Bài viết Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette”

Trước hết ta cần tìm hiểu silhouette có nghĩa là gì. Theo từ điển, silhouette trong tiếng anh có nghĩa là một cái bóng đen hoặc là một hình bóng trên nền sáng. Đây là ngôn từ ta rất hay bắt gặp trong nhiếp ảnh, dùng để chỉ các bức ảnh được chụp ngược sáng, trong đó chủ thể được chụp thường sẽ có màu tối (xám, đen,…) do chụp ngược sáng trong lúc đó nền ảnh thì lại sáng hơn chủ thể rất nhiều.

Bạn đang xem: Silhouette là gì

Vậy làm thế nào để khả năng tạo ra những bức ảnh silhouette đầy nghệ thuật chỉ với chiếc smartphone trong tay vậy? Cùng thử khám phá qua bài viết này nha.

“ĐÚNG NƠI ĐÚNG LÚC”: Trước hết, để khả năng chụp ảnh silhouette thì bạn cần chọn được cho mình một địa điểm chụp ảnh lý tưởng và một khung giờ chụp ảnh lý tưởng. Đó là một không gian nơi mà người mẫu của bạn khả năng thoải mái đứng tạo dáng mà không bị bất kì yếu tố gì phía sau nền gây ra cản trở vào khung hình. Đó còn là một khoảng thời gian hợp lý như là bình minh hoặc hoàng hôn.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Các Nước Châu Phi Nghèo Ở Ấn Độ, Kinh Tế Châu Phi

Xem thêm: Spotify Là Gì – Và Nó vận hành Như Thế Nào

*

ĐỨNG ĐÚNG VỊ TRÍ: Để tạo được ra bức ảnh silhouette bạn cần cầm máy đứng sao cho nguồn sáng phải nằm ở phía sau người mẫu, tức là bạn sẽ phải đứng chính diện nguồn sáng. Luôn đảm bảo background của mình sáng hơn chủ thể nha thì chủ thể mới “tối đi” được. 😀

*

PHƠI SÁNG (Exposure): Thông thường khi chụp ảnh thì bạn luôn muốn chủ thể của mình sáng nhất khả năng đúng không? mặc khác khi chụp ảnh silhouette thì lại khác, bạn lại cần phải chú ý cho background của mình phải sáng nha. Khi chụp bằng điện thoại bạn chỉ cần đơn giản bấm vào phần sáng hơn trên màn hình điện thoại thì điện thoại sẽ tự động điều chỉnh phần được chọn sáng hơn làm cho chủ thể khi đó tối đi.

Xem thêm: Ppt Là Gì – Ppt Mật độ

*

RÕ RÀNG: Điều này phụ thuộc nhiều vào cách tạo dáng của chủ thể, hãy đảm bảo rằng tay chân họ không đứng quá khít vào nhau như thế sẽ tránh tạo thành một vùng đen xì trong bức ảnh và nhìn sẽ không ra được hình người mất 😀

*

EDITING: Nếu phần bóng đen trong bức ảnh của bạn không được tối cho lắm cũng không có sao cả. Những lúc thế này hãy nhờ cậy một chút vào sự biến hóa kì diệu của các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nha. Chọn lấy cho mình một app chỉnh ảnh ưa thích rồi bấm vào phần shadow, chỉnh cho đậm lên chút và thế là silhouette của bạn sẽ đẹp ngay.

*

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bài Nổi Bật  Vĩ Độ Là Gì - Trang Chủ » Kinh Độ Là Gì

Các câu hỏi về Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Silhouette Là Gì - 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Silhouette Là Gì - 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Silhouette Là Gì - 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette

Silhouette Là Gì - 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Silhouette #Là #Gì #Bước #Chụp #ảnh #Ngược #Sáng #Silhouette

Tham khảo thêm thông tin về Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Silhouette Là Gì – 6 Bước Chụp ảnh Ngược Sáng Silhouette từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment