Bài viết Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực”

Khi Sát Lực ra mắt nhằm thay thế cho xuyên giáp, người chơi không biết mình sẽ phải đối đầu với cái gì trong những tháng tiếp theo. Chỉ số này đi từ quá bá đạo sang yếu ớt một cách nực cười rồi lại trở thành quá mạnh mẽ chỉ trong một thời gian ngắn, và TruongGiaThien phải thay đổi ngay liên tục vì nó.

Bạn đang xem: Sát lực là gì

*

Mục tiêu khi ra mắt Sát Lực của Riot Games là tương đối đúng đắn: giảm đi khả năng lăn cầu tuyết của những vị tướng theo hướng sức mạnh công kích, trong khi vẫn giữ khả năng ám sát nhanh gọn một mục tiêu mỏng manh khi lên đồ hợp lí. Vậy thì, điều gì đã xảy ra?

Trước thời điểm Sát Lực ra mắt, các trang bị Xuyên Giáp (cộng thẳng) đang thống trị TruongGiaThien. Xạ thủ lên gần như toàn bộ là đồ xuyên giáp, thích khách trở nên vô dụng nếu thiếu những trang bị này, và kể cả những vị tướng hiếm khi lên nhiều sát thương như JarvanVi cũng lên xuyên giáp để khả năng nghiền nát những kẻ địch yếu ớt nhờ lượng sát thương mới được khai phá của mình. Giảm bớt sức mạnh của nó là điều bắt buộc phải làm, và việc thay thế Xuyên Giáp bằng Sát Lực nhắm tới điều đó.

Những vị tướng yếu ớt đầu trận còn trở nên yếu hơn

Vấn đề của Sát Lực khi mới ra mắt là việc những trang bị xuyên giáp bị giảm sức mạnh quá nhiều. Điểm yếu của phần lớn thích khách và xạ thủ là giai đoạn đầu trận tương đối yếu, vì thế những trang bị rẻ hơn, đem lại nhiều sức mạnh đầu trận và yếu đi theo thời gian (như đồ xuyên giáp) sẽ giúp họ cân bằng màn trình diễn của mình ở thời điểm đó. Thường họ sẽ lên một trang bị xuyên giáp sớm rồi sau đó là những trang bị cuối trận như Vô Cực Kiếm để đạt ngưỡng sức mạnh tương đối ở mọi thời điểm của trậ n đấu.

*

Zed sau khi chỉnh sửa ở tiền mùa giải biến mất hoàn toàn

Ở thời điểm ra mắt, Sát Lực yếu tới mức xạ thủ và thích khách không thể lên sớm những món đồ này nữa, khiến thời gian đầu trận của họ quá yếu, biến mất hoàn toàn khỏi TruongGiaThien và những vị tướng mạnh đầu trận leo lên top đầu. Thích khách theo hướng công kích vật lí như TalonZed yếu đến nỗi không một ai lựa chọn, trong khi những vị tướng siêu xạ thủ tay dài như Caitlyn, Jhin và thậm chí là cả Ziggs thống trị đường dưới. Những vị tướng này hoàn toàn khả năng chọn vị trí an toàn, cấu rỉa từ xa, kéo dài trận đấu cho tới khi họ trở nên vô cùng mạnh mẽ ở cuối trận.

Bài Nổi Bật  Giám đốc buôn bán Tiếng Anh Là Gì, Chức Danh Trong Công Ty Bằng Tiếng Anh

mặc khác, những vị tướng như Lucian, Miss Fortune hay Draven thì dở tệ, tới mức người chơi khả năng bị ném gạch chỉ vì muốn lựa chọn họ (trường hợp MF hỗ trợ thì là cả một câu chuyện khác).

*

Miss Fortune mất dạng ở vị trí xạ thủ

Chỉ số Xuyên Giáp chỉ đơn giản là lượng giáp bị bỏ qua khi người chơi gây ra sát thương vật lí. trong lúc đó, Sát Lực ngay lập tức biến 40% thành xuyên giáp, 60% còn lại sẽ tăng lên khi đối phương lên cấp. Ví dụ, một vị tướng xạ thủ khi lên Kiếm Ma Youmuu trước kia sẽ có 20 xuyên giáp cộng thẳng, nhưng sau khi Sát Lực ra mắt, họ chỉ có 8 xuyên giáp ngay lập tức. Giảm sức mạnh là điều rất cần thiết, nhưng giảm đến mức này là quá nhiều.

Tăng sức mạnh quá tay

Vậy, đội ngũ cân bằng của Riot đã làm gì để sửa chữa điều này? Họ tăng quá trời sức mạnh cho nó.

chi tiết là, họ đảo ngược lại tỉ lệ của Sát Lực. thay vì 40/60, giờ đây nó trở thành 60/40. Kể từ khi thay đổi ngay này được thực hiện ở bản cập nhật 7.2, hệ thống Sát Lực lại trở lại thống trị TruongGiaThien.

Xem thêm: một cách tự nhiên Thấy Yêu đời Là Bệnh Gì

Sau khi chỉnh lại thì Sát Lực lại trở nên quá mạnh

không những có Sát Lực, những món đồ Sát Lực thường nhật như Dạ Kiếm DraktharrÁo Choàng Bóng Tối cũng được tăng sức mạnh. Dạ Kiếm được tăng sát thương khi kích hoạt, trong khi thời gian hồi chiêu của Áo Choàng Bóng Tối giảm đi 15 giây.

Bài Nổi Bật  Chuẩn mfi là gì ? cùng tìm hiểu

Với việc Sát Lực trở thành TruongGiaThien, vấn đề tương tự như trước kia cũng theo đó xuất hiện trở lại. Những vị tướng lẽ ra nhớ đừng nên gây ra quá nhiều sát thương như thích khách giờ cũng khả năng tận dụng lượng sát thương rẻ và ổn định này để lăn cầu tuyết cực kì mạnh, trong khi các sát thủ sức mạnh công kích như Kha’Zix hay Rengar thì coi tướng chủ lực đối phương như đồ chơi, gần như không có cách chống lại.

*

Riot gián tiếp giảm sức mạnh Jhin qua Lửa Tử Thần

Miss Fortune, JhinVarus leo lên top đầu TruongGiaThien với lối chơi phá giáp hiệu quả từ khoảng cách xa của họ. Jhin vẫn luôn nằm trong TruongGiaThien, điều này chứng tỏ anh ta mạnh mẽ thế nào. Đừng lo, sắp bị giảm sức mạnh rồi.

Cần phải làm gì?

Chà, đây quả là một câu hỏi khó trả lời. Phương án hợp lí nhất là cân bằng tỉ lệ thành 50/50 bởi 40/60 thì quá ít, trong khi 60/40 lại quá nhiều.

Một phương án nhanh gọn và đơn giản hơn là giảm sức mạnh từng trang bị Sát Lực. Giảm sát thương cộng thêm, tăng thời gian hồi chiêu hay tăng giá tiền đều là những phương án hợp lí để cân bằng chỉ số này.

*

Cân bằng Sát Lực đang là một vấn đề khó nhằn với Riot

Nếu cả những điều đó cũng không thành công thì chúng ta còn đang đối diện với một vấn đề nghiêm trọng hơn, khi Riot sẽ không còn cách nào để sửa chữa Sát Lực cả. Điều đó có nghĩa là, một lần nữa, hệ thống Xuyên Giáp sẽ phải thay đổi ngay. Nó sẽ kéo theo việc người chơi lại phải chứng kiến một sự chuyển dịch lớn nữa ở TruongGiaThien, vốn đã thay đổi ngay quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

Bài Nổi Bật  boong là gì

Xem thêm: Entire Là Gì

Theo: dotesports.com

*

Còn các bạn có suy nghĩ gì về hệ thống Sát Lực ở thời điểm hiện nay? Hãy cho công ty chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới nha.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sát Lực Là Gì - Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sát Lực Là Gì - Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sát Lực Là Gì - Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực

Sát Lực Là Gì - Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sát #Lực #Là #Gì #Lmht #Giải #Thích #Ngắn #Gọn #Về #Sát #Lực

Xem thêm tin tức về Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm nội dung về Sát Lực Là Gì – Lmht: Giải Thích Ngắn Gọn Về Sát Lực từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment