Bài viết ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp”

'Rùng mình' trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp

Ngôi nhà bí ẩn khiến gia đình không dám chuyển đến ở.

Vợ chồng Maria và Derek Broaddus mua ngôi nhà 6 phòng ngủ ở Westfield (ở New Jersey, Mỹ) năm 2014, với giá gần 1,4 triệu đôla (32 tỷ đồng). Westfield được xác định là thị trấn giàu thứ 99 của Mỹ trong báo cáo của Bloomberg năm 2018, thu hút người mua vì nó gần New York.

Nhưng ngay khi mua, những lá thư đe dọa bắt đầu xuất hiện trong hộp thư của ngôi nhà – lúc đó gia đình Derek Broaddus đang cải tạo và vẫn sống trong nhà cũ.

“Đại lộ 657 trở thành sứ mệnh của gia đình tôi trong nhiều thập kỷ và khi sắp đến sinh nhật thứ 110, tôi được giao nhiệm vụ canh gác ngôi nhà. Ông tôi đã canh gác nó từ những năm 1920, bố tôi tiếp nối năm 1960. Bây giờ đến lượt tôi. Bạn có biết lịch sử ngôi nhà không? Bạn có biết những gì nằm sau các bức tường của ngôi nhà ở đại lộ 657 không? Tại sao bạn ở đây? Tôi sẽ tìm ra”. Bức thư ký tên “Người canh gác”.

Bài Nổi Bật  Những sai lầm phong thủy khiến gia chủ hao tài, tán của

Tệ hơn, những bức thư sau nói đến ba đứa con nhà Broaddus và các quan sát chi tiết về vận hành cải tạo, cũng như thời gian họ ở nhà mới. một trong số những bức thư gia đình Broaddus nhận được nói đến “máu trẻ em”, khiến họ vô cùng sợ hãi.

Cảnh sát Westfield và văn phòng công tố quận Union đã điều tra, nhưng không tìm ra kẻ gửi thư.

Sáu tháng sau lá thư đầu tiên, Broaddus đăng bán nhà, nhưng tin đồn về kẻ rình rập khiến họ không tìm được người mua, ngay cả khi hạ giá. Một năm sau khi mua, Broaddus đệ đơn kiện chủ nhà trước, song vụ kiện bị bác bỏ năm 2017.

Broaddus từng có ý định phá huỷ căn nhà, ngay lập tức họ nhận được lá thư từ “người canh gác” đe dọa trả thù. “khả năng là một tai nạn xe hơi, khả năng là một vụ hỏa hoạn. khả năng đơn giản như một căn bệnh nhẹ khiến bạn ngã bệnh từ ngày này qua ngày khác. Có lẽ cái chết bí ẩn của một con thú cưng…”, bức thư viết.

Sau 5 năm, chủ nhân mới bán được ngôi nhà này hôm 1/7, chấp nhận lỗ hơn 440.000 đôla (10 tỷ đồng) cho ngôi nhà mà họ chưa từng sống, chưa kể chi hàng ngàn đôla cho việc cải tạo, an ninh và thám tử. Còn người viết thư nặc danh vẫn không thể tìm ra.

Bài Nổi Bật  Lá số và số phận con người

Các câu hỏi về ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 'Rùng mình' trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 'Rùng mình' trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 'Rùng mình' trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp

'Rùng mình' trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Rùng #mình #trước #những #bức #thư #bí #ẩn #khiến #gia #đình #tại #Westfield #không #dám #về #ngôi #nhà #mới #mà #phải #đăng #bán #gấp

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho người mệnh Hỏa

Tham khảo thêm kiến thức về ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về ‘Rùng mình’ trước những bức thư bí ẩn khiến gia đình tại Westfield không dám về ngôi nhà mới mà phải đăng bán gấp từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment