Bài viết Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung : “Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain”

Như thông tin đã chia sẻ về việc TruongGiaThien.Com.VN triển khai tính năng ngăn chặn spam, virus, phishing đối với các dịch vụ tại TruongGiaThien.Com.VN. vì thế trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cách trỏ DNS cho tên miền để đảm bảo dịch vụ khả năng gửi email đến các tổ chức email lớn trên thế giới như Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook mà không bị vào spam.

Bạn đang xem: Spf record là gì

Để đảm bảo một email không vào spam thì cần thỏa rất nhiều yếu tố và điều kiện, trong đó khả năng liệt kê các vấn đề cơ bản như
Địa chỉ IP của server email gửi đi phải là địa chỉ IP sạch và không nằm trong danh sách blacklist của các tổ chức email trên thế giới.Nôi dung email không được chứa các đường dẫn kết nối tới các website lừa đảoNội dung email không chứa các nội dung spam, virus hoặc từ khóa nhạy cảm mà các hệ thống email thường nhật trên thế giới đưa vào danh sáchĐịa chỉ email của người gửi phải có thậtFile đính kèm của email không thuộc danh sách file bị block hoặc file chứa virus, trojan, malware, worm…

TruongGiaThien.Com.VN cam kết đối với tất cả các dịch vụ Email Hosting, Email Relay và Email Server:

Đảm bảo khả năng gửi và nhận email mỗi ngày.Đảm bảo email gửi đi không bị spam, virus, phishing (lừa đảo). Nếu máy tính nhân viên của Quý công ty bị nhiễm virus/trojan và gửi email hàng loạt, hệ thống của TruongGiaThien.Com.VN sẽ tự động kiểm tra và loại bỏ các email spam/virus trước khi gửi ra bên ngoài.Đảm bảo hệ thống bên ngoài không thể gửi email spam, virus, phishing (lừa đảo) cho bất kì nhân viên nào của Quý công ty.Nếu hệ thống Email chính có sự cố, hệ thống dự phòng của TruongGiaThien.Com.VN sẽ vận hành ngay lập tức và đảm bảo Quý công ty sẽ không bị mất bất kì email nào do chính khách hàng, đối tác của Quý khách gửi cho Quý khách.
Vậy trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ giải quyết 3 vấn đề
Làm thế nào để email của Quý khách khả năng gửi thông qua hệ thống spam filtering của công ty chúng tôi?Làm thế nào để hệ thống email server khác trên thế giới chấp nhận email của Quý khách?Làm thế nào để phòng tránh việc giả mạo địa chỉ email của công ty Quý khách?

Bài Nổi Bật  Undervolt Là Gì - Hướng Dẫn Undervolt Giảm Nhiệt Độ Bộ Vi Xử Lý Cpu

Nội Dung

Đối với vấn đề số 1

Trước khi nhận và quyết định gửi email ra ngoài thì hệ thống server spam filtering của TruongGiaThien.Com.VN sẽ kiểm tra và xác thực địa chỉ email của người gửi xem có tồn tại hay không. Trong trường hợp nếu địa chỉ email người gửi (from:) không tồn tại thì email của Quý khách sẽ không được chấp nhận gửi đi và sẽ bị trả về thông báo lỗi.

Giải pháp: quý khách cần dùng đúng địa chỉ email để gửi email ra ngoài.

Xem thêm: Logmein Hamachi Là Gì – Cách Cài đặt Và Kết Nối Hamachi

Đối với vấn đề số 2 và số 3

Quý khách cần dùng SPF record trên hệ thống DNS để hỗ trợ cho mục đích này.

Vậy SPF record là gì?

Về cơ bản SPF record là từ viết tắt của cụm từ Sender Policy Framework được đưa ra và chứng thực cho việc gửi email của một domain thông qua một hoặc nhiều server. Hay nói ngắn gọn hơn là thông báo cho thế giới biết là domain của Quý khách sẽ chỉ được gửi bởi các hệ thống server chi tiết do chính Quý khách hoặc nhà cung cấp dịch vụ của Quý khách quản lý. Tất cả những email mang tên miền của Quý khách nhưng được gửi từ một server không thuộc danh sách server này sẽ được coi là email giả mạo.

Để tìm hiểu thông tin về SPF record trên DNS thì Quý khách khả năng tham khảo RFC4408 và RFC7208 tại đây:

Bài Nổi Bật  Ủy Viên Thư Ký Tiếng Anh Là Gì, Ủy Viên Thư Ký Dịch

chi tiết hơn chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về SPF record của domain TruongGiaThien.Com.VN như sau:

*

Hình ảnh trên là kết quả kiểm tra TXT record của tên miền TruongGiaThien.Com.VN trong đó có khai báo các tổng giá trị với mục đích thông báo cho tất cả các hệ thống email server trên thế giới biết rằng tất cả những email với địa chỉ là
TruongGiaThien.Com.VN được gửi ra từ danh sách server sau sẽ là server thật:

103.27.60.2spf.google.comspf.thienmaonline.vnthienmaonline.vn ra ngoài thì các hệ thống email server khác trên thế giới sẽ xem đây là email giả mạo và sẽ block ngay lập tức.

Xem thêm: Xung Đột Là Gì – Bước 1: Xác Định tác nhân Của Xung Đột

Giải pháp cho vấn đề số 2 và số 3: Quý khách vui lòng cập nhập SPF record cho tên miền của Quý khách theo thông tin sau:

Domain Type Value
domain.com TXT v=spf1 include:_spf.TruongGiaThien.Com.VN ~all

Áp dụng đối với tất cả các dịch vụ:

Email RelayEmail HostingEmail ServerBusiness HostingLinux HostingWindows HostingHosting Giá RẻHosting Miễn PhíReseller Hosting

Nếu Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng gửi bắt buộc hỗ trợ tại đây.

Last modified Tháng Tư 11, 2019

Doc navigation

Hướng dẫn cấu hình DNS cho dịch vụ Email HostingHướng dẫn backup DNS Zone >
Was this page helpful?
YesNo

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3
Bài Nổi Bật  Yaourt là gì? công dụng tuyệt vời của yaourt với sức khỏe
Bài viết Spf Record Là Gì - Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Spf Record Là Gì - Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Spf Record Là Gì - Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain

Spf Record Là Gì - Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Spf #Record #Là #Gì #Cấu #Hình #Bản #Ghi #Spf #Record #Cho #Domain

Tham khảo thêm kiến thức về Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Spf Record Là Gì – Cấu Hình Bản Ghi Spf Record Cho Domain từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment