Bài viết Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3”

Trước tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về SanDisk SecureAccess. Sau đó sao chép gói tin cài đặt này và dán vào USB SanDisk mà bạn đang kết nối với máy tính.

Bạn đang xem: Sandisk secure access là gì

*

Tiếp theo bạn hãy khởi chạy tập tin này để bắt đầu quy trình cấu hình cài đặt SanDisk SecureAccess vào máy tính.

*

SanDisk SecureAccess không cung cấp các bước cấu hình ngoài các thông tin về phần mềm và điều khoản dùng dành cho người dùng cuối.

*

Và trong lúc cài đặt, SanDisk SecureAccess sẽ bắt buộc bạn thiết lập mật khẩu, cũng như gợi ý lấy lại mật khẩu nếu lỡ quên.

*

Cuối cùng, khi mọi thứ đã xong, SanDisk SecureAccess sẽ hiển thị một hộp thoại hướng dẫn sơ lược cách dùng phần mềm và các phím tắt để bạn nắm rõ hơn cách làm việc của SanDisk SecureAccess.

Xem thêm: Availability Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Và cuối cùng thì giao diện làm việc của SanDisk SecureAccess cũng xuất hiện trước mắt bạn.

*

Bây giờ bạn đã khả năng sao chép và dán các dữ liệu mình cần bảo vệ vào giao diện quản lí của SanDisk SecureAccess hoặc nhấn vào File và điều hướng đến dữ liệu mình cần bảo vệ rồi nhấn Encrypt.

*

Khi đã xong, bạn chỉ việc rút USB ra. Và khi sang một chiếc máy tính mới và muốn truy cập vào các dữ liệu đang được bảo vệ trong “két sắt” USB, bạn chỉ việc cắm nó vào máy tính, nhấn đôi chuột vào tập tin SanDiskSecureAccess Vault.

*

Chờ vài giây, hộp thoại SanDiskSecureAccess xuất hiện và bắt buộc bạn nhập mật khẩu để mở “két sắt”. Bạn hãy nhập mật khẩu mà mình đã thiết lập trước đó ở bước cài đặt phần mềm ở trên để mở khóa là xong.

Bài Nổi Bật  Điều Dưỡng Tiếng Anh Là Gì, Viện Điều Dưỡng Trong Tiếng Tiếng Anh

Xem thêm: Self Esteem Là Gì – Lòng Tự Tôn Thấp

*

Một điều bạn cần lưu ý là SanDiskSecureAccess được cài đặt trực tiếp trên USB và các dữ liệu được bảo vệ cũng nằm trực tiếp trên USB. vì thế, bạn cũng nên tính trước phương thức sao lưu để tránh “ai đó” vô tình định dạng chiếc “két sắt” của mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3

Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sandisk #Secure #Access #Là #Gì #Download #Sandisk #Secureaccess

Tra cứu báo cáo về Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về Sandisk Secure Access Là Gì, Download Sandisk Secureaccess 3 từ trang Wikipedia.◄

Bài Nổi Bật  Thông Số Kỹ Thuật Là Gì

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment