Bài viết Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu thuộc chủ đề về trò Chơi đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu”

Sea of Thieves là một trò chơi phiêu lưu hành động với chủ đề cướp biển với chế độ nhiều người chơi góc nhìn thứ nhất. Một nhóm người chơi sẽ cùng nhau phiêu lưu và khám phá thế giới mở trên con tàu cướp biển, thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như chỉ huy, giương buồm, bắn đại bác,…

Những giờ đầu tiên chơi Sea of Thieves khả năng khiến tân thủ cảm thấy bối rối và khó hiểu. chính vì thế, bài viết này sẽ là những hướng dẫn rất cần thiết cho người chơi mới bao gồm các việc nên làm trước khi ra khơi, thủ thuật điều hướng biển khơi,…

Bắt đầu một nhiệm vụ

Nhiệm vụ là yếu tố quan trọng trong Sea of Thieves
Nhiệm vụ là yếu tố quan trọng trong Sea of Thieves

Nhiệm vụ trong Sea of ​​Thieves là rất quan trọng và phức tạp một cách đáng ngạc nhiên. Người chơi sẽ cần nhận một nhiệm vụ (một chuyến đi, theo cách nói của Sea of ​​Thieves) từ một trong ba đại diện của công ty thương mại trên hòn đảo xuất phát, mang nó đến tàu của mình, đặt nhiệm vụ lên bàn thuyền trưởng và bỏ phiếu cho nó (với nhóm của mình, nếu có) trước khi khả năng bắt đầu.

Bài Nổi Bật  Hướng dẫn hack người theo dõi bằng điện thoại android

Chuẩn bị trước khi ra khơi

Một tên cướp biển chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ là một tên cướp biển thông minh và sẽ sống sót lâu hơn. Dành một chút thời gian để chuẩn bị trước khi làm bất cứ điều gì trong Sea of Thieves giúp mọi người đối phó với các tình huống về sau này.

Người chơi ít nhất hãy làm 3 điều sau để chuẩn bị:

Tích trữ các nguồn cung cấp từ bờ biển. Mỗi con tàu đều chứa đầy những thùng đầy đủ vật tư như ván, súng thần công và chuối. Có những chiếc thùng nằm rải rác xung quanh mọi tiền đồn, những chiếc thùng bị bỏ hoang trên các hòn đảo và thậm chí một vài chiếc trôi trên biển. Lấy chúng để giữ nguồn cung cấp của mình và đảm bảo đang dự trữ các thùng này trên tàu.

Đại bác đã nạp đạn sẽ có phần bấc nhô ra phía sau
Đại bác đã nạp đạn sẽ có phần bấc nhô ra phía sau

Tiếp tục nạp đại bác ngay cả khi bạn không có kế hoạch chiến đấu vì luôn có nguy cơ gặp phải một nhóm người chơi thù địch khác. Người chơi khả năng biết liệu một khẩu pháo có được nạp hay không khi có một bấc nhô ra khỏi lỗ thông hơi ở phía sau.

Đảm bảo có chuồng hoặc lồng trước khi rời tiền đồn. Điều này chỉ áp dụng cho các nhiệm vụ của Merchant’s Alliance, nhưng không có gì tệ hơn việc tìm thấy con gà và nhận ra không có cách nào để thu thập nó. Sau khi chấp nhận nhiệm vụ Merchant’s Alliance, hãy nói chuyện lại với nhà cung cấp để nhận chuồng hoặc lồng.

Bài Nổi Bật  Danh sách vị trí và phần thưởng các gói ẩn trong GTA Vice City

Học cách ra khơi như một chuyên gia

Mọi người sẽ dành phần lớn thời gian của mình trong Sea of ​​Thieves để chèo thuyền từ nơi này đến nơi khác. một vài mẹo dành cho người mới bắt đầu khi chèo thuyền như sau:

Nhiều người làm để công việc nhẹ nhàng hơn. Nhiều tên cướp biển khả năng làm việc cùng một lúc với các mỏ neo và buồm cắt giảm một cách đáng kể thời gian rất cần thiết để làm bất cứ điều gì. Khi có hai người nâng, hạ hoặc cắt buồm, mọi thứ chuyển động nhanh hơn nhiều.

La bàn là công cụ quan trọng khi ra khơi
La bàn là công cụ quan trọng khi ra khơi

Luôn mang theo la bàn, ngay cả khi không lái thuyền. Nếu đang ở trong mũi tàu để quan sát hoặc chỉ cố gắng giữ cho cánh buồm nghiêng theo chiều gió, điều này sẽ giúp người chơi biết được hướng đến và mục tiêu cuối cùng là ở đâu. Mọi người khả năng lập kế hoạch trước để tận dụng tối đa sức mạnh của gió.

Con đường nhanh nhất không phải lúc nào cũng là một đường thẳng. Tốc độ của thuyền sẽ thay đổi ngay một cách đáng kể phụ thuộc vào hướng gió. Nếu đang cố gắng đến một hòn đảo ngược dòng thì việc đón gió sẽ rất hợp lý, ngay cả khi đó không phải là con đường thẳng đến đích.

Sử dụng bản đồ thay vì la bàn khi gặp các cơn bão
dùng bản đồ thay vì la bàn khi gặp các cơn bão

Các cơn bão rất nguy hiểm. Bão trên biển tạo ra một cơn gió lớn khả năng cắt giảm thời gian di chuyển, nhưng chúng cũng tạo ra một vài sóng lớn khiến la bàn và vô lăng mất kiểm soát. Cơn bão khả năng làm hỏng con tàu vì thế hãy đón nhận nó một cách từ từ thay vì cố gắng vượt qua chúng. Không dùng đầy đủ buồm, điều hướng bằng cách dùng bản đồ thay vì la bàn,… là một trong số những cách đối phó với bão.

Bài Nổi Bật  Cách tải clash of clan hack full miễn phí 100%

Các câu hỏi về Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu

Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sea #Thieves #Hướng #dẫn #chơi #dành #cho #người #mới #bắt #đầu

Tham khảo thêm tin tức về Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về Sea of Thieves: Hướng dẫn chơi dành cho người mới bắt đầu từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/giai-tri/

Give a Comment