện áp lệch” in english là gì ạ?
Nghe phát âm
Nghe phát âm
dienh Để tôi thử dịch theo chữ, “bộ” = device, “khử” = correct, “điện áp” = voltage, “lệch” = imbalance => Voltage Imbalance Correction device? (??)
Nghe phát âm
Nghe phát âm
Nghe phát âm
ời,Cho mình hỏi cụm từ ” Thạch rau câu hương trái cây nhiệt đới, thạch rau câu hương khoai môn” dịch sang tiếng anh tương ứng là cụm từ nào e xin cảm ơn
Nghe phát âm
Nghe phát âm
dienh Thạch rau câu hương trái cây nhiệt đới = Tropical fruit flavoured jelly. Thạch rau câu hương khoai môn = Taro flavoured jelly
Xin chào mn. Mình có đoạn văn trong bài báo khoa học nói về công dụng của Inulin như sau: “The impact of the daily consumption of 15 g chicory native inulin on fecal levels of bifidobacteria, stool parameters and qualityof life of elderly constipated volunteers was investigated in a randomized, double-blind, controlled versus placebo clinical trial”.

Xem thêm: Khỏan Trích Nộp Kinh Phí Công đoàn Tiếng Anh Là Gì

Mong mọi người dịch giúp. Mình đang thắc mắc từ Fecal và Stool đều nghĩa là phân nhưng k biết dịch ra sao cho thoát nghĩa. Xin cám… Xin chào mn. Mình có đoạn văn trong bài báo khoa học nói về công dụng của Inulin như sau: “The impact of the daily consumption of 15 g chicory native inulin on fecal levels of bifidobacteria, stool parameters and qualityof life of elderly constipated volunteers was investigated in a randomized, double-blind, controlled versus placebo clinical trial”.Mong mọi người dịch giúp. Mình đang thắc mắc từ Fecal và Stool đều nghĩa là phân nhưng k biết dịch ra sao cho thoát nghĩa. Xin cám ơn Xem thêm.
Chi tiết
Huy Quang đã thích điều này
Xem thêm 1 bình luận

*

PBD Cái “rocket” này gọi là “tên lửa”, còn cái “missile” (như “cruise missile” chẳng hạn cũng là “tên lửa” luôn sao? Vậy còn cung tên mà gắn bùi nhùi đốt lửa… Cái “rocket” này gọi là “tên lửa”, còn cái “missile” (như “cruise missile” chẳng hạn cũng là “tên lửa” luôn sao? Vậy còn cung tên mà gắn bùi nhùi đốt lửa cháy ở đầu mũi tên rồi mới bắn đi thì gọi là gì? Cũng là… “tên lửa”? Lấy cung ra bắn tên lửa vào đốt sạch kho lương quân địch chẳng hạn. Nếu vậy thì làm sao để phân biệt cái nào là cái nào? Xem thêm.
3 · 05/02/21 02:56:48
1 câu trả lời trước

*

dienh Trong tiếng anh “rocket” thường được hiểu là 1 động cơ phản lực để đưa vật gì đó lên không gian (payload), thí dụ như vệ tinh, phòng thí nghiệm không gian, người, kính thiên văn vv, hoặc ngay… Trong tiếng anh “rocket” thường được hiểu là 1 động cơ phản lực để đưa vật gì đó lên không gian (payload), thí dụ như vệ tinh, phòng thí nghiệm không gian, người, kính thiên văn vv, hoặc ngay cả chất nổ. Trong trường hợp mang chất nổ, thì gọi là “missile”, và được xếp vào hàng vũ khí. Khi dùng từ rocket, tùy vào ngữ cảnh, thí dụ như “they fire a rocket into the remote village” thì chúng ta khả năng dịch là “tên lửa”, còn nếu nói “NASA launches the spacestation using rocket developed by Boeing” thì rocket đây nghĩa là động-cơ phản lực. Xem thêm.
Trả lời · 06/02/21 05:49:48
dienh Payload trong ngữ cảnh này khả năng dịch là “sức vận chuyển/hàng vận chuyển” hay “khả năng vận chuyển”
1 · 06/02/21 03:25:46
Lanying
29/01/21 11:35:46
Chào cả nhà Rung.vn 🙂 mình đang có khúc mắc mong được cả nhà gỡ rối.

Bài Nổi Bật  Tử Vi Và Các Sao Hóa Giải Trong Tử Vi Rước Tài Lộc, May Mắn, Sao Hóa Khoa

Xem thêm: Fine Art Là Gì – Fine Art Trong Thiết Kế

danh mục là thực phẩm chức năng, trong phần HDSD có mục hướng dẫn về phần cách dùng chia làm 2 loại liều dùng là “dùng tăng cường” và “dùng duy trì”. Mình đang không biết dịch sang tiếng Anh dùng từ như thế nào cho phù hợp.Cảm ơn mọi người nhiều ạ!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Remake Là Gì - Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Remake Là Gì - Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Remake Là Gì - Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt

Remake Là Gì - Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Remake #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Remake #Trong #Tiếng #Việt

Tham khảo thêm báo cáo về Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về Remake Là Gì – Nghĩa Của Từ Remake Trong Tiếng Việt từ web Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Visual Arts Là Gì - Thảo Luận:Mỹ Thuật

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment