Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android | Truonggiathien.com.vn
Bài viết Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android thuộc chủ đề về Mẹo Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

Xem thêm:

Xem clip hướng dẫn về Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

Clíp với chủ đề “Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android”

CÁCH CÓ NHIỀU ĐÁ QUÝ TRONG RISE OF KINGDOM KHỒN PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Liên Kết Tài Khoản Rise Of Kingdoms Với Facebook
Trò chơi không cho bạn biết rõ ràng rằng bạn có thể liên kết tài khoản Rise of Kingdoms của mình với Facebook, bạn sẽ nhận được 200 Đá Quý miễn phí khi thực hiện việc này. Điều này cũng giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi 2

Để kết tài khoản Rise of Kingdoms với Facebook, hãy nhấn vào Avatar nhân vật của bạn ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó nhấn Cài đặt. Tại đây, hãy nhấn vào nút Facebook để liên kết tài khoản của bạn và nhận phần thưởng.

2. Hoàn Thành Nhiệm Vụ
Hoàn thành các nhiệm vụ chính của câu chuyện sẽ thưởng cho bạn Đá Quý, đôi khi ít nhất nhưng lại rất nhiều Đá quý. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi những nhiệm vụ này và hoàn thành chúng càng sớm càng tốt để nhanh chóng nhận được một số đá quý miễn phí.

3. Hoàn Thành Mục Tiêu Hàng Ngày
Nếu bạn hoàn thành tất cả các mục tiêu hàng ngày bằng đạt 100 điểm, bạn sẽ mở khóa phần thưởng rương cuối cùng trong tab Mục tiêu hàng ngày, điều đó cung cấp Đá Quý trong Rise of Kingdoms miễn phí cho bạn, vì vậy hãy làm điều đó hàng ngày.

4. Đánh Bại Man Rợ
Đánh bại man rợ trên bản đồ thế giới cho bạn cơ hội kiếm được một số Đá Quý miễn phí, bạn sẽ nhận được không nhiều (thường là khoảng 10 viên ngọc) nhưng đều có giá trị về lâu dài, vì vậy hãy đảm bảo luôn tấn công những kẻ man rợ cấp cao nhất mà bạn có thể đánh bại, tăng cơ hội nhận được nhiều quà tặng miễn phí hơn.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi 3

5. Sự Kiện Đặc Biệt
Trò chơi sẽ luôn có một số sự kiện đặc biệt diễn ra thường xuyên, nhiều sự kiện trong số đó sẽ thưởng cho bạn các gói Đá Quý khác nhau. Vì vậy, chỉ cần theo dõi tất cả các sự kiện và đảm bảo rằng bạn nhận tất cả các phần thưởng miễn phí. Ngoài ra, hãy theo dõi hệ thống Thư tín của mình bởi các nhà phát triển sẽ thưởng cho bạn một số Đá Quý miễn phí sau thời gian ngừng hoạt động, cập nhật bảo trì.

6. Khai Thác Đá Quý
Cuối cùng, bạn sẽ được phép mở khóa nghiên cứu Đá Quý trong Học Viện. Sau khi nghiên cứu công nghệ này, bạn sẽ có thể khai thác các mỏ đá quý trên bản đồ. Những thứ này khan hiếm và không có nhiều, chỉ 10 viên đá quý một mỏ và bạn cần 20 phút để thu thập hết, nhưng chúng miễn phí và có thể được khai thác bằng cách chiếm đóng thông thường, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng điều này ngay khi bạn có công nghệ.

cach nhan da quy trong rise of kingdoms gem mien phi 4

7. Nhận Tiền Thưởng Từ Việc Mua Đá Quý
Cuối cùng, mặc dù điều này không hoàn toàn miễn phí vì bạn phải chi một số tiền, nhưng nó vẫn phải được đề cập. Thông thường, việc mua hàng bằng tiền thật trong Rise of Kingdoms sẽ mang đến cho bạn cơ hội kiếm được một số tiền thưởng lớn, dưới dạng Đá Quý miễn phí hoặc các vật phẩm cực kỳ giá trị khác.

Bài Nổi Bật  Clash of clans mod Unlimited money apk( tiền không giới hạn)

CÁCH ĐỂ NÂNG CẤP NHÀ CHÍNH LÊN CẤP 17 NHANH NHẤT RISE OF KINGDOM

Xem thêm:

Trong giai đoạn đầu hầu như các nước đều có xuất phát điểm như nhau vì ưu và nhược điểm đều được bù trừ một cách rõ ràng. Tuy nhiên với chiến thuật hợp lý vẫn sẽ giúp bạn vượt lên một phần nào đó.

Nếu bạn hỏi tại sao chúng ta phải cho nhà chính lên cấp độ 17 thì lý do của nó chính là hàng đợi được mở lên 4 ô. Với mỗi hàng đợi tượng trưng cho một vị tướng trong cùng một thời điểm được đi chinh chiến.

Rõ ràng việc có nhiều tướng có thể ra trận cùng một lúc sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho người mới chơi khi muốn bỏ xa những người chơi khác trong cùng server.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Lợi ích của cấp độ 17 chính là có đến 4 hàng chờ

Như các bạn đã biết để nâng cấp được nhà chính, hay còn gọi là City Hall ngoài việc cần số gỗ, lương thực đầy đủ thì người chơi phải đáp ứng được các công trình phụ cần thiết cũng phải có cấp độ tương ứng.

Không những thế việc nâng cấp càng ở cấp độ cao sẽ tốn càng nhiều thời gian, mới bắt đầu chỉ là vài phút, vài tiếng nhưng sau có thể lên đến vài chục tiếng, vài ngày là điều hoàn toàn có thể. Do đó việc tối ưu từng phút một trong game là điều mà các game thủ phải chú ý.

Bài Nổi Bật  du lich = dulich24h
Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Nhà chính lên cấp 17 cần rất nhiều điều kiện

Để giảm thiểu việc chờ đợi cho công trình nhà chính hoàn thành, người chơi có thể áp dụng các loại item đốt cháy giai đoạn “Minute Speedup”. Đây là loại item phổ biến trong game có thể kiếm được thông qua các sự kiện trong game với tác dụng rút ngắn thời gian chờ theo từng phút.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Tận dụng tối đa các loại item tăng tốc

Một mẹo nhỏ mà không ai để ý dành cho các server mới ra mắt nếu muốn cày cấp đó chính là Lohar. Vị tướng này cần phải up skill 3 đầu tiên và đi train như các tướng khác để nhận được số lượng Exp gấp bội so với các tướng thông thường.

Kỹ năng của vị tướng này chuyên dụng cho việc đánh các bộ tộc, cũng như tăng cấp cho các tướng thành viên, nên đây có thể nói là một “key” cho những người chơi mới nếu muốn farm nhanh.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Lohar và vị tướng cần thiết nếu bạn muốn rush level

Hãy hoàn thành mọi nhiệm vụ mà bạn có thể làm, không quan tâm đó là nhiệm vụ gì. Cho dù đó là nhiệm vụ chính tuyến hay các nhiệm vụ theo ngày. Tuy nhiên hãy ưu tiên nhiệm vụ theo ngày trước bởi số lượng có giới hạn, và làm được càng nhiều nhiệm vụ chính tuyến nhất có thể.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày

Hệ thống các nhiệm vụ trong game khá dễ dàng, phần lớn người chơi có thể hoàn thành nó thông qua quá trình xây dựng các công trình. Hãy lưu ý đến cả những phần thưởng mà bạn nhận được, trong số đó không ít item hỗ trợ tốt trong quá trình chơi.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Nhiệm vụ chính tuyến rất dễ dàng để thực hiện

Tham gia các sự kiện đang diễn ra chính là chìa khóa giúp bạn lên cấp nhanh nhất trong Rise of Kingdom. Trong game có một lượng lớn các sự kiện bao gồm cả miễn phí lẫn các sự kiện có điều kiện trong game đem đến cho bạn rất nhiều các vật phẩm khác nhau.

Các event trong game đóng một vai trò không hề nhỏ khi chúng trực tiếp là thứ giúp người chơi có thêm một lượng tài nguyên, hay các item hỗ trợ với lợi ích cao tại thời điểm đầu và ngay cả khi đã phát triển lên đến cấp độ 17 cũng vậy.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Rise of Kingdoms có rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị

Có một số sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định nhưng lại liên tục mỗi ngày, người chơi cần lưu ý đến các loại sự kiện này bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những món đồ mà bạn có thể nhận được, thông thường chúng đều đơn giản và dễ dàng.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Một số sự kiện lặp đi lặp lại theo ngày

Cho dù server mà bạn đang tham gia có phải là mới hay không, nếu muốn đi nhanh và đi thật xa chúng ta cần phải có một liên minh cực mạnh. Liên minh càng mạnh sẽ đem lại nhiều giá trị mà bạn không thể ngờ tới.

Ví dụ như chúng ta có thể “ăn ké” ở các liên minh khác và phần thưởng sẽ phong phú hơn, không ít loại đá quý sẽ cần thiết cho bạn.

Rise of Kingdoms: Cách nâng cấp nhà chính đạt cấp 17 nhanh nhất

Tham gia vào liên minh Top server là cách giúp bạn lên cấp nhanh nhất

Dùng hết các item tăng tốc hiện có, sử dụng thông minh và hợp lý. Trước khi đi ngủ bạn nên xây các nhà có thời gian lâu và vừa đủ khi thức dậy có thể hoàn thành công trình để tiếp tục xây dựng.

Bài Nổi Bật  [NEW!] REAL FLIGHT SIMULATOR MOD APK 1.6.4 GAMEPLAY _ ALL PLANES UNLOCKED _ RFS PRO UPDATED MOD

Tập trung nâng cấp những công trình liên quan đến nhà chính, làm các nhiệm vụ ưu tiên và thời gian nhanh, ở gần bạn. Nếu bạn muốn hiệu quả thu hoặc nhanh thì nghiên cứu các công nghệ làm giảm thời gian thu hoạch.

CHỌN NỀN VĂN MINH NÀO KHI CHƠI RISE OF KINGDOM ?

Tuỳ vào những đặc điểm của các nền văn minh mà nó sẽ là tốt nhất cho từng giai đoạn. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nền văn minh của mình bằng Civilization Change với giá 10000 gem hoặc lượt đổi miễn phí.

1. Khởi đầu game: Trung Quốc

Có quá nhiều điều để nói về Trung Quốc bởi đây là quốc gia đứng đầu thế giới về dân số. Trung Quốc là nền văn minh tốt nhất cho tất cả người chơi mới bởi các lợi thế của nó.

Đặc điểm của Trung Quốc:

 • Tăng 5% tốc độ xây dựng : đây là hiệu ứng rất quan trọng, giúp bạn nâng cấp Đại sảnh đến cấp độ 22 nhanh nhất có thể. Sức mạnh của bạn chủ yếu đến từ Đại sảnh và các công trình. Nâng cấp Đại sảnh càng nhanh, bạn càng có nhiều cơ hội hơn để tham gia các cuộc chiến hấp dẫn trong Rise Of Kingdoms, trở thành nền văn minh hàng đầu thế giới.
 • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: điểm hành động rất cần thiết trong các trận chiến, đặc biệt là trận đánh pháo đài. Việc phục hồi điểm hành động nhanh sẽ giúp bạn tham gia các sự kiện lâu dài và đầy đủ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát triển chỉ huy của mình nhanh hơn nữa.

Khởi đầu game: Trung Quốc

Khi chọn Trung Quốc, chỉ huy khởi đầu của bạn chính là Tôn Tử – vị lão tướng lừng danh với nghệ thuật chiến đấu đáng kinh ngạc. Nếu bạn đầu tư cho vị tướng này lên phẩm chất cam thì thật là tuyệt vời.

Kỹ năng chiến đấu của ông ta rất đáng nể với khả năng gây sát thương cực kỳ điên rồ nếu bị kẻ địch bao vây trong Chinh phạt. Không những thế, Tôn Tử cũng rất xuất sắc trong chiến đấu nhóm.

Hãy ghép Tôn Tử cùng Joan hay Eulji, lượng sát thương AoE sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng 2 vị tướng Pelagius và Belisarius để bao vây chiến trường, mọi việc còn lại cứ để Tôn Tử lo liệu.

2. Giai đoạn giữa game: Đức

Đây là giai đoạn mà bạn cần một đội quân hùng mạnh để chuẩn bị cho những cuộc chiến khốc liệt sắp tới. Vì vậy bạn nên chuyển sang nền văn minh của Đức – một quốc gia có nhiều buff dành cho chiến đấu.

Đặc điểm của Đức:

 • Tăng 5% tốc độ huấn luyện binh sĩ: một hiệu ứng vô cùng hữu ích, giúp bạn có được một đội quân lớn mạnh nhanh hơn. Thực tế cho thấy, lính ra càng sớm, bạn càng có nhiều lợi thế trong các trận đấu.
 • Tăng 5% khả năng phục hồi điểm hành động: giúp bạn có thể tham gia các sự kiện, các cuộc chiến đầy đủ hơn. Bên cạnh đó, chỉ huy của bạn sẽ được nhanh chóng phát triển.
 • Tăng 5% sức tấn công của kỵ binh: kỵ binh là loại binh chủng rất cơ động, có thể đánh nhanh rút lẹ, là lựa chọn hàng đầu của các người chơi mặc dù sát thương AoE của cung thủ và khả năng chống chịu của bộ binh đều vượt trội hơn hẳn. Trong chiến đấu nhóm, hãy đưa bộ binh đi đầu làm lá chắn hứng chịu sát thương từ kẻ địch, kỵ binh đi sau giữ vai trò gây sát thương chính trong đội hình.

Giai đoạn giữa game: Đức

Việc sử dụng kỵ binh sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn mục tiêu tấn công, tiêu diệt những mục tiêu yếu ớt một cách nhanh gọn. Kỵ binh là loại binh chủng khá yếu đuối, đặc biệt là khi bị bao vây. Chúng chỉ mạnh trong các giao tranh đơn lẻ mà thôi. Với sự tàn bạo trong từng cuộc chiến cùng những lợi thế được tăng cường nhờ kỹ năng đặc biệt, Đức là quốc gia rất thích hợp với người chơi thích chủ động và chiến tranh bạo lực.

3. Giai đoạn cuối game: Hàn Quốc

Vì sao Hàn Quốc là nền văn minh tốt nhất ở giai đoạn cuối game?

Đặc điểm của Hàn Quốc:

 • Tăng 15% công suất bệnh viện: đây là một hiệu ứng thực sự tốt vào giai đoạn cuối của trò chơi, mang lại cho bạn một sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ. Bạn có thể chiến đấu nhiều hơn, tận dụng tối đa công suất của bệnh viên và các nguồn lực quân đội đang sở hữu.
 • Tăng 3% tốc độ nghiên cứu: vào giai đoạn này, nhiều công trình nghiên cứu mất vài tháng mới có thể hoàn thành. Chỉ 3% thôi, bạn đã tiết kiệm được cả núi tiền và thời gian rồi đấy. Khi đạt đến T5, đế quốc của bạn đã mạnh hơn rất nhiều so với phần còn lại.
 • Tăng 5% phòng thủ của cung thủ: đến giai đoạn này, rất có thể bạn đã chiêu mộ được Yi Seong Gye – tướng cung thủ mang phẩm chất huyền thoại cùng lượng sát thương gây ra đáng kể nhưng máu lại khá yếu. Với 5% phòng thủ này, ông ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giai đoạn cuối game: Hàn Quốc

Ở giai đoạn cuối, khi bạn đã xây dựng được nhiều vị tướng mạnh, dĩ nhiên bạn không hề muốn mất họ. Cũng giống như bạn phải mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thành quá trình nghiên cứu, bạn cần một giải pháp tốt nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

Bài Nổi Bật  12 FAN IDEAS That Were Added to Clash of Clans

Vì thế, việc lựa chọn Hàn Quốc ở giai đoạn cuối là điều khá đúng đắn bởi những lợi ích mà quốc gia này mang lại vô cùng hiệu quả và hợp lý.

Hình Ảnh Về Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

 

Hình ảnh giới thiệu cho Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

Chi tiết các bước thực hiện Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

Welcome to this video tutorial today I’m gonna show you how to get rise of kingdoms hack mod 2022 for unlimited gems and money 100% working.
Also i will show you some cool gameplay for the new rise of kingdoms mod gems APK for iOS & Android iPhone and iPad..
So as you can see the game was running fine without any problem and i have rise of kingdoms hack gems credits on my account..
I have tried this method to install this new rise of kingdoms money and gems mod 2022 on many devices and its 100% legit..
So if you want to have unlimited gems on rise of kingdoms all you need to do is visiting Fullapps net website,
the rise of kingdoms mod hack is one of the best new games right now. To enjoy the game you have pay money everyday & no one can do this..
So please follow the steps in the video..
the rise of kingdoms gems systems is not changing any soon so if you want to enjoy the game you must use the the website in the video,
the same thing for rise of kingdoms mod unlimited gems and money for paid version. Hope you guys enjoyed this video tutorial and please like subscribe

 

Các câu hỏi về Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung về Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android

Video “Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android” đã có 3124 lượt view, được like 471 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Truonggiathien.com.vn đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:03:40, mọi người hãy share clíp này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Rise #Kingdoms #Mod #Apk #Unlimited #Gems #Money #Rise #Kingdoms #Hack #iOS #Android, rise of kingdoms mod apk,rise of kingdoms hack gems,rise of kingdoms hack 2022,rise of kingdoms hack ios,rise of kingdoms mod apk unlimited gems,rise of kingdoms unlimited gems,rise of kingdoms mod apk unlimited gems and money,rise of kingdoms hack,rise of kingdoms free gems

Tìm thêm thông tin về Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về Rise Of Kingdoms Mod Apk Unlimited Gems And Money – How I Get Rise Of Kingdoms Hack 2022 iOS Android từ web Wikipedia.◄

source: https://Truonggiathien.com.vn/

Xem các bài viết tương tự tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/cach-hack/

Từ Khóa Liên Quan: rise of kingdoms hack gems, hack rise of kingdoms ios, rise of kingdoms gems hack, hack rise of kingdoms 2022, hack gems rise of kingdoms, rise of kingdoms hack full tiền 2022, hack rise of kingdoms, rise of kingdoms gem hack, rok hack gems, rise of kingdoms hack apk, fullapps.net, rise of kingdoms hacks 2022, rise of kingdoms hack ios, rise of kingdoms hack, rise of kingdoms mod 2022, rise of kingdoms mod apk, rise of kingdoms hack android, rise of kingdoms hack 2022, rise of kingdoms mod, rise of kingdoms mod ios, hack rok 2022, hack game rise of kingdoms, hack gem rok, rise of kingdoms hack unlimited gems, rise of kingdoms ios hack, rise of kingdoms mod unlimited gems, rise of kingdoms apk mod, hack gem rise of kingdoms, rise of kingdom apk, hack rise of kingdoms 2022 ios, rise of kingdom hack ios,rise of kingdoms hack free gems,cách hack rise of kingdoms 2022,mod rise of kingdoms,tải rise of kingdoms mod hack,rise of kingdoms hack full tiền, apk rise of kingdoms, rise of kingdoms mod unlimited money, rise of kingdoms hack full, rise of kingdoms mod apk ios, hack rise of kingdom 2022, rise of kingdoms cheat 2022, rise of kingdoms cheats android, rise of kingdoms mod, unlimited money, rise of kingdom apk mod unlimited gems, fullapps net, 49, rise of kingdoms hacked

Comments (34)

 1. Svm Prince
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 2. ꧁Gabriel FF꧂
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 3. Ivan Chloe Soriano
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 4. MD ALONE FF
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 5. BRMK SHORT
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 6. Fortnite_Show
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 7. Rhyme the Story Teller
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 8. senyondo david
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 9. G F A channel
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 10. Frozen 🌟 store
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 11. Farhad Alam vlogs
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 12. YASHIKA KAUSHIK OFFICIAL 🌟
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 13. FIROZ GAMING FF
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 14. HIDEMAX
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 15. Pabitra Sanibigraha
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 16. Aman Gamer CS
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 17. The cosmic Gay
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 18. Anubhav Gaming
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 19. AM_ GAMING
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 20. Noobs Gamerz
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 21. Life you
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 22. Everything With Ma
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 23. mujju_14
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 24. Black Eyes
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 25. Subhadip Gaming
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 26. Black Demon
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 27. Al Quran Habit
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 28. LEADER ALI YT
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 29. CRAZY ABC2
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 30. Boss Nonoy vlog's
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 31. BanG TigeR
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 32. Rabin Karki
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 33. Moderador Civilizado
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022
 34. Siddik Siddik
  Posted on 8 Tháng Hai, 2022

Give a Comment