Bài viết Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây”

Những bài viết kinh điển nhiều người cùng xem:

+Crowdfunding Là Gì – Startup Việt Nam khả năng Gọi Vốn Cộng Đồng Không

+Vốn Ngân Sách Nhà Nước Là Gì, Bao Gồm Các Nguồn Vốn Nào

+Chiếm Dụng Vốn Là Gì

+Vốn Tự Có Tiếng Anh Là Gì

Mới đây một dự án xuất hiện nay chương trình Shark Tank gây ra chú ý khi đặt mục tiêu kêu gọi 116 tỷ đồng cho 20% cổ phần công ty. Doanh thu của Smartlog năm 2017 Khiêm Trần, người đại diện của dự án quản lý nhà kho Smartlog chia sẻ đạt mức 4 tỷ đồng, lợi nhuận đang âm.

Bạn đang xem: Smartlog là gì

Theo giới thiệu từ Smartlog, Khiêm có 12 năm kinh nghiệm trong ngành FMCG và ngân hàng. giấy tờ LinkedIn của giám đốc quản lý Smartlog cũng khá dài với một loạt kinh nghiệm từ nhân viên phụ trách kho vận cho P&G cho tới tập đoàn Gemadept.

Bài Nổi Bật  Pci Express X1 Là Gì

Khiêm vốn là học sinh trường chuyên Hùng Vương, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Năm 1999, anh bắt đầu bằng cử nhân tại ĐH bách khoa Tp. HCM.

Sau khoảng 4 năm làm cho P&G sau khi tốt nghiệp, Khiêm chuyển hướng sang làm trợ lý giám đốc cho câu lạc bộ Leading business Club trong hơn 2 năm. Năm 2010, anh chuyển sang mảng phát triển thanh toán điện tử, dịch vụ ATM. Đến năm 2012, một lần nữa Khiêm chuyển sang làm cho ngân hàng Đông Á. Hai năm sau anh chuyển sang làm trợ lý tổng giám đốc cho DMSpro.

Khiêm bắt đầu tập trung vào logistics khi tham gia vào Gemadept Logistics vào năm 2015. Đến năm 2017, gương mặt này bắt đầu làm quản lý marketing tại Smartlog, 1 năm sau được chuyển lên vị trí quản lý. cùng lúc ấy với Smartlog, Khiêm cũng là chuyên viên cố vấn cao cấp cho TBS Logistics, một thành viên của tập đoàn sản xuất giày TBS.

Danh sách dài kinh nghiệm của Trần Khiêm cũng đúng như anh chia sẻ khi được Shark Thái Vân Linh đặt câu hỏi đã bao nhiêu lần thất bại. Khiêm cho biết anh đã 10 lần và chuyển công tác rất nhiều lần và cho đến khi về Smartlog mới thấy đó là mục tiêu của đời mình.

“Nên làm gì làm đến cùng”, đó là lời khuyên khá đúng của Shark Link về Khiêm. Xem lại lịch sử làm việc phần lớn anh đều chuyển hướng khi làm được khoảng hơn 2 năm- một con số chưa đủ dài nhưng cũng không phải quá ngắn.

Nhà sáng lập, CEO Kurt Bình

Xem thêm: Dấu Câu Tiếng Anh Là Gì – 6 Lưu Ý Về Dấu Câu Trong Tiếng Anh

Nhà sáng lập này không xuất hiện trong phần gọi vốn tại Shark Tank bởi lý do chia sẻ của người đại diện là đang… đi du lịch. Giới thiệu từ Smartlog cho biết ông Bình tốt nghiệp thạc sỹ về quản lý chuỗi (Supply Chain Management) từ trường MIT. Ông Bình cũng có hơn 15 kinh nghiệm trong ngành logistics cũng như các dự án lớn tại Việt Nam như Masan, Ajinomoto, Vinmart, Big C, Ericsson.

Bài Nổi Bật  Tổng Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì, Chi Cục Thuế Tiếng Anh Là Gì

“Tôi biết Kurt Binh kể từ khi là sinh viên trường MIT. Tôi khá ấn tượng bởi thái độ chăm chỉ và sự nhiệt tình của anh trong công việc học tập. Binh không những khả năng xử lý các vấn đề toán học phức tạp, mà còn đam mê nghien cứu những tài toán khó về tài chính. Bình khả năng lãnh đạo xuất sắc và sẽ trở thành một chủ công ty thành công trong tương lai”, một người bạn của nhà sáng lập này nhận xét trên LinkedIn.

Trên trang web của Viện đổi mới cung ứng chuỗi Malaysia có dẫn một vài câu nói ưa thích của CEO Smartlog. Thái độ sống tích cực của nhà sáng lập này thể khá rõ qua quan điểm như: Chiến thắng chỉ là cảm giác, không phải mục tiêu. Đừng nhầm lẫn chiến thắng với mục tiêu cuộc sống của bạn. Mục tiêu sống của tôi là làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn với hy vọng cao và hành động táo bạo cùng tinh thần đồng đội mãnh liệt.

Giám đốc kỹ thuật Thanh Nguyễn

 

*

Anh xuất hiện trong tay bằng tiến sỹ và thạc sỹ khoa học ngành Khoa học thông tin, Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST). CTO này từng thống kê hậu tiến sĩ tại Universite’ Catholique de Louvain, vương quốc Bỉ. Hiện Thanh Nguyễn đang là kiến trúc sư phần mềm cao cấp tại ĐH Chicago. Anh có kinh nghiệm chuyên sâu về tối ưu hóa và phát triển hệ thống trong giao thông vận tải.

Bài Nổi Bật  Ps4 Là Gì - 10 Điều Nên Tham Khảo Trước Khi Mua Máy Ps4

Ngoài 3 nhân vật chủ chốt trên, Smartlog còn có tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm từng làm việc về logistics tại Petronas, Thailan Bank, Singtel, Momo, FPT, Lazada Viet Nam.

Xem thêm: Ph.d Là Gì – Tản Mạn Về Mảnh Bằng Ph

Khởi nghiệp với 1.000 USD, một cựu tourguide đã nghĩ ra cách khiến nhà giàu thế giới “móc hầu bao” gấp 3 lần khi đi du lịch tại Việt Nam

Chuyên mục: Hỏi Đáp

 

Các câu hỏi về Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

 

Các Hình Ảnh Về Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây

Smartlog Là Gì - Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Smartlog #Là #Gì #Thương #Vụ #Gọi #Vốn #Trên #Mây

Video cực hay về snartlog bạn nên xem một lần trong đời

Tra cứu tin tức về Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Smartlog Là Gì – Thương Vụ Gọi Vốn Trên Mây từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment