Bài viết Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của”

Không còn nghi ngờ về độ ‘hot’ của vị trí nhân viên buôn bán (sales) trên các trang tuyển dụng hiện nay. Cùng với đó, vị trí Sales supervisor cũng nhận được nhiều quan tâm của các ứng viên. Vậy sales supervisor là gì, cùng TruongGiaThien.Com.VN TruongGiaThien.Com.VN tìm hiểu chi tiết về công việc này nha!

1. Sales supervisor là gì?

Với sự phát triển của ngành buôn bán, nguồn cung nhân lực cho ngành hiện đang rất được chú trọng. Đội ngũ nhân viên buôn bán chính là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, góp phần đem lại doanh thu cho công ty. Với một đội ngũ nhân viên “hùng hậu” như vậy, vị trí Sales Supervisor là vô cùng rất cần thiết. Vậy Sales supervisor là gì?

Sales supervisor được hiểu là người giám sát và quản lý nhân viên buôn bán. Một sales supervisor cần phải đáp ứng được nhiều bắt buộc về cả chuyên môn lẫn kỹ năng. Đáp ứng được các mong muốn đó bạn sẽ có cơ hội thành công trong nghề. Đối với nghề giám sát buôn bán, đa phần mọi người đều sẽ tích luỹ kinh nghiệm từ vị trí thấp hơn công việc làm sales hoặc sales rep.

Bạn đang xem: Sales supervisor là gì

*

Khái niệm sales supervisor

2. Sự khác biệt giữa vị trí Sales Manager và Sales Supervisor là gì?

Chính vì phải đảm đương những trách nhiệm quan trọng như vậy, sales supervisor – giám sát buôn bán, là một trong số những ngành nghề rất được coi trọng và nhận được nhiều sự quan tâm. và cạnh đó, vẫn có nhiều người nhầm lẫn Supervisor với vị trí Manager. Manager là vị trí quản lý cấp cao hơn Supervisor. Supervisor sẽ thiên về tiếp cận nội bộ vì phần lớn công việc của họ liên quan đến nhóm/ ca làm trực tiếp với mình. Còn Manager có phạm vi quản lý rộng hơn, làm việc với nhiều bên liên quan. Với sự khác nhau về thứ cấp như vậy chắc chắn sẽ có sự khác nhau về trách nhiệm, lương thưởng tương ứng với bắt buộc của mỗi vị trí.

Bài Nổi Bật  divide là gì

3. Sales supervisor job description – Công việc của sales supervisor là gì?

Sau khi biết sales supervisor nghĩa là gì, bạn nên đọc về mô tả công việc của sales supervisor. Thoạt nghe qua sẽ chỉ thấy điểm này như là quản lý. Công việc cần làm là giám sát và đảm bảo vận hành buôn bán thuận lợi. Tuy vậy, tùy đặc thù từng ngành mà người giám sát buôn bán đảm nhận những trách nhiệm khác nhau. một vài đầu mục công việc bạn khả năng thấy trong các sales supervisor job description (mô tả công việc sales supervisor) như sau:

Phân công, quản lý và giám sát ca làm của cấp dưới; đảm bảo nhân viên hoàn thành tốt công việc, tuân thủ đúng nội quy, quy trình làm việcGiám sát danh mục hàng hóa đã xuất/ nhận; theo dõi và ghi chép báo cáo về các thông tin trong ca làm để bàn giao cho ca tiếp theoĐảm bảo tiến độ buôn bán của bộ phận mình chuyên tráchHỗ trợ đáp ứng khách hàng cùng cấp dướiBáo cáo công việc với cấp trên; chịu trách nhiệm về các vận hành trong phạm vi quản lýKết hợp với các giám sát và quản lý khác để đưa ra phương án đẩy nhanh và hoàn thiện kế hoạch buôn bán

*

Vị trí quản lý và giám sát viên buôn bán có nhiều điểm giống và khác nhau

4. bắt buộc công việc đối với sales supervisor là gì?

Để trở thành một giám sát viên buôn bán, bạn phải biết bắt buộc công việc đối với sales supervisor là gì.

4.1. bắt buộc về trình độ, bằng cấp

Thông thường các mô tả công việc của một sales supervisor sẽ bắt buộc trình độ bằng cấp như:

Có bằng cử nhân quản trị buôn bán hoặc các lĩnh vực liên quan như MarketingCó ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí cũng như hoặc kinh nghiệm về buôn bán, tài chính, hỗ trợ dịch vụ danh mục cho khách hàng…

*

Yều cầu trình độ của công việc sales supervisor khá cao bởi đây là một vị trí hỗ trợ cho quản lý cấp trên

4.2 bắt buộc về kỹ năng

Kỹ năng tin học văn phòng

Những công việc giám sát viên buôn bán phải làm như xếp lịch ca làm cho nhân viên, lập báo cáo, theo dõi hàng hoá… đều cần đến thao tác tin học. Nên có kỹ năng dùng Office đặc biệt là các công cụ máy tính để tiện, chính xác và nhanh chóng trong quy trình làm việc.

Bài Nổi Bật  Cluster Là Gì

Xem thêm: Phần Mềm Máy Tính Là Gì, Khái Niệm Về Phần Mềm

Kỹ năng giao tiếp

Đây là một trong số những kỹ năng nổi bật nhất mà vị trí giám sát buôn bán cần có. Việc giao tiếp tốt không những giúp mọi người hiểu rõ công việc mà còn đẩy nhanh teamwork hiệu quả hơn cùng lúc ấy kỹ năng giao tiếp còn là kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Và không những giao tiếp bằng lời nói mà còn cả bằng văn bản.

Kỹ năng thuyết phục

Kỹ năng thuyết phục sẽ giúp sales supervisor hỗ trợ được đồng nghiệp của mình khi tiếp xúc với khách hàng. Nó cũng thể hiện được phần nào kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt của người quản lý. 

Kỹ năng xử lý tình huống

Bao gồm trong đó là khả năng hướng dẫn, xử lí các sự cố nảy sinh; đánh giá khách hàng và giải quyết các thắc mắc hay vấn đề mà cấp dưới không giải quyết được.

Khả năng đa nhiệm

khả năng chịu được áp lực công việc, chịu trách nhiệm nhiều công việc cùng lúc và phải quản lý thời gian hiệu quả.

*

bắt buộc của vị trí giám sát buôn bán tương xứng với ‘danh tiếng’

5. mức thu nhập của sales supervisor

Với những bắt buộc công việc và mô tả công việc như trên, mức lương của vị trí sales supervisor cũng khá hấp dẫn. Có nhiều yếu tố liên quan đến lương của một vị trí làm việc, gồm cả khách quan (quy mô công ty) và chủ quan (năng lực cá nhân). mặc khác với một giám sát viên có kinh nghiệm, mức lương sẽ dao động trong khoảng 14 đến 21 triệu/ tháng. mặt khác còn có thêm các khoản trợ cấp, thưởng … 

một vài vị trí giám sát viên buôn bán có mức thu nhập thu hút như:

Giám sát tầng (floor supervisor, trong lĩnh vực cửa hàng khách sạn): lương cơ bản khởi điểm từ 12 triệu/ tháng Giám sát sản xuất (production supervisor): mức lương tham khảo từ 15 triệu/ tháng

mặt khác bạn khả năng tìm kiếm các công việc liên quan như giám sát kho, giám sát an ninh, giám sát hành chính…

Click ngay nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm việc làm liên quan đến sales supervisor. TruongGiaThien.Com.VN luôn cập nhật những công việc sales supervisor/ giám sát buôn bán mới nhất tới bạn.

6. Tìm việc làm mảng sales cùng TruongGiaThien.Com.VN.vn

Một nguồn tin cậy để bạn có những thông tin về việc làm sales supervisor là TruongGiaThien.Com.VN.vn. không những đưa những thông tin tuyển dụng chi tiết, nhanh chóng, cập nhật mới nhất, TruongGiaThien.Com.VN.vn còn hỗ trợ tạo CV với template sáng tạo và hiệu quả cho quy trình xin việc.

Bài Nổi Bật  Ms Office Là Gì - Microsoft Office Là Gì

Xem thêm: Freedom Là Gì – Vietgle Tra Từ

Những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc hiểu được sales supervisor là gì, và cạnh đó là chi tiết các vấn đề xoay quanh ngành nghề cực hot này. Đừng quên theo dõi TruongGiaThien.Com.VN TruongGiaThien.Com.VN để nhận được những thông tin nghề nghiệp hữu ích và những tin tuyển dụng hot nhất nha.

*

Làm thế nào để trở thành một người làm sales giỏi? Trong bài viết này, TruongGiaThien.Com.VN sẽ chia sẻ với Read more

*

Khách hàng chính là nguồn sống của công ty. Để duy trì và nâng cao hiệu quả trong buôn bán, Read more

Sales admin là gì? Phân biệt sales admin với sales

Nếu khả năng về buôn bán bên cạnh việc làm Sales, bạn khả năng xem xét ứng tuyển vị Read more

Kỹ năng giao tiếp với khách hàng: 7 tình huống “kinh điển” dân sales hay gặp

Đối với nhân viên sales hay nhân viên buôn bán, kỹ năng giao tiếp với khách hàng chính là “cần Read more

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Sales Supervisor Là Gì - Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sales Supervisor Là Gì - Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sales Supervisor Là Gì - Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của

Sales Supervisor Là Gì - Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sales #Supervisor #Là #Gì #Tìm #Hiểu #Nhiệm #Vụ #Và #Trách #Nhiệm #Của

Tham khảo dữ liệu, về Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về Sales Supervisor Là Gì – Tìm Hiểu Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment