Bài viết Sinh Năm 2019 Tuổi Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sinh Năm 2019 Tuổi Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Sinh Năm 2019 Tuổi Gì”

(TruongGiaThien.Com.VN) Sinh năm 2019 mệnh gì: Mệnh Bình Địa Mộc, tuổi Can Chi là Kỷ Hợi, xương con lợn, tướng tinh con gấu, con nhà Thanh Đế, phú quý.

Bạn đang xem: Sinh năm 2019 tuổi gì

Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn

+ Màu tương sinh: Là màu đặc trưng của hành Thủy như đen, xanh dương; Màu đặc trưng của hành Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng.
+ Màu kỵ: Là màu đặc trưng của hành Kim gồm trắng, xám, ghi; Màu đặc trưng của hành Thổ gồm vàng, nâu đất.
Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức. Khi chọn màu xe hợp mệnh Kỷ Hợi 2019, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được.
– Hợp tuổi thuộc mệnh Thủy: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Giáp Tý…
– Hợp tuổi thuộc mệnh Hỏa: Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão…
– Hợp tuổi thuộc mệnh Mộc: Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Mậu Thìn, Canh Thân, Tân Dậu…
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). chi tiết về hướng nhà như sau:
Hướng Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
Hướng Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
Hướng Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
Hướng Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe và công danh tiền tài.
+ Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát). chi tiết về hướng nhà như sau:
Hướng Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

Bài Nổi Bật  Nhiễu điều Là Gì - Nhiễu điều Phủ Lấy Giá Gương

Xem thêm: Phòng Chat Thứ N Là Gì, Phòng Chat Thứ N Hàn Quốc

Hướng Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.
Hướng Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.
Hướng Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). chi tiết về hướng nhà như sau:
Hướng Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều điều kiện.
Hướng Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công ở đời sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
Hướng Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau phái mạnh tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
Hướng Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, phái yếu thành công hơn phái mạnh. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.
+ Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). chi tiết về hướng nhà như sau:
Hướng Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn buôn bán sa sút, khó phát triển.
Hướng Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

Bài Nổi Bật  Character Là Gì - Character Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Xem thêm: Chỉ Báo Bollinger Band Là Gì ? Kinh Nghiệm “xài”

Hướng Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.Xem chi tiếtXEM HƯỚNG NHÀ – XEM HƯỚNG NHÀ THEO TUỔI HỢP PHONG THỦY cho mọi độ tuổi tại đây.

*

Tử vi tuổi Hợi năm Canh Tý 2020: Tình tiền bất ổn, tổn thương chực chờBạn có biết theo tử vi tuổi Hợi 2020 thì con giáp này hay gặp phải tiểu nhân, dù là tình cảm hay tài lộc cũng đều bất ổn, dễ phải đối diện với tổn thất cả tình
Xem tử vi 2020 của 12 con giáp: Luận giải thông tin chính xác về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyênNăm Canh Tý 2020 là năm con Chuột, mệnh ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ, hãy cùng Lịch ngày tốt luận giải chi tiết từng việc hung cát trong tử vi 2020 của 12 con

*

Chủ đề

*

Chuyên mục: Tử Vi

Các câu hỏi về Sinh Năm 2019 Tuổi Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sinh Năm 2019 Tuổi Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sinh Năm 2019 Tuổi Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sinh Năm 2019 Tuổi Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sinh Năm 2019 Tuổi Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Mực Trứng Tiếng Anh Là Gì

Các Hình Ảnh Về Sinh Năm 2019 Tuổi Gì

Sinh Năm 2019 Tuổi Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sinh #Năm #Tuổi #Gì

Xem thêm dữ liệu, về Sinh Năm 2019 Tuổi Gì tại WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin chi tiết về Sinh Năm 2019 Tuổi Gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment