Bài viết Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt”

Both the light and the dark side of the earth”s satellite shine out into space with shimmering iridescence.

Bạn đang xem: Shimmer là gì

He is accompanied, as before, by the harp, but now the harp”s heavenly associations are reinforced by a halo of shimmering strings.
Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên Cambridge Dictionary hoặc của Cambridge University Press hay của các nhà cấp phép.
The writing for the choruses is intricate, mellifluous, and delicate, accompanied with shimmering music in the orchestra.
Verse after verse shimmers with quiet, confident authority; the introduction is described as sparkling.
Stargates appear as a diamond-shaped quartet of brilliant lights that shimmered when a vessel was making transit.
The process is reversed when teleported to the ship: a field surrounds the subject, the subject fades, the field suddenly expands, and the subject shimmers back into the teleport bay.
The sun gleams over the vast sands and sends a myriad of colors into the dawn and evening skies as a rainbow shimmers across the dunes.
The rigour of the geometric composition, which incorporates the principles of the contemporary treatises on perspective, is tempered by an atmospheric rendering of the light with its silvery shimmers.
Her gown had a pattern of colors, but it was not woven; it shimmered, dazzling the eyes, and was indescribable it was not of this world.
The line has on it at about one-metre intervals a hook so designed that it oscillates in the water, causing a sort of shimmer.

Xem thêm: Gain Là Gì

Bài Nổi Bật  Ứng Suất Von Mises stress Là Gì, What Is Von Mises stress In Fea

Coloration is generally subdued yet complex; under bright lighting, their feathers shimmer with iridescent brilliance.
They are a common cause of grass fires as the heat they expel is hot enough to cause the air around them to shimmer.

*

*

*

*

Thêm đặc tính hữu ích của Cambridge Dictionary vào trang mạng của bạn dùng tiện ích khung tìm kiếm miễn phí của công ty chúng tôi.
Tìm kiếm ứng dụng từ điển của công ty chúng tôi ngay hôm nay và chắc chắn rằng bạn không bao giờ trôi mất từ một lần nữa.
Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập Cambridge English Cambridge University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản dùng

Xem thêm: Chứng Khoán Phái Sinh Là Gì, Kiến Thức Cần Biết

/displayLoginPopup #notifications message #secondaryButtonUrl secondaryButtonLabel /secondaryButtonUrl #dismissable closeMessage /dismissable /notifications

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Shimmer Là Gì - Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Shimmer Là Gì - Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Shimmer Là Gì - Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Thuốc Celebrex 200Mg Là Thuốc Gì, Thuốc Celebrex 200Mg

Các Hình Ảnh Về Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Shimmer Là Gì - Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Shimmer #Là #Gì #Shimmer #Nghĩa #Là #Gì #Trong #Tiếng #Việt

Tra cứu thêm thông tin về Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Shimmer Là Gì – Shimmer Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment