Bài viết Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency”

Bài viết kinh điển nhiều người cũng xem:

+Hoi An Central Boutique Hotel – Review trải nghiệm chi tiết

+Dương Gia Hotel Đà Nẵng – Khách sạn 3 sao (Mới – Đẹp

+Belle Maison Hadana Hoi An Hotel – Review trải nghiệm chi tiết

+Khách sạn Champa Hotel Đà Nẵng

Video cực hay bạn nên xem về khách sạn đẹp

Bạn đã từng nghe đến ngôn từ “Residence”? Vậy bạn có biết Residence là gì? Residence khác Hotel ở những điểm nào? Hãy tìm hiểu cùng ezFolio nha.

Bạn đang xem: Residence là gì

Residence là gì?

*

Residence cũng là một loại hình cơ sở lưu trú, có quy mô lớn, được chú trọng đầu tư xây dựng về mặt thiết kế, kiến trúc – thường đáp ứng mong muốn lưu trú của khách ở dài hạn. Mỗi một phòng Residence thường có nhiều phòng chức năng: phòng khách, phòng ngủ, bếp,… gần giống như một khu căn hộ nên rất tiện lợi với đối tượng khách lưu trú đi theo cả gia đình hay nhóm đông người.

Bài Nổi Bật  10 Sự Thật Về Ngành Công Nghệ Thông Tin Là Gì ? Các Chuyên Ngành Của Công

Những điều làm nên sự khác biệt giữa Residence và Hotel

Sự khác biệt về mong muốn lưu trú

*

Đa phần, khách thuê phòng Hotel đều có mong muốn lưu trú ngắn hạn trong vài ngày. Còn Residence thường đáp ứng cho khách đi ở dài hạn, từ vài tuần trở lên…Sự khác biệt về không gian lưu trú

*

Các Residence thường gồm nhiều phòng chức năng, không gian khác nhau như: phòng khách, nhiều phòng ngủ, bếp, phòng ăn,… nên không gian lưu trú thường rộng hơn phòng của Hotel gấp nhiều lần.Sự khác biệt về số lượng khách lưu trú

*

Thông thường, mỗi phòng Hotel có sức chứa nhiều nhất là 3 – 4 khách, trong lúc đó, với Residence 6 phòng ngủ thì cho phép có đến 12 khách lưu trú.

Xem thêm: Gato Là Gì – Chuyên Mục Hỏi đáp

Sự khác biệt về tiện nghi

*

Chính vì có nhiều phòng chức năng nên các Residence thường có nhiều thiết bị tiện nghi: tủ quần áo lớn, giường tầng, tủ lạnh lớn, lò nướng, bếp hồng ngoại, máy giặt,… đáp ứng mong muốn ăn, ở, sinh hoạt của khách lưu trú. Còn với phòng Hotel thì chỉ có những tiện nghi cơ bản, đáp ứng mong muốn ngủ nghỉ của khách lưu trú là chính.Sự khác biệt về dịch vụ

*

Với loại hình Hotel, khách không những được thuê phòng mà còn khả năng dùng nhiều dịch vụ đi kèm như: dọn phòng mỗi ngày, giặt là, room service… Còn với Residence, các chủ quản lý thường chỉ cho khách thuê không gian lưu trú mà không có dịch vụ đi kèm. mặc khác, hiện nay, để thu hút nhiều đối tượng khách lưu trú hơn, các đơn vị quản lý Residence cũng đang dần đưa các dịch vụ đi kèm vào để đáp ứng mong muốn đa dạng của khách lưu trú.

Bài Nổi Bật  Oliguria Là Gì - Oliguric Là Gì, Nghĩa Của Từ Oliguric

Xem thêm: Esd Là Gì – Bài 3: Vật Liệu

Sự khác biệt về cảm nhận

*

Chính vì sự khác biệt của những yếu tố trên đã khiến cho khách lưu trú sẽ có những cảm nhận khác nhau về 2 mô hình lưu trú này. Nếu ở trong Hotel, khách sẽ có cảm giác như “ở quá giang”, còn với Residence, khách sẽ tìm thấy cảm nhận như được ở nhà.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : ResidencyResidence Là Gì - Nghĩa Của Từ : Residency

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Residence #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Residency

Tham khảo thêm thông tin về Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm nội dung chi tiết về Residence Là Gì – Nghĩa Của Từ : Residency từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Tương Thân Tương Ái Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment