Bài viết [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc thuộc chủ đề về nuôi trồng đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “[REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc”

Ngày nay cá Betta (cá lia thia – cá xiêm) nói chung có rất nhiều loại khác nhau được lai tạo ra và cá betta dumbo cũng là một trong số những loại được lại tạo vào những năm gần đây.

Với sự đa dạng về cách thức, màu sắc, đuôi cá, kỳ cá betta dumbo như là một sự lựa chọn mới cho những người đam mê cá Betta

https://www.youtube.com/watch?v=WKWLnU0dLY8

Nguồn gốc xuất xứ cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

Betta Dumbo là một trong số những giống cá cảnh công phu và khác thường nhất. Giống này có vây ngực rất to trông giống như tai voi lớn ở hai bên đầu cá betta.

Những chiếc vây này khả năng có màu tương tự với cơ thể hoặc thậm chí khả năng là một màu tương phản. Betta Dumbo khá hiếm và không có sẵn nhiều hoặc với số lượng rất lớn.

Cá Betta Dumbo là một trong số những loài đẹp nhất trong số các loài anabantoids (người sành ăn hay còn gọi là “máy thở”).

Khả năng hít thở không khí trực tiếp từ khí quyển cho phép chúng sống trong các hồ nước tù đọng và vũng nước nơi chúng xuất hiện một cách tự nhiên.

Cá Betta Dumbo đã phát triển một cuộc xâm lược lãnh thổ rất dữ dội đến mức chúng được giữ tốt nhất. Chúng không chịu được những con đực và con cái khác chỉ được dung nạp khi sinh sản.

Hành vi một cách tự nhiên này và khả năng hít thở không khí trong khí quyển khiến chúng trở nên lý tưởng để giữ trong bát và hồ nhỏ. Miễn là nước được giữ tương đối ấm và được thay đổi ngay nhiều, chúng làm rất tốt.

Cách nuôi, chăm sóc Cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

Nó rất thường nhật để giữ cá betta dumbo trong một bình hoa với một cây hồ cạn như hoa huệ hòa bình.

Bài Nổi Bật  【Chó Bị Viêm Tử Cung】Dấu Hiệu, 3 Cách Điều Trị Hiệu Quả

Đây là một thiết lập tuyệt vời cho cá nhưng nước phải được thay đổi ngay hàng tuần hoặc nhiều hơn và cá được cho ăn nhiều để giữ cho nó khỏe mạnh.

Bạn cũng phải giữ một khoảng không gian vừa phải giữa mực nước và đỉnh bình, vì cá betta dumbo cần một không gian mở để hít thở không khí trong khí quyển.

Nếu người tình cờ nhìn thấy cá betta dumbo của mình gặm rễ cây, điều này có lẽ chỉ là hết đói (nếu bạn không cho nó ăn) hoặc chán nản.

Đặc điểm nhận diện Cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

Khác biệt với những dòng cá betta khác ở chỗ đó là chúng có những chiếc kỳ to hai bên dùng để bơi nhờ đặc điểm đặc biệt đó người đam mê cá Betta Dumbo (cá lia thia – cá xiêm) đặt biệt danh cho dòng cá này là “cá tai voi” do sự khác biệt từ hai kỳ của nó.

Đặc điểm tính cách cá Betta Dumbo

Cá Betta Dumbo rất hiếu chiến chính vì thế chúng khả năng đánh nhau với những cá khác nếu nuôi cùng, với cá cái trong quy trình sinh sản

Phân loại, các giống lai Cá Betta Dumbo trên thị trường

cá Betta Dumbo

Tại Việt Nam có những dòng cá betta Dumbo được yêu chuộng như:

  • Betta dumbo white
  • Betta dumbo gold
  • Betta dumbo black
  • Betta dumbo halfmoon
  • Betta dumbo lavender

Đây là những dòng chủ yếu dễ kiếm thấy trong các cửa hàng cá kiểng.

Ngày nay cá Betta Dumbo (cá lia thia – cá xiêm) nói chung có rất nhiều loại khác nhau được lai tạo ra và cá betta dumbo cũng là một trong số những loại được lại tạo vào những năm gần đây.

Với sự đa dạng về cách thức, màu sắc, đuôi cá, kỳ cá betta dumbo như là một sự lựa chọn mới cho những người đam mê cá Betta Dumbo

Thức ăn cho cá Betta Dumbo

cá Betta Dumbo

Cá Betta Dumbo là loài cá ăn thịt và phải được cho ăn thức ăn có thịt. Có rất nhiều chế độ ăn kiêng Betta Dumbo được chế biến đặc biệt (flake / viên) là những thực phẩm tuyệt vời.

Bài Nổi Bật  【Chó Great Dane】 Ăn Gì, Mang Bầu Bao Lâu Đẻ Chủ Phải Biết

Giun máu, tôm ngâm nước muối và sinh vật phù du cũng tuyệt vời như đối xử. Hãy nhớ rằng một con cá betta có bụng to bằng mắt của nó. Nó nên được cho ăn một mắt mỗi ngày để duy trì hình dạng và sức khỏe của nó.

Các bệnh thường gặp ở cá Betta Dumbo

Bệnh lở miệng Betta Dumbo

Đây là bệnh do một loại vi khuẩn hình que gram âm gây ra nên. Vi khuẩn này thường trú ngụ ở đầu, môi, miệng và bên trong miệng của cá.

Khi bị bệnh vùng xung quanh miệng của cá xùi lên như cục bông, nhìn kỹ có những sợi nấm mọc dài. Trong trường hợp này nhớ đừng nên tăng nhiệt độ nước trong bể nuôi cá.

Bệnh xù mang cá Betta Dumbo

Đây là bệnh rất đặc trưng của cá Betta Dumbo. Bệnh khiến vùng mang cá xù lên, thậm chí có dịch trắng như mủ và nếu khều ra bật máu. Nên nhỏ thuốc Rid Protozoan kết hợp với ngâm tetra để điều trị bệnh cho cá.

Cách nhận biết cá Betta Dumbo thuần chủng

cá Betta Dumbo

hiện nay duypet chưa có thông tin về cách nhận biết thuần chủng của giống cá này, bạn khả năng ltham khảo các bài viết bên dưới để biết thêm về các giống cá khác.

Cách huấn luyện cá Betta Dumbo

hiện nay duypet chưa có thông tin về cách huấn luyện của giống cá này, bạn khả năng ltham khảo các bài viết bên dưới để biết thêm về các giống cá khác.

Giá cá Betta Dumbo bao nhiêu

cá Betta Dumbo

Cá Betta Dumbo đỏ trưởng thành

Giá trung bình từ 90.000 – 120.000 đồng/con.
Betta Dumbo đỏ trống: giá khoảng 80.000 – 90.000 đồng/con
Betta Dumbo đỏ mái: giá khoảng 100.000 – 120.000 đồng/con

Cá Betta Dumbo Thái Lan trưởng thành

Giá trung bình 100.000 – 120.000 đồng/con

Cá Betta Dumbo dòng đuôi tưa trưởng thành

Giá trung bình 130.000 – 180.000 đồng/con

theo nghiên cứu thông tin từ một vài shop cá cảnh tại khu vực Hà Nội thì giá cá Betta Dumbocó thấp hơn so với khu vực TP. HCM. Có dòng giá thấp nhất chỉ từ 30.000 đồng/con.

Bài Nổi Bật  【Giá】 Chích Chòe Lửa Đuôi Dài Nhất, Mua Ở Đâu, Cách Nuôi Sinh Sản

Mua ở đâu uy tín tại TP.Hồ Chí Minh HN

cá Betta Dumbo

Bạn khả năng đơn giản tìm mua Betta Dumbo ở các đại lý, cửa hàng cung cấp cá cảnh trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hoặc khả năng liên lạc đặt mua tại website duypets.com để được tư vấn chi tiết và mua được một em cá cảnh có nguồn gốc rõ ràng, uy tín theo đúng sở thích của bản thân.

liên lạc Duys Pets
097.6666.156
Để được tư vấn miễn phí

Từ khóa:

Betta Dumbo red

Betta halfmoon red

Dumbo Halfmoon Betta White

Mua cá Betta Dumbo White

Các câu hỏi về [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc

[REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #REVIEW #Cá #Betta #Dumbo #Ăn #Gì #Gía #Bao #Nhiêu #Cách #Nuôi #Và #Chăm #Sóc

Xem thêm dữ liệu, về [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về [REVIEW] Cá Betta Dumbo Ăn Gì, Gía Bao Nhiêu, Cách Nuôi Và Chăm Sóc từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

???? Xem Thêm Pet tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment