Bài viết [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu thuộc chủ đề về Động Vật đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “[REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu”

Cá Bống Mắt Tre là một là một loài cá có hình dáng nhỏ bé cùng màu sắc được dân chơi cá cảnh ví như là một con ong chăm chỉ trong bể thủy sinh. Cá Bống Mắt Tre được xếp vào một trong các loài cá thủy sinh dễ nuôi và cũng là một loài cá cảnh đẹp mang đến sự đa dạng và sinh động cho bể cá. Các bạn hãy cùng Duypets tìm hiểu thông tin về loài cá thú vị này nha!

Nguồn Gốc Xuất Xứ Về Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre có tên khoa học là Brachygobius doriae, tên tiếng Anh là Bumblebee goby. Nó thuộc bộ cá  vược và họ Cá Bống Trắng. Nó còn có tên tiếng Việt khác gọi là Bống Ống Điếu hay Bống Ông Nghệ.

Loài cá này không những được nuôi làm cảnh mà còn có tổng giá trị xuất khẩu. Cá bống mắt tre sinh sống chủ yếu ở một vài nước Đông Nam Á như: Malaysia, Brunei, Singapore, Việt Nam,…

Bài Nổi Bật  【Chim Yến Phụng】 Ăn Gì, Cách Nuôi, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

Đặc Điểm Ngoại Hình Cá Bống Mắt Tre

Cá có kích thước nhỏ (tối đa 3cm), thân hình trụ tựa ống điếu. Nền thân màu vàng xen kẽ 4 mảng đen rộng bản trông tựa các mắt (đốt) thân tre. Các vây màu trắng trong có lẫn các đốm đen

Đặc Điểm Tính Cách Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre

Cá bống mắt tre là một loài cá cảnh trong hồ thủy sinh, tính hiền lành, thân thiện sống thành từng đàn.đặc biệt Cá bống mắt tre là loài cá dễ nuôi, thích hợp nuôi trong môi trường thủy sinh.

Chăm Sóc,Cách Nuôi Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre thích môi trường ngọt và nước lợ cùng với nhiều cây cối và chỗ trú ẩn cho chúng. Môi trường nước lợ mà cá Bống Mắt Tre thích hợp là nước lợ nhẹ 5% đến 7%.

Cây cối trang trí và thủy sinh như là một phần không thể thiếu trong các bể nuôi cá. Trong một bể nên có từ 2 cá thể trở nên để tránh tình trạng stress cho cá Bống Mắt Tre.

Cá Bống Mắt Tre

Bể nuôi cá Bống Mắt Tre cần khả năng tích ít nhất là 70 lít, chiều dài của bể tầm 50 cm. Cá lên màu đẹp trong bể trồng cây thủy sinh có ánh sáng vừa, với một ít gỗ mục và lá cây khô phân hủy mô phỏng môi trường nước màu trà nhẹ và có tính axít như ngoài một cách tự nhiên.

Đây là loại cá hiền lành, thân thiện, khả năng nuôi chung với neon, ông tiên, cá đĩa,… Để màu sắc của chúng trở nên nổi bật và đẹp hơn, bạn nên nuôi loài cá này thành đàn 15 con trở lên.

Cá bống mắt tre khó bị bệnh nấm trắng hơn các loài cá khác nhưng tốt nhất phải vệ sinh hồ thủy sinh nhiều. Việc thay nước của bể nuôi cá Bống Mắc Tre cũng tương tự như cá khác, bạn cần chú ý giữ lại 1 ít nước trong bể để không gây ra sốc cho cá khi thay đổi ngay môi trường đột ngột.

Cá bống mắt tre rất nhạy cảm và bị mất màu khi môi trường nước có tính kiềm, chất lượng nước thay đổi ngay đột ngột hoặc không phù hợp.

Bài Nổi Bật  【Giống Chó Cocker Spaniel】 Chó Tây Ban Nha Có Hôi Không

Thức Ăn Của Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre rất dễ nuôi và ăn tạp nên được dân chơi cá cảnh ưa thích. Thức ăn của chúng rất đa dạng. Chúng khả năng ăn phiêu sinh vật, moina, trùng chỉ và thức ăn viên.

mặt khác, chúng khả năng ăn được những loại cá nhỏ hơn chúng, tôm, cua, côn trùng, trứng của các loài cá khác, ấu trùng,…Cá Bống Mắt Tre cần được cho ăn khẩu phần có nhiều thịt được chia làm nhiều miếng nhỏ để khả năng vừa miệng của chúng.

Cá Bống Mắt Tre sống khỏe và dễ thích nghi trong bể thủy sinh, một khi đã thích nghi thì cá sống rất dai.

Cá Bống Mắt Tre Có Giá Bao Nhiêu

Cá Bống Mắt Tre

Là một loài cá có mức độ ưa chuộng trung bình và mức độ thường nhật không cao, cá Bống Mắt Tre có giá trung bình 5000 đồng/con. Bạn khả năng đơn giản tìm mua loại cá cảnh này tại các cửa hàng cá cảnh trên khắp cả nước.

Phối Giống & Sinh Sản Của Cá Bống Mắt Tre

Khi thả cá Bống Mắt Tre trong môi trường nước lợ, bổ sung thêm nước ngọt sẽ kích thích cá sinh sản. Con cái sẽ đẻ trứng trên một bề mặt phẳng, con đực sẽ thụ tinh cho trứng. Sau khi thụ tinh, cá đực bảo vệ trứng khoảng bốn ngày thì trứng nở.

Vấn đề sức khỏe Cá Bống Mắt Tre

Cá Bống Mắt Tre

Và có tuổi thọ tương đối cao trong các loài cá nuôi trong hồ thủy sinh.

Cá bống mắt tre khó bị bệnh nấm trắng nhưng tốt nhất phải vệ sinh hồ thủy sinh nhiều.

Cách huấn luyện Cá Bống Mắt Tre

hiện nay chưa có thông tin vè cách huấn luyện của giống cá này, bạn khả năng tham khảo một vài loại cá thông qua bài viết bên dưới.

Cá Bống Mắt Tre

Cách nhận biết Cá Bống Mắt Tre thuần chủng hay không

hiện nay chưa có thông tin cách nhận biết thuần chủng của giống cá này, bạn khả năng tham khảo một vài loại cá thông qua bài viết bên dưới.

Cá Bống Mắt Tre

Chọn giống lai của Cá Bống Mắt Tre trên thị trường

hiện nay chưa có thông tin về cách chọn giống của giống cá này, bạn khả năng tham khảo một vài loại cá thông qua bài viết bên dưới.

Bài Nổi Bật  5 Mẫu Bát Ăn Cho Chó Tốt Nhất Hiện Nay Và 3 Lưu Ý Khi Dùng

 

Cá Bống Mắt Tre

 

Mua Cá Bống Mắt Tre ở đâu uy tín tại TP.HCM Hn

Bạn khả năng đơn giản tìm mua Cá Bống Mắt Tre yến ở các đại lý, cửa hàng cung cấp cá cảnh trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Hoặc khả năng LH đặt mua tại website duypets.com để được tư vấn chi tiết và mua được một em cá cảnh có nguồn gốc rõ ràng, uy tín theo đúng sở thích của bản thân.

Cá Bống Mắt Tre

LH Duys Pets
097.6666.156
Để được tư vấn miễn phí

Các câu hỏi về [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu

[REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #REVIEW #Cá #Bống #Mắt #Tre #Ăn #Gì #Gía #Bao #Nhiêu #Mua #Ở #Đâu

Tham khảo kiến thức về [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về [REVIEW] Cá Bống Mắt Tre Ăn Gì Gía Bao Nhiêu Mua Ở Đâu từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Thú Cưng tại : https://truonggiathien.com.vn/pet

Give a Comment