Bài viết Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích”

Smurf là một ngôn từ được dùng nhiều trong các game thủ và được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhưng vẫn có rất nhiều người chưa biết Smurf là gì? Tại sao các game thủ lại thích Smurf đến vậy? Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu hơn nha!

*

Smurf là gì? Tại sao các game thủ giỏi lại thích Smurf như vậy?

Smurf là gì?

Smurf là ngôn từ chỉ những game thủ có trình độ cao nhưng dùng tài khoản cấp thấp để chơi. Và tất nhiên hành động này được đánh giá là không fair play một chút nào. Đặc biệt là trong những game có tính năng xếp hạng như: CS:GO, DotaA 2, Liên Minh Huyền Thoại,….. Hệ thống sẽ xếp hạng người chơi có cùng trình độ thông qua mức rank để đối đầu với những đối thủ xứng tầm để tạo sự cân bằng.

Bạn đang xem: Smurf là gì

Hiển nhiên là hành động này tác động không tốt đến một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại hoặc các trò chơi có tính năng xếp hạng, nơi bạn trông đợi những trận chiến có cơ hội thắng ngang nhau và những đối thủ xứng tầm.

mặc khác, có ba tác nhân chính giải thích lý do người chơi muốn làm smurf, bao gồm:

Họ muốn chơi cùng bạn bè có bậc xếp hạng thấp hơn. Họ muốn thử tướng hoặc vai trò mới mà không phải đánh đổi ELO hiện nay. Họ bị chững lại trong quy trình leo hạng hay thông thạo tướng, và họ muốn quay lại thời kỳ mà những vận hành đó tiến triển cực kỳ nhanh chóng.

Bài Nổi Bật  Từ Tượng Hình Là Gì ? Ngữ Văn 8 &Raquo; Hỏi Đáp Online

Lực lượng Smurf không đông đảo, nhưng có tác động rất lớn cả tích cực và tiêu cực đến cân bằng game.. Tiêu cực thì rõ rồi. Như trên đã nói, Smurf tồn tại nhiều ở các game bắt buộc kỹ năng, mà thành tích các nhân gây tác động kết quả của cả đội, nghĩa là nhiều có khái niệm “gánh team”, và trong khi lẽ ra trận đấu phải rất cân bằng thì bên kia lại có 1 ông smurf “gánh team”, chiến thắng team bạn và chấm dứt chuỗi trận thắng của bạn, tất nhiên là ức chế rồi. khả năng cho rằng những người hay đi smurf khá là ích kỷ, khi làm bao người khác khó chịu chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Trong thế giới game thì Smurf là ngôn từ chỉ những người chơi có kỹ năng giỏi “bá đạo” nhưng cố gắng tìm cách xuống hàng ngũ người chơi kém “gà công nghiệp” chơi cùng để hưởng niềm vui “bán hành”. Việc này kéo theo những người đồng đội thì rất vui mừng vì có người gánh team nhưng đối thủ thì lại rất ghét và khả năng report để tránh tình trạng trình độ không đồng đều.

Smurf trong tiếng Anh cũng khả năng hiểu là Xì trum người ta dùng Smurf thay thế cho Xì trum để tránh những từ khó nói/ nhạy cảm đem lại một cảm giác mới trong những cuộc giao tiếp hằng ngày.

*

Smurf là ngôn từ chỉ những game thủ có trình độ cao nhưng dùng tài khoản cấp thấp để chơi.

Tại sao Hàng chờ Luân Phiên hay có Vua Poro và Thăng Hoa thế?

Hàng chờ Luân Phiên không thể mỗi tháng mỗi ra một chế độ mới nên chúng không đa dạng được về chế độ. Trong thời gian chờ đợi, các bạn khả năng tìm được niềm vui với những gương mặt quen thuộc vốn được ưa thích (chính là Vua Poro và Thăng Hoa).

Trước khi Hàng chờ Luân Phiên xuất hiện, thường có một khoảng lặng dài ba tháng giữa mỗi chế độ. Cảm giác lúc đó đúng là nhàm chán thật.

mặt khác, Hàng chờ Luân Phiên vẫn tiếp tục xây dựng client mới cho tương thích với nhiều chế độ hơn (như Một Cho Tất Cả hay Hexakill). Mới đây, Thảm Họa Diệt Vong đã dọn nhà thành công, hãy kiên nhẫn một chút nữa nha.

Bài Nổi Bật  Capital Expenditure Là Gì? Làm Sao để khả năng Xác định được Capex Là Gì

Xem thêm: Tải Game đá Bóng 2015, Tải Football 2015 Cho Android 1

Smurf là thế nào? Nó tác động ra sao đến tính cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại?

Smurf là ngôn từ chỉ một người chơi trình độ cao dùng tài khoản cấp thấp. Hiển nhiên là hành động này tác động không tốt đến một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, nơi bạn trông đợi những trận chiến có cơ hội thắng ngang nhau và những đối thủ xứng tầm.

mặc khác, ba tác nhân chính giải thích lý do người chơi muốn làm smurf, bao gồm:

Họ muốn chơi cùng bạn bè có bậc xếp hạng thấp hơn. Họ muốn thử tướng hoặc vai trò mới mà không phải đánh đổi ELO hiện nay. Họ bị chững lại trong quy trình leo hạng hay thông thạo tướng, và họ muốn quay lại thời kỳ mà những vận hành đó tiến triển cực kỳ nhanh chóng.

Đã có một vài ý tưởng để giải quyết tình trạng smurf nhưng khó khả năng hoàn thiện trong ngày một ngày hai.

*

Hàng chờ Luân Phiên không thể mỗi tháng mỗi ra một chế độ mới nên chúng không đa dạng được về chế độ

Sao cân bằng Ryze lại khó thế?

Vì Ryze rất mạnh khi đạt đủ các điều kiện sau: người chơi giỏi, đường truyền trong mơ, và một đội hình tổ chức chặt chẽ. Nếu cân bằng Ryze dựa trên các điều kiện hoàn hảo, thì một người mới làm quen với Pháp Sư Cổ Ngữ, có đường truyền tàm tạm hay chơi với một đội ngẫu nhiên sẽ cực kỳ chật vật. Ngược lại, nếu cân bằng Ryze dựa trên các điều kiện thấp hơn thì ai may mắn sở hữu đống điều kiện hoàn hảo trên sẽ trở thành quái vật không thể ngăn cản.

không những mỗi Ryze, gần như tướng nào cũng gặp vấn đề tương tự, duy có một điều là ở Ryze điều đó thể hiện rõ nét nhất mà thôi.

*

3 lý do khiến game thủ thích Smurf

Theo những phân tích về tâm lý học, các game thủ thích smurf vì 3 lý do sau:

Họ muốn chơi cùng bạn bè nhưng không phải ai cũng có cấp bậc ngang hàng với họ.

Bài Nổi Bật  Vì Sao Chúng Ta Cần Phải Học Môn Vẽ Kĩ Thuật ? Câu 3 Trang 7 Sgk Công Nghệ 8

Người chơi muốn test thử tướng và vai trò mới nhưng không muốn mất Elo trong nick chính.

Họ bị chững lại do chưa thông thạo tướng, thua quá nhiều trận. Bởi vậy, họ quay lại rank thấp hơn để tìm cảm giác chiến thắng cũng như giữ được số điểm hiện nay.

Sức tác động của Smurf đến cân bằng game

Số lượng game thủ chơi Smurf không đông nhưng nó lại giống “con dao hai lưỡi“, tác động cả tích cực và tiêu cực đến cân bằng game.

Xem thêm: Authority Là Gì – Nghĩa Của Từ Authority

Về mặt tích cực khả năng thấy Smurf thường xuất hiện trong những game bắt buộc kỹ năng mà thành tích của từng cá nhân gây tác động kết quả của team. Hiểu đơn giản chính là “gánh team”. Khi có một người Smurf trong đội, những người chơi khác sẽ chẳng cần phải lo lắng. Đặc biệt với Newbie thì đây chả khác gì “vớ được vàng”.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Smurf Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Smurf Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Smurf Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Smurf Là Gì - định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Smurf #Là #Gì #định #Nghĩa #Ví #Dụ #Giải #Thích

Xem thêm kiến thức về Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích tại WikiPedia

Bạn khả năng tham khảo thông tin chi tiết về Smurf Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment