Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Truonggiathien.com.vn tìm hiểu Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!”

XEM THÊM:

Mới Nhất 2022 Chinh phục chuỗi win 14 trận – Đối thủ win hẳn chuỗi 20 – team 10 trọc Rise of Kingdoms

Mới Nhất 2022 Rise of Kingdoms hack 2022 | Rise of Kingdoms Mod Apk 

Mới Nhất 2022 Va lung tung tôi kéo man rợ – Rise of Kingdoms

Mới Nhất 2022 Hướng dẫn chuyển giao tài khoản | Rise of Kingdoms

Xem clíp hướng dẫn về Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!


Video với chủ đề về 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!”

TOP TƯỚNG MẠNH TRONG RISE OF KINGDOM MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU

1. Attila

Attila nằm trong top tướng kỵ binh dễ lên cấp nhất trong Rise of Kingdoms ở thời điểm hiện tại. Attila có thể được coi là quái thú trên chiến trường bởi được trang bị một loạt các kỹ năng khiến kẻ thù sợ hãi với sức mạnh bá đạo. Một trong những kỹ năng bị động của Attila tăng 100% sát thương gây ra bởi đòn tấn công bình thường.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

Attila là vị tướng hoàn hảo dành cho những người thích sử dụng kỵ binh và thường kéo quân chinh phạt đế chế địch. Attila có thể dễ dàng vượt qua và hạ gục các tướng như Quan Vũ và Hermann. Attila với Takeda Shignen tạo ra một combo tuyệt vời vì sự ăn ý giữa cặp đôi này.

2. Takeda Shingen

Tướng kỵ binh vĩ đại thứ 2 của Rise of Kingdoms là Takeda Shingen, người xứng đáng cạnh tranh thứ hạng số 1 trong danh sách với Attila. Tuy nhiên, lý do chính khiến Takeda Shingen tụt xuống hạng 2 là kỹ năng của anh ta chuyên buff hỗ trợ công – thủ cho kỵ binh thay vì tấn công. Takeda Shingen sở hữu một kỹ năng bị động cực mạnh sẽ chữa lành một phần các đơn vị bị thương nhẹ mỗi giây trong 4 giây và tăng sát thương lên kẻ thù với kỹ năng chủ động của mình.

cac tuong ky binh dang choi nhat trong rise of kingdoms

Ngoài ra, kỹ năng bị động của Takeda Shingen còn giảm sát thương tấn công thông thường và sát thương phản công từ kẻ thù và thậm chí giảm sát thương từ các kỹ năng chủ động nhận vào. Điều này làm cho Takeda Shingen trở thành tướng tank tuyệt vời trong cuộc chiến. Takeda Shingen là lựa chọn tuyệt vời để kết đôi với Attila bởi anh ta giúp cải thiện sát thương kỹ năng, biến Takeda trở thành một tướng kỵ binh huyền thoại bất khả chiến bại.

3. Saladin

Saladin sẽ không làm bạn thất vọng trong cuộc chiến. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động giảm 30% sát thương tấn công thông thường và 20% sát thương phản đòn. Điều này cho thấy Saladin là một chỉ huy huyền thoại tuyệt vời để bạn gửi gắm niềm tin trên chiến trường.

Bài Nổi Bật  lagi_thienmaonline 6

tuong chi huy ky binh manh nhat trong rise of kingdoms

Bên cạnh đó, Saladin còn có thể làm giảm tốc độ diễu hành của mục tiêu và giảm 50% hiệu ứng hồi máu của đối thủ, giúp Saladin và vị tướng đồng hành bên cạnh hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng. Chính vì thế, Saladin là lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc chiến PvP.

Bài Nổi Bật  Dragon city tập 643 : Nỗi nhớ về Horai Cửu Vỹ Hồ Ly

4. Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn (Genghis Khan) là một trong những vị tướng kỵ binh nổi tiếng nhất của Rise of Kingdoms. Kỹ năng chủ động của ông quá mạnh. Trên thực tế, vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động làm tăng 30% cơ hội sử dụng lại kỹ năng chủ động ngay lập tức. Điều này tức là Thành Cát Tư Hãn có thể thi triển kỹ năng chủ động của mình ngay sau khi sử dụng nó để có thể giáng một đòn đánh mạnh vào đối thủ.

nen chon tuong chi huy ky binh nao trong rise of kingdoms

Thành Cát Tư Hãn cũng chuyên về các kỹ năng cải thiện tổng sát thương gây ra bởi các kỹ năng. Vị tướng kỵ binh này có khả năng chiến đấu như mãnh thú trên chiến trường, khủng bố kẻ thù bằng tiếng phi mã dũng mãnh, đồng thời khi kết hợp với các tướng khác có kỹ năng bị động tăng cường khả năng gây sát thương.

5. Tào Tháo

Bạn đang tìm kiếm một tướng kỵ binh nhanh nhẹn có thể hạ gục Barbarian? Tào Tháo (Cao Cao) là lựa chọn lý tưởng cho trường hợp này. Với tài năng Gìn giữ hòa bình và Linh động, Tào Tháo có thể khai thác lực lượng của mình để gây thêm sát thương cho người Barbarian. Với tốc độ hành quân tăng lên, quân đội của Tào Tháo có thể đi khắp chiến trường một cách dễ dàng và hiệu quả.

danh sach tuong rise of kingdoms chi huy ky binh manh nhat

6. Minamoto

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Minamoto cũng là tướng kỵ binh huyền thoại tài giỏi trong Rise of Kingdoms. Mặc dù anh ta rất xuất sắc trong việc giết người Barbarian, nhưng có ít kỹ năng hỗ trợ hơn so với Tào Tháo. Đó là lý do vì sao thứ hạng của Tào Tháo cao hơn Minamoto trong danh sách này.

 tuong ky binh rise of kingdoms dang choi nhat

Vị tướng kỵ binh này có thể tăng sát thương gây ra tùy theo thời cơ. Ví dụ, kỹ năng chủ động của anh ta có 75% cơ hội gây thêm 600 sát thương trong 2 giây cho cùng một mục tiêu. Điều đó làm sát thương tổng thể lên đến con số 2.000, một đòn đánh trời giáng vào mục tiêu, trong khi hầu hết các tướng khác chỉ có thể gây ra 1.200 đến 1.600 sát thương bằng các kỹ năng chủ động của họ.

1. Baibars

Baibars là tướng kỵ binh Epic yêu thích của rất nhiều người chơi trong Rise of Kingdoms. Không giống như các tướng khác, Baibars sở hữu kỹ năng chủ động có thể gây ra lượng sát thương lớn cho 5 mục tiêu, đồng thời giảm tốc độ hành quân của kè thù. Baibars sẽ tạo ra cặp đôi hoàn hảo với các tướng huyền thoại như Thành Cát Tư Hãn hay Attila.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

2. Pelagius

Tướng kỵ binh Epic đáng để nâng cấp khác là Pelagius. Pelagius xuất sắc ở khía cạnh phòng thủ vì tài năng và các kỹ năng của anh ấy giúp cải thiện khả năng phòng thủ của kỵ binh khi ở trong thành phố. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động có 10% cơ hội chữa lành cho các đơn vị bị thương mỗi giây trong vòng 2 giây. Vì vậy, anh ấy là một trong những vị tướng đáng tìm kiếm nếu bạn muốn tập trung xây dựng các đơn vị kỵ binh.

cac tuong ky binh dang choi trong rise of kingdoms

3. Belisarius

Mặc dù không có khả năng gây sát thương tốt như các tướng kỵ binh Epic khác trong danh sách, nhưng Belisarius cũng rất đáng để xem xét nếu bạn muốn có một vị tướng tăng tốc độ hành quân và có khả năng hỗ trợ trên chiến trường. Belisarius tăng khả năng bảo vệ và tốc độ hành quân của kỵ binh lên 30%. Điều đó khiến người chỉ huy tuyệt vời này có thể triển khai kỵ binh với tốc độ cao để đánh trúng mục tiêu một cách đáng kinh ngạc. Belisarius kết hợp với Baibar tạo ra combo tốc độ tuyệt vời.

Bài Nổi Bật  iPhone XR - First 12 Things To Do!

tuong ky binh trong rise of kingdoms manh nhat

Trên đây là top tướng Kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất. Cấp bậc của các tướng kỵ binh được tính theo kỹ năng, điểm tài năng và người đồng hành của họ. Một lưu ý khác mà MÌNH  muốn nói với bạn là những tướng kỵ binh này phù hợp với các nền văn minh Ả Rập, Đức và Tây Ban Nha.

CÁCH CÓ NHIỀU TÀI NGUYÊN TRONG RISE OF KINGDOM MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Làm cách nào để tạo tài khoản nông trại bằng BlueStacks Widget?

Để tạo tài khoản nông trại bằng BlueStacks Widget, vui lòng làm theo các bước bên dưới.

LƯU Ý: Tiện ích BlueStacks này chỉ khả dụng trên BlueStacks phiên bản 4.240.20 trở lên.

1. Sau khi khởi chạy Rise of Kingdoms từ màn hình chính BlueStacks của bạn, hãy nhấp vào “Bắt đầu trồng trọt” như minh họa bên dưới.

ss1.png

2. Thao tác này sau đó sẽ khởi chạy một cửa sổ BlueStacks mới trong đó bạn có thể tạo tài khoản nông trại. Tiếp theo, nhấp vào “Install Rise of Kingdoms”, như hình dưới đây.

ss3.png

3. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng một địa chỉ Gmail khác. Nhấp vào “Đăng nhập” để bắt đầu quá trình.

LƯU Ý: Vui lòng không sử dụng cùng địa chỉ Gmail với địa chỉ trên tài khoản chính của bạn.

ss4__1_.png

4. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy cài đặt Rise of Kingdoms từ Cửa hàng Google Play.

Screenshot_2.png

5. Sau khi tải xuống, hãy khởi chạy trò chơi và bắt đầu thành phố của bạn. Bạn cũng có thể xem các mẹo và thủ thuật khác nhau bằng cách nhấp vào “Đọc ngay”, như được hiển thị bên dưới.

ss5.png

LƯU Ý: Nếu bạn đóng cửa sổ BlueStacks mà bạn đã tạo tài khoản farm, đây là cách bạn có thể truy cập tài khoản

1. Nhấp vào biểu tượng Trình quản lý đa tài khoản trên thanh công cụ bên trong BlueStacks.

1.jpg

2. Trên cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy phiên bản mà bạn đã tạo tài khoản farm. Bấm vào nút Start bên cạnh, như hình dưới đây. Sau đó, thao tác này sẽ khởi chạy một cửa sổ BlueStacks mới.

Chỉ cần khởi chạy Rise of Kingdoms trong cửa sổ mới này và bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản farm của mình

1.jpg


Làm cách nào để tạo tài khoản farm bằng Trình quản lý đa tài khoản

Để tạo tài khoản farm, bạn có thể sử dụng Trình quản lý nhiều tài khoản trên BlueStacks.

1. Nhấp vào biểu tượng Multi-Instance Manager trên thanh công cụ bên. Bạn cũng có thể nhấn CTRL + SHIFT + 8 để truy cập.

1.png

2. Tại đây, nhấp vào “New instance”.

2.png

3. Chọn “Fresh Instance”.

3.png

4. Chọn “Nougat 32-bit”  và “Next”. 

4.png

5. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “Tạo”.

5.png

6. Để khởi chạy, nhấp vào “Bắt đầu”.

6.png

7. Sau khi phiên bản đã khởi chạy, hãy đăng nhập bằng một địa chỉ Gmail khác. Không nên sử dụng địa chỉ Gmail được sử dụng trong tài khoản chính của bạn ở đây vì tài khoản mới yêu cầu địa chỉ Gmail khác.

7.png

Sau khi bạn đã đăng nhập bằng địa chỉ Gmail khác, hãy cài đặt Rise of Kingdoms từ Cửa hàng Play. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thành phố của mình và bắt đầu thu thập tài nguyên.

LƯU Ý: Nếu bạn đóng cửa sổ BlueStacks mà bạn đã tạo tài khoản farm, đây là cách bạn có thể truy cập tài khoản farm:

1. Nhấp vào biểu tượng Trình quản lý đa tài khoản trên thanh công cụ bên trong BlueStacks.

1.jpg

2. Trên cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ thấy phiên bản mà bạn đã tạo tài khoản farm. Bấm vào nút Start bên cạnh, như hình dưới đây. Sau đó, thao tác này sẽ khởi chạy một cửa sổ BlueStacks mới.

Chỉ cần khởi chạy Rise of Kingdoms trong cửa sổ mới này và bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản farm của mình.

1.jpg

Tôi nên làm gì sau khi tạo tài khoản farm?

Khi tài khoản farm của bạn đã được tạo, trước tiên bạn nên dịch chuyển gần tài khoản chính của mình. Điều này sẽ cho phép chuyển tài nguyên dễ dàng hơn.

1. Sau khi bạn đã tham gia cùng một Liên minh trên tài khoản Rise of Kingdoms chính của mình, hãy thu nhỏ bản đồ và xác định vị trí thành phố chính của bạn. Tại đây, ghi lại tọa độ của thành phố chính của bạn, như hình dưới đây. Điều này sẽ hữu ích sau này.

Bài Nổi Bật  Clash of clans hack 1000 lính là có thật

location_rok.png

2. Bước tiếp theo là dịch chuyển tài khoản farm của bạn đến Vương quốc giống như tài khoản chính của bạn. Đầu tiên, khởi chạy tài khoản farm của bạn và nhấp vào “Vật phẩm”, như hình dưới đây.

coordinates_rok.JPG

3. Tiếp theo, nhấp vào “Khác”. Sau đó, chọn biểu tượng “Dịch chuyển của người mới bắt đầu”, biểu tượng này bạn sẽ có thể nhìn thấy. Xin lưu ý rằng Dịch chuyển của Người mới bắt đầu chỉ khả dụng trong 7 ngày sau khi bạn tạo tài khoản farm của mình.

teleport_rok.JPG

4. Bây giờ, xác định vị trí thành phố chính của bạn và đặt thành phố trong tài khoản famr của bạn gần thành phố chính của bạn. Khi một vòng tròn màu xanh lá cây xuất hiện, như hình dưới đây, hãy nhấn chuột trái. Để đặt thành phố của bạn, hãy nhấp vào “Dịch chuyển”.

beginner_teleport_rok.JPG

Bây giờ cả tài khoản farm và tài khoản chính của bạn đều ở trong cùng một Vương quốc, bây giờ bạn có thể bắt đầu thu thập tài nguyên để gửi thành phố chính của mình.

CÁCH CHUYỂN TÀI NGUYÊN TỪ TÀI KHOẢN FARM QUA TÀI KHOẢN CHÍNH

Khi bạn đã thu thập đủ tài nguyên để chuyển đến thành phố chính của mình, hãy làm theo các bước bên dưới để chuyển tài nguyên.

1.Nhấn vào thành phố chính và chọn “Assist”.

assisst_rok.JPG

2. Sau đó, bạn có thể chọn số lượng tài nguyên bạn muốn chuyển đến thành phố chính của mình. Để gửi các tài nguyên, hãy nhấp vào “Vận chuyển”.

resource_send_rok.JPG

3. Thời gian hiển thị ở trên sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa thành phố chính của bạn và thành phố trong tài khoản farm của bạn. Khi các tài nguyên đã đến thành phố chính của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo như hiển thị bên dưới.

helped_rok.png

Những tài nguyên bổ sung này có thể được sử dụng để củng cố thành phố của bạn hơn nữa.

Hình Ảnh Về Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!

Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! - Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!

Hình giới thiệu cho Rise of Kingdoms

Ghi chú Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!

MỌI NGƯỜI NHỚ LIKE, SHARE VÀ BẤM THEO DÕI CHO LEE nha
➤ Donate: momo 0903332141
➤ Nhận nạp game = Gift card cứng bảo hành cho anh em có hóa đơn đầy đủ khi cần ; liên lạc zalo 0902443939 thời gian nạp 24/24

 

Các câu hỏi về Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip về Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!

Video “Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !!” đã có 4434 lượt view, được like 116 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 02:20:45, bạn hãy share video này để cám ơn tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Rise #Kingdoms #vào #map #Mây #mù #giăng #lối, [vid_tags]

Xem thêm thông tin về Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về Rise of Kingdoms | 1994, 2234 vào map !! Mây mù giăng lối !! từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

One Response

  1. Chau Pham
    Posted on 18 Tháng Hai, 2022

Give a Comment