Bài viết Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code”

Trên những loại thẻ như thẻ tín dụng, visa, mastercard.. thường có nhiều dãy số với từng công dụng khác nhau. Đáng chú ý là dãy số từ 3-4 chữ số được in ở mặt sau của thẻ. Dãy số này được gọi tắt là CSC. Vậy CSC là gì? Nó có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với chiếc thẻ bạn đang dùng?

CSC là gì?

CSS là 3 chữ viết tắt của cụm từ Card Security Code. Đây là mã số bí mật khả năng được in mặt trước hoặc mặt sau của những loại thẻ tín dụng gồm 3 đến 4 chữ số. Dãy số này được giới chuyên môn gọi là mã xác nhận, mã này có công dụng tăng tính bảo mật bảo mật cho các thẻ thanh toán.

Bạn đang xem: Security code là gì

*

CSC thường có trên thẻ tín dụng American Express, được in cùng với dải chữ ký của chủ thẻ. CSC được dùng để tăng tính bảo mật cho thẻ khi tiến hành các giao dịch thanh toán.

Bài Nổi Bật  Lodash Là Gì - Giới Thiệu Về Lodash

Tương tự như CSC, khi dùng thẻ tín dụng, khách hàng cũng sẽ cần quan tâm đến CVV, CCV của thẻ. Đây đều là những mã bảo mật, chỉ khác nhau về tên gọi. Tùy theo mỗi mạng lưới thanh toán sẽ có cách gọi khác nhau về mã số bảo mật này: Visa gọi Card Verification Value (CVV), MasterCard gọi là “Card Validation Code” (CVC).

Xem thêm: Culture Là Gì

Cách bảo vệ mã CSC

Mã CSC là một dãy số quan trọng được xem như mã xác nhận trong các giao dịch online. Do vậy, việc bảo vệ mã CSC là rất quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn cho thẻ của bạn. Dưới đây sẽ là một vài cách giúp bảo vệ mã CSC và tài khoản của bạn hiệu quả:

Xóa hoặc làm mờ mã CSC ngay sau khi nhận thẻ tại ngân hàng về. mặc khác, bạn phải hết sức cẩn thận không được làm trầy xước mã số từ và thẻ chip trên thẻ.Tất nhiên bạn cần phải ghi nhớ dãy số này để thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến khác.Chỉ nên thực hiện các giao dịch mua bán trên các trang web uy tín có giao thức ‘’https://’’’đã được bảo mật thông tin. mặt khác, bạn nên đăng ký dịch vụ Verified by Visa/MasterCard để nhận mã xác nhận OTP trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán online nào.Khi dùng thẻ để thanh toán tại các quầy thu ngân, không để thẻ quá lộ liễu trong tầm mắt của bất kỳ ai.Khi phát hiện ra bị mất thẻ, cần báo ngay cho ngân hàng để khóa tài khoản lại.Đặc biệt, khi thực hiện các giao dịch tại ATM và máy POS bạn cần hết sức chú ý xem có gì bất thường không. Đây là nơi nhiều bị đặt các công cụ quét dữ liệu thẻ Skimming kèm theo thẻ nhớ để ghi lại dữ liệu hoặc đặt camera quan sát ở những vị trí kín mà không ai ngờ tới.Không ghi lại các thông tin tài khoản ở nơi người khác đơn giản nhìn thấy.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Nói Lý Thái Tổ Dời Đô Từ Hoa Lư Về Đại La Và Đổi Tên Thành Là Thăng Long?

Xem thêm: System Interrupts Là Gì – System Và System Interrupts Chiếm Cpu Cao

Lưu ý: Nên đăng ký dịch vụ Verified by Visa/MasterCard để đảm bảo tính bảo mật khi thực hiện các giao dịch online.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Security Code Là Gì - Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Security Code Là Gì - Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Security Code Là Gì - Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code

Security Code Là Gì - Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Security #Code #Là #Gì #Mã #Xác #Minh #Thẻ #Card #Security #Code

Xem thêm kiến thức về Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về Security Code Là Gì – Mã Xác Minh Thẻ (Card Security Code từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Bài Nổi Bật  Bếp ga hồng ngoại là gì? Có nên dùng không?

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment