Bài viết Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico”

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ toàn diện cũng là điểm thu hút giúp Suntory PepsiCo giữ chân nhân tài. Công ty luôn quan tâm đến mong muốn của nhân viên và đưa ra những chính sách đãi ngộ giúp họ khả năng cân bằng công việc và cuộc sống. Rated 4.5 based on 35 reviews.

*

Hiện nay, Suntory PepsiCo vẫn đang tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát. và cạnh đó, Suntory PepsiCo sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, đem lại lợi ích cho đội ngũ nhân viên và các đối tác, cũng như đóng góp cho cộng đồng địa phương.

Bạn đang xem: Spvb là gì

Suntory Group

Được thành lập với xuất phát là một công ty gia đình vào năm 1899 tại Osaka, Nhật Bản, hiện Suntory Group đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia, phát triển vận hành buôn bán tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương. Suntory được đẩy nhanh bởi Yatte Minahare – tinh thần tham vọng táo bạo – cùng với gần 40.000 nhân viên của trên toàn cầu dựa trên sự pha trộn độc đáo giữa nghệ nhân thủ công và thị hiếu toàn cầu của Nhật Bản để khám phá những loại danh mục và thị trường mới.

Suntory Group hiện là một trong số những công ty danh mục tiêu dùng hàng đầu thế giới. Công ty cung cấp các danh mục nước giải khát đa dạng độc đáo được hàng triệu người trên khắp thế giới yêu thích như: những loại rượu whisky Nhật Bản, bia của Malt Premium, tinh thần độc đáo của Mỹ Jim Beam và Maker’s Mark cho các món ăn không cồn Orangina , Lucozade và Ribena . mặt khác, Suntory cũng sản xuất các danh mục chăm sóc sức khỏe và điều hành một công ty hoa.

PepsiCo

PepsiCo là công ty hàng đầu với 22 thương hiệu về thực phẩm và đồ uống, đem đến hàng trăm món ăn và đồ uống thú vị được yêu thích trên khắp thế giới.

Bài Nổi Bật  Minh Bạch Tiếng Anh Là Gì

PepsiCo thực hiện cam kết duy nhất cho việc phát triển bền vững thông qua việc đầu tư một tương lai tốt đẹp dành cho con người và hành tinh sống, cũng có nghĩa là một tương lai thành công hơn cho PepsiCo.

Đối với PepsiCo, cam kết này mang ý nghĩa như 1 lời hứa của công ty:

Đem đến một loạt những loại thực phẩm và đồ uống đúng mực;Không ngừng sáng tạo để giảm thiểu tác động đối với môi trường bằng cách bảo tồn năng lượng và nước và giảm khối lượng bao bì;Xây dựng môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên.Tôn trọng, hỗ trợ và đầu tư vào các cộng đồng địa phương.

*

Môi trường làm việc

Năm 2017, Suntory PepsiCo Việt Nam lọt vào Top 5 nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh và vươn lên vị trí thứ 8 trong top 100, tăng 3 hạng so với năm 2016.

Tôn trọng sự khác biệt, môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt… là điểm cộng giúp Suntory PepsiCo được đánh giá cao.

Tôn trọng sự khác biệt

Với quan niệm con người là vốn của cải/tài sản quý giá nhất, Suntory PepsiCo đề cao tổng giá trị của từng cá nhân và tôn trọng sự khác biệt. Suntory PepsiCo đem đến môi trường làm việc thân thiện và và cởi mở dành cho mọi người. Tại đây, không phân biệt ngoại hình, tính cách, sở thích cá nhân…. kết quả làm việc chính là yếu tố để đánh giá năng lực của mỗi người.

vì thế, Suntory PepsiCo tạo nên văn hóa công ty khá đặc biệt và ấn tượng riêng. Bạn khả năng bắt gặp hình ảnh một nhân viên nhân sự với hình xăm trên tay hay một cán bộ nữ đảm trách cấp bậc cao của công ty.

Xem thêm: Có Nên Kỳ Vọng Vào Cách Chữa Tiểu đêm Bằng Diện Chẩn Là Gì

Tại Suntory PepsiCo Việt Nam, công ty chúng tôi đề cao các tổng giá trị cá nhân và sự đa dạng của tập thể. Tất cả nhân viên đều được đối xử bình đẳng, công bằng và tôn trọng” bà Văn Thị Anh Thư – Phó tổng giám đốc cấp cao phụ trách nhân sự chia sẻ.

Xây dựng đội ngũ lãnh đạo từ nội bộ, đúng người đúng việc

Tại Suntory PepsiCo, nếu bạn khả năng và ý chí cầu tiến, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển. Và điều này công bằng với tất cả mọi người. khả năng bạn bắt đầu với một vị trí rất nhỏ trong công ty. Nhưng nếu có thời gian gắn bó dài lâu, chứng minh được năng lực của mình, bạn hoàn toàn khả năng được giữ vị trí cao, như Giám đốc chẳng hạn.

Bài Nổi Bật  Từ Vựng Và Mẫu Câu Các Giấy Tờ Tiếng Anh Là Gì ? Dịch Sang Tiếng Anh Giấy Tờ Tùy Thân Là Gì

cùng lúc ấy, chính sách tuyển dụng nội bộ cũng thể hiện chiến lược xây dựng đội ngũ lãnh đạo nội bộ của công ty. Khi có mong muốn tuyển nhân sự sẽ ưu tiên cho nhân viên trong công ty trước. Điều này giúp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế cho nhân viên. và cạnh đó, Suntory PepsiCo còn thực hiện chương trình “Quản trị viên tập sự” là nơi tìm kiếm, đào tạo và phát triển các sinh viên mới ra trường để trở thành quản lý không quá 3 năm.

Không gian làm việc hiện đại

Suntory PepsiCo không những xây dựng không gian làm việc tốt mà còn đưa vào những khu tiện ích giúp nhân viên có cơ hội làm việc tốt và thư giãn tinh thần.

Với diện tích 20% dành cho cây xanh; khu vực nhà máy dùng công nghẹ chiếu sáng đèn LED tiên tiến; văn phòng làm việc được thiết kế cởi mở với nội thất hiện đại, tiện nghi; các khu tiện ích đi kèm như: căn tin, phòng tập thể dục, phòng chơi giải trí… không những đáp ứng cho mục đích công việc mà còn góp phần nâng cao sức khỏe, cuộc sống tinh thần của các thành viên.

Lý do khiến tôi gắn bó dài lâu với công ty là vì môi trường làm việc ở đây thân thiện và năng động, mọi người trong công ty coi nhau như một gia đình nên luôn luôn hỗ trợ nhau để công việc được hoàn thành tốt nhất. Sang nhà máy mới, tôi và khối văn phòng ai cũng thích thú vì văn phòng thiết kế đẹp quá (cười). Các thiết bị nội thất, máy móc đều cao cấp và không gian làm việc rất thoáng đãng. Bạn bè khi thấy tôi khoe hình ảnh của nhà máy mới, ai cũng trầm trồ ganh tỵ vì tôi được làm việc ở văn phòng đẹp và hiện đại. không những văn phòng, nhà vệ sinh của công ty lúc nào cũng sạch bong, căn tin lúc nào cũng sạch sẽ mát lạnh. Đã vậy, chị em phụ nữ công ty chúng tôi còn được tranh thủ chạy bộ trên máy tại phòng thể dục vào giờ nghỉ trưa hay lúc tan ca, nên ai nấy đều hứng khởi. Nhà máy mới với nhiều thách thức mới trong công việc nhưng tôi thấy mình đang rất sẵn sàng vì cả tinh thần và thể chất đều rất tốt”. ( Chị Hoàng Thị Minh Trang, nhân viên khối văn phòng – Theo Dân trí)

Bài Nổi Bật  Google Crash Handler Là Gì, Cách Xóa Tiến Trình Googleupdate

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn và độc đáo

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ toàn diện cũng là điểm thu hút giúp Suntory PepsiCo giữ chân nhân tài. Công ty luôn quan tâm đến mong muốn của nhân viên và đưa ra những chính sách đãi ngộ giúp họ khả năng cân bằng công việc và cuộc sống.

Thông qua những cách thức tích điểm bằng hệ thống online E-Kudos, nhân viên khả năng đổi điểm tích lũy của mình thành những món quà ý nghĩa. Đặc biệt, nếu có những đóng góp tích cực, bạn sẽ nhận được thư tay từ người quản lý thể hiện sự trân trọng đối với mình.

Xem thêm: Male Là Gì – Nghĩa Của Từ Male

Chăm sóc sức khỏe

Suntory PepsiCo Việt Nam cung cấp gói chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả nhân viên và gia đình của họ tại các bệnh viện uy tín, điều mà ít công ty làm được.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Spvb Là Gì - Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Spvb Là Gì - Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Spvb Là Gì - Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico

Spvb Là Gì - Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Spvb #Là #Gì #Ứng #Tuyển #Và #Làm #Việc #Tại #Pepsico

Tìm thêm báo cáo về Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về Spvb Là Gì – Ứng Tuyển Và Làm Việc Tại Pepsico từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment