Bài viết Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi Quanh Ta đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì”

Foreplay Là Gì? Gợi ý màn dạo đầu nóng bóng cho cuộc yêu thăng hoa 419 là gì? Mối quan hệ 419 là như thế nào ?

Squirting là hay còn gọi là hiện tượng phun nước khi tự sướng hay lên đỉnh ở phụ nữ. Nhiều người đàn ông muốn bạn gái mình lên đỉnh và squirt để cảm nhận được sự cảm hứng và thăng hoa hay các nàng thường muốn squirting để cảm nhận được sự lên đỉnh tuyệt vời khi quan hệ nhưng mọi người lại chưa biết cách để nàng đơn giản squirting. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới bỏ túi những bí mật khiến nàng squirting một cách tuyệt vời nha.

Bạn đang xem: Squirt là gì

*

Squirting (xuất tinh nữ) là gì?

Đa số mọi người đều cho rằng đây là một hiện tượng hoang đường do giải phẫu cơ thể người phụ nữ không có ống sinh tinh, túi đựng tinh.

Thực tế chỉ ra rằng rằng khi phân tích dịch tiết âm đạo trong cơ thể phụ nữ sau khi quan hệ tình dục người ta đã phát hiện ra một chất lỏng không phải là dịch bôi trơn âm đạo, không phải nước tiểu hay tinh dịch của đàn ông. Sau khi thống kê kỹ các nhà khoa học thấy rằng dịch lỏng này được tiết ra từ túi niệu đạo khi phụ nữ đạt đến trạng thái cực khoái trong quan hệ. Nói một cách đơn giản, chuyên gia tình dục học Corinne Kai cho biết, xuất tinh âm đạo là sự tống xuất chất lỏng qua niệu đạo trong khi hưng phấn tình dục (nhưng không nhất thiết là cực khoái).

Số lượng chất lỏng có chiều hướng dao động trong khoảng từ 30 đến 150 ml. Nó thể chỉ là một giọt chất lỏng hoặc nhiều đến mức làm ướt cả bộ chăn ga trải giường của mình. Nó phụ thuộc vào cơ thể của bạn.

Phụ nữ xuất tinh như thế nào?

*

Tinh dịch của phái yếu sẽ được phóng ra qua niệu đạo. Đây là một chất dịch được tuyến sinh dục tiết ra do đạt được cảm hứng cực đỉnh trong quan hệ tình dục. Khi phóng tinh, lượng tinh dịch sẽ được bắn ra khỏi niệu đạo. Lượng này khả năng bắn thành giọt hoặc phóng mạnh thành tia.

Có rất nhiều quan điểm cho rằng việc kích thích điểm G sẽ làm chị em xuất tinh dễ hơn. Đây là một điểm nhạy cảm nhất trong cơ thể người phụ nữ, nó ngay cạnh niệu đạo nên có mỗi LH rất gần gũi. Vì thế khi được kích thích điểm G, phụ nữ sẽ có cảm giác buồn đi tiểu.

Bài Nổi Bật  Mentaiko Là Gì - Thưởng Thức Trứng Cá Cay Chỉ Có Ở Nhật

Nhưng cho đến ngày nay, vẫn chưa có một thống kê chính xác nào chỉ ra rằng rằng việc kích thích điểm G liên quan tới xuất tinh ở phái yếu. Thậm chí phụ nữ khả năng xuất tinh được ngay cả khi chưa được kích thích tại điểm G. Theo các nhà chuyên gia, người phụ nữ chỉ cảm thấy sướng hơn khi được kích thích điểm G mà thôi.

Làm cách nào để squirting và đạt cực khoái cùng lúc?

➤Xác định chính xác vị trí điểm G

Làm sao để xác định chính xác vị trí của điểm G và kích thích điểm G một cách hiệu quả? Điểm G ở phụ nữ nằm ở vùng bộ phận sinh dục, vị trí được xem là bị kích thích và tác động nhiều nhất khiến phụ nữ có cảm giác đạt cảm hứng tột đỉnh.

Điểm G thường nằm phía sau xương mu và gần với cơ thắt vòng bao quanh vùng niêu đạo, giữa khoảng vị trí của âm đạo và xương mu, đường kính rộng từ 3 -5cm. Bạn khả năng xác định vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay trỏ của mình dần dần tiến vào sâu bên trong âm đạo, cùng lúc ấy massage kích thích âm đạo từ phía trong.

Khi kích thích và chạm đúng điểm G, bạn khả năng đơn giản thấy nàng cảm thấy thích thú, oằn oại uốn éo cơ thể vì sung sướng. Để giúp cho việc khám phá điểm G đơn giản hơn thì màn dạo đầu vô cùng quan trọng.

Nếu màn dạo đầu thú vị và đủ hấp dẫn thì thì điểm nhạy cảm này bên trong âm đạo sẽ bắt đầu cương cứng lên và bạn khả năng đơn giản xác định được mục tiêu mà mình cần nhắm đến.

➤Làm nóng cơ thể và tăng nhu cầu tình dục

Đây là bước vô cùng quan trọng, để làm nóng cơ thể của nàng bạn cũng có nhiều cách, một vài gợi ý hiệu quả mà bạn nên thử và thực hiện ngay: cùng nàng xem phim hay đọc truyện mang tính chất khiêu dâm.

Đưa bàn tay khám phá cơ thể của nàng qua các điểm nhạy cảm, gây ra kích thích tình dục hay dùng các danh mục kích dục như sex toy, bộ phận sinh dục nam giả để khả năng đạt tới cảm giác hưng phấn hơn, lúc này chắc chắn nàng đang rất háo hức và nôn nóng được làm tình.

Xem thêm: Hoa Quả Nổi Giận

Trong khoảng thời gian này, tuyến skene của nàng bắt đầu sưng và dần to hơn về kích thước kéo theo điểm G cũng nhạy cảm và to hơn.

➤Kích thích điểm G

dùng nhuần nhuyễn các kỹ thuật kích thích điểm G nhạy cảm bằng miệng, bằng bộ phận sinh dục nam qua các tư thế quan hệ tình dục hấp dẫn để nàng đơn giản đạt cực khoái và xuất tinh. Đừng ngại ngần để nàng tung hoành và khám phá cơ thể bạn, hãy dùng chiến thuật để lật ngửa cơ thể nàng bằng sự điêu luyện của chiếc lưỡi, tạo dấu ấn của lưỡi và khám phá vào sâu bên trong cô bé.

Bài Nổi Bật  Gaussian Blur Là Gì - Tìm Hiểu Chi Tiết Tính Năng Blur Trong Photoshop

Cố gắng liếm thật nhanh và thật sâu, tinh tế đá lưỡi vào điểm G của nàng và lặp lại động tác đó liên tục cho đến khi nàng không thể nằm im.

Lúc này, dùng vũ khí lợi hại nhất trên cơ thể là bộ phận sinh dục nam của mình để hạ gục hoàn toàn nàng. Đừng quá nóng vội, hãy mơn trớn và kích thích cô bé thật nhẹ nhàng và tinh tế ở bên ngoài. Dạo nhẹ một vòng như vậy cho tới khi bạn cảm thấy ánh mắt của nàng như van xin được đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong hơn âm đạo.

khả năng bạn không biết, âm đạo và khu vực tập trung nhiều dây thần kinh trung ương đơn giản khiến nàng lên đỉnh và đạt cực khoái. Khi bộ phận sinh dục nam thâm nhập càng sâu, cảm giác va chạm và gắn kết với âm hộ sẽ khiến nàng không khỏi rên lên vì sung sướng và hạnh phúc mà bạn đơn giản quan sát được.

Phụ nữ khả năng không squirt, không xuất tinh nhưng vẫn khả năng đạt cực khoái. Nhìn chung việc lên đỉnh của phái đẹp cũng đỏng đảnh và khó hiểu như bản thân phụ nữ vậy. Những biểu hiện khi đạt cực khoái của mỗi người đều có những biểu hiện riêng, không ai giống ai.

Lợi ích của hiện tượng phụ nữ xuất tinh

*

Không có bằng chứng chỉ ra rằng rằng hiện tượng xuất tinh ở nữ có bất kỳ lợi ích sức khỏe nào. mặc khác, bạn vẫn có được các lợi ích khi quan hệ tình dục. một vài lợi ích khả năng kể tới là:

– Hạ huyết áp

– Ngừa bệnh tim

– Giảm stress

– Tăng cường hệ thống miễn dịch

– Giảm đau. Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra các hormone giảm đau khả năng giúp giảm đau lưng và chân, đau đầu và đau bụng kinh.

– Ngủ ngon hơn. Ngay sau khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ tiết ra các hormone giúp ngủ ngon bao gồm prolactin và oxytocin.

Có phải tất cả phụ nữ đều khả năng xuất tinh?

Theo Hiệp hội Y học Tình dục Quốc tế, chỉ có 10 – 50% phụ nữ đã từng trải qua hiện tượng xuất tinh. Hơn nữa, các tác nhân khả năng kéo theo tượng phụ nữ xuất tinh cũng như khoảng thời gian phụ nữ dễ có trải nghiệm xuất tinh cũng không rõ ràng.

mặc khác, các nhà thống kê cho rằng việc kích thích điểm G khả năng làm tăng khả năng phụ nữ xuất tinh. Đây là một điểm nằm ở thành trước của âm đạo và sâu vào bên trong khoảng 3 – 5cm.

Nếu bạn muốn thử cảm giác xuất tinh, hãy gợi ý chàng tìm kiếm và kích thích điểm G này. Anh ấy khả năng đẩy hai ngón tay vào âm đạo, cong ngón tay rồi cọ xát nhẹ nhàng, chầm chậm tiến vào điểm G rồi tăng dần tốc độ. Khi gần đạt cảm hứng, bạn hãy thả lỏng cơ thể để tận hưởng cảm giác lên đỉnh khi xuất tinh.

Bài Nổi Bật  Recommend Là Gì - Nghĩa Của Từ Recommend

Xem thêm: Lãnh đạo Là Gì – Phân Biệt Lãnh đạo Và Quản Lý

Hiện nay, vẫn chưa có đủ thống kê để chứng minh chu kỳ kinh nguyệt có tác động tới khả năng xuất tinh của phụ nữ khi làm tình. mặc khác, một vài nhà khoa học tin rằng hiện tượng phụ nữ xuất tinh khả năng đẩy nhanh quy trình thụ thai vì PSA và fructose xuất hiện trong tinh dịch của phụ nữ phóng ra khi xuất tinh giúp tinh trùng di chuyển tiện hơn.

Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ tuy có vẻ lạ lẫm nhưng lại rất bình thường và thậm chí còn khả năng giúp cuộc sống chăn gối thăng hoa hơn. Bạn hãy cùng chàng tận hưởng những giây phút bên nhau và khám phá nhiều trải nghiệm mới mẻ nha!

➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn khả năng LH trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn chi tiết. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

✔Ngứa rát bộ phận sinh dục nam, viêm nhiễm bao quy đầu ✔Đau rát khi quan hệ tình dục ✔Đau khi đi tiểu, tiểu buốt tiểu rắt, tiểu đêm ✔Tiết dịch niệu đạo bất thường, chảy mủ bộ phận sinh dục nam ✔Dịch niệu đạo có mùi hôi tanh, chuyển sang màu vàng đục, màu xám, màu xanh hoặc màu hồng, nâu do lẫn máu. ✔Quan hệ dưới 10p đã xuất tinh, bộ phận sinh dục nam không cương cứng hoặc lúc cứng lúc không, đau khi xuất tinh, suy yếu nhu cầu

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Squirt Là Gì - Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Squirt Là Gì - Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Squirt Là Gì - Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì

Squirt Là Gì - Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Squirt #Là #Gì #Squirting #Xuất #Tinh #ở #Nữ #Là #Gì

Tra cứu báo cáo về Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về Squirt Là Gì – Squirting Xuất Tinh ở Nữ Là Gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment