Bài viết Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng”

Chỉ cần một vài thay đổi ngay nhỏ trong yếu tố phong thủy phòng ngủ là bạn sẽ có ngay được nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống mỗi ngày của bản thân cũng như gia đình.

Giường ngủ

Để có một giấc ngủ ngon thì việc lựa chọn vị trí giường hợp phòng thủy khá quan trọng, vị trí giường ngủ còn tạo nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ vào ngày mới. Theo đó, hãy kê giường ngủ dựa vào 2 bức tường đối diện hoặc chéo với cửa ra vào, đây được xem là hướng tài lộc, giúp chủ nhân nâng cao hơn tài chính và có nhiều cơ hội buôn bán, việc làm.

Xem thêm: 8 cách thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng
Những mẹo phong thủy phòng ngủ từ các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào.

Có một vài vị trí mà bạn nên tránh đặt giường bởi không tốt về mặt phong thủy. chi tiết: không kê đầu giường sát tường, không đặt giường ngủ ở vị trí giữa phòng, không kê giường đối diện trực tiếp và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào, kê giường ngủ ngay dưới cửa sổ cũng sẽ không tốt.

Bài Nổi Bật  Xem ngày đẹp khai trương công ty, cửa mỗi tháng 2 năm 2021 theo tuổi 12 con giáp

Trong trường hợp không thể thay đổi ngay vị trí của giường ngủ, bạn hãy xoay đầu ra hướng khác để nâng cao hơn chất lượng giấc ngủ. Trên đầu giường nhớ đừng nên để quá nhiều đồ đạc lộn xộn.

Muốn công việc tốt, có cơ hội buôn bán bạn nên kê giường ngủ đúng hướng phong thủy tài lộc.

Theo đó, những người thuộc mệnh Mộc nên lựa chọn các gam màu như: màu vàng, xanh lục, da trời để trang trí phòng ngủ. Người mệnh Thủy nên dùng giường kim loại hoặc giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Với người mệnh Hỏa, nên chọn loại giường gỗ cùng sơn tường và đồ nội thất có màu đỏ, xanh, vàng. Người mệnh Kim khả năng lựa chọn giường ngủ được làm từ chất liệu sắt với các đồ nội thất màu xanh, trắng.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc không đơn thuần chỉ là yếu tố trang trí, mà nó là biểu hiện của ánh sáng, tác động rất lớn đến cảm xúc cũng như năng lượng của người dùng.

Màu sắc phòng ngủ phù hợp với mệnh của chủ nhân và trang trí thêm một vài bức tranh nghệ thuật sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực.

Màu sắc phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sẽ đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho người dùng.

Phòng ngủ có màu sắc phù hợp hoặc các tranh nghệ thuật cũng khả năng đem lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho gia chủ. một vài màu sắc mà chuyên gia khuyên bạn nên dùng là nên phù hợp với phong thủy.

chi tiết, trong phong thủy chia làm các mệnh như Mộc – Thủy – Hỏa – Kim – Thủy. Với mỗi mệnh sẽ có những màu sắc riêng để mang may mắn, vượng khí cho mỗi người khác nhau.

Bài Nổi Bật  Những lưu ý và điều kiêng kỵ khi sửa nhà xua xui rủi, đón tài khí

Đối với người thuộc mệnh Mộc nên chọn gỗ màu vàng, xanh lục, da trời. Người mệnh Thủy khả năng dùng giường kim loại hoặc giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người mệnh Hỏa thì nên chọn giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng. Người mệnh Kim thì khả năng ngủ giường sắt màu xanh, trắng.

Quan tâm: Phong thuỷ Phòng Ngủ như thế nào để có tin vui ?

Rèm phòng ngủ

Trong phòng ngủ nên treo rèm cửa để điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng ngủ, tái tạo nguồn năng lượng phong thủy phòng ngủ tốt.

Đối với những căn hộ chung cư vốn đã thiết kế sẵn cửa sổ, bạn nên dùng rèm để điều chỉnh lượng ánh sáng vào phòng phù hợp. nhớ đừng nên để phòng ngủ có quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng một cách tự nhiên hay nhân tạo. Ánh sáng trong phòng ngủ nên dịu nhẹ, hài hòa, như vậy mới phù hợp phong thủy nhà ở.

Giảm cây xanh

Cây xanh là vật nhớ đừng nên đưa vào phòng ngủ vì chúng sẽ làm chất lượng ngủ của bạn.

Những loại cây cảnh như hòn non bộ, thác nước nhân tạo, hồ cá khả năng sẽ tác động không tốt đến chất lượng giấc ngủ của bạn. vì thế, bạn nên Giảm đưa chúng vào trong phòng ngủ. không những vậy, khí cacbonic được thải ra từ cây xanh và ban đêm cũng như phấn hoa sẽ không tốt cho hệ hô hấp của bạn. 

Gương trong phong thủy phòng ngủ

Gương là yếu tố phong thủy kỵ nhất trong phòng ngủ. 

Tuyệt đối tránh đặt gương đối diện với giường ngủ, kể cả gương từ tủ quần áo hay từ một món đồ nội thất. Những hình ảnh phản chiếu trong gương theo phong thủy sẽ rất không tốt nếu bạn tỉnh giấc giữa đêm. 

Bài Nổi Bật  Phong thủy nhà bếp cho tuổi Tân Mùi 1991 rước tài lộc

Các câu hỏi về Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng

Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sắp #xếp #phòng #ngủ #theo #phong #thủy #giúp #gia #chủ #tràn #đầy #sức #sống #năng #lượng

Tra cứu báo cáo về Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thông tin chi tiết về Sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy giúp gia chủ tràn đầy sức sống, năng lượng từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment