Bài viết Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào”

Sao Thái Bạch là gì và chiếu mệnh nào trong năm 2021? Lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch cũng khá đơn giản nhanh gọn. Nếu có thời gian bạn nên bỏ chút ít công sức để cúng giải hạn nhằm giảm thiểu hạn ách xui xẻo trong năm này.

Bạn đang xem: Sao thái bạch là gì

Sao Thái Bạch là gì? Nam nữ tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu mệnh?

Như mọi người quan niệm theo tử vi có 9 ngôi sao hiện hữu. Mỗi năm sẽ có một sao chiếu mạng cả năm cho mỗi người trong số 9 sao đó. Đặc biệt hơn là 9 sao này đem lại vận hạn khác nhau. Trong đó 3 sao tốt, 3 sao trung tính bình hòa, và 3 sao rất xấu.

Sao Thái Bạch năm trong top 3 sao rất xấu là La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Vào năm bạn bị Thái Bạch chiếu mệnh nên tổ chức cúng sao giải hạn vào mỗi tháng để giảm thiểu vận xui cầu mong điềm lành cho bản thân và gia đình nha!

mặc khác là phụ nữ nếu khi gặp Thái Bạch tinh chiếu mạng mà có thai thì lại may mắn. Điềm lành còn đến với cả người chồng nữa. Khi sinh sản bạn cũng được yên lành. Nhưng nếu mang thai không nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp trở ngại.

Nam nữ muốn biết trong năm này hay năm tới bị sao gì chiếu mệnh thì tính theo tuổi Mụ. Và dò theo bảng tính sao chiếu dưới đây nha!

*
*
*
*

bày nến sao Thái Bạch

Bài văn khấn cúng sao Thái Bạch chi tiết

Bạn đã có nội dung bài văn khấn giải hạn sao Thái Bạch chưa. Nếu chưa xem ngay bài khấn ngắn gọn mà đầy đủ thông tin của Đồ Cúng Việt cung cấp nha!

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Hôm nay nhằm ngày …

Tín chủ con tên họ là: … hiện con đang ngụ tại: …

Con xin kính lạy chín phương Trời, kính lạy mười phương Phật.

Kính lạy Ngọc Hoàng Thượng đế. Cùng hai vị thần Nam Tào Bắc Đẩu Tinh quân.

Kính lạy Đức Thái Bạch Tây phương Canh Tân Kim Thái Bạch tinh quân.

Con kính mời quý vị tôn thần linh thiêng Giáng lâm trước án, nghe lời cẩn tấu:

Hôm nay ngày lành con xin thành tâm sắm sửa lễ vật cúng sao giải hạn Thái Bạch chiếu. Lễ mọn có quả cau lá trầu, hương nhang cùng hoa, trà quả, tiền vàng kim ngân. Xin được thắp nén tâm hương dâng lễ lên trước án, kính mời các vị lai giáng cùng hưởng.

Xem thêm: “Trưởng Phòng Xuất Nhập Khẩu Tiếng Anh Là Gì ?, 1694, Hải Lý,, 26/03

Phù hộ cho gia đình chúng con mọi người được khoẻ mạnh, mọi sự hòa thuận vui vẻ. Độ trì cho con được mọi điều dữ hóa lành, tránh được tai ương hạn ách xấu trong năm. Con xin kính lạy tạ ân.

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Cẩn cáo! (lạy 3 lần cắm nhang)

Cách làm lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch chuẩn nhất

Chuẩn bị lễ vật theo như bên trên, tiến hành bày mâm ngay gần cửa lớn ra vào.

Nếu những lễ vật có màu khác bạn khả năng dùng giấy trắng bọc bên ngoài.

Đặt mâm lễ cúng giải hạn mặt ở hướng Chính Tây lưng hướng chính Đông để cúng.

Thắp nhang đèn rồi cúng khấn theo văn khấn công ty chúng tôi đã cung cấp.

Lễ cúng đã xong chờ nhang cháy hết thì hoá bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên, lấy muối gạo đem rắc xung quanh các hướng.

Xin cảm ơn quý khách hàng và bạn đọc đã theo dõi bài viết chi tiết cúng giải hạn sao Thái Bạch. Mong rằng dịch vụ Đồ Cúng Việt đã giải đáp được hết thắc mắc của quý vị về vấn đề này. Đón xem ngay thêm nhiều tin tức tâm linh công ty chúng tôi đã sưu tầm tại blog tin tức nha!

Các câu hỏi về Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào

Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sao #Thái #Bạch #Là #Gì #Năm #Chiếu #Mệnh #Tuổi #Nào

Tìm thêm tin tức về Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về Sao Thái Bạch Là Gì ? Năm 2021 Chiếu Mệnh Tuổi Nào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  So Far Nghĩa Là Gì

Give a Comment