Bài viết Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking thuộc chủ đề về Tiền Điện Tử đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking”

Trong thế giới tiền điện tử, có rất nhiều phương pháp đầu tư khác nhau. Rất quen thuộc khi chúng ta bắt gặp hàng loạt bài đầu tư bitcoin trên không gian mạng xã hội facebook cũng như tìm thấy rất nhiều bài khác trên google. Nhưng hầu hết các bài viết đầu tư đó chỉ nói sơ bộ cũng như không giới thiệu nhiều về các cách đầu tư. Hôm nay, Blogtienao sẽ giới thiệu cho các bạn một trong số những phương pháp đầu tư gọi là Staking – đây là phương pháp có lẽ các bạn chuyên đào bitcoin sẽ biết rất rõ.

Staking Là Gì?

Staking là gì?
Staking là gì?

Staking là việc mua tiền điện tử và giữ chúng trong ví tiền điện tử trong một khoảng thời gian chi tiết. Điều này tương tự như một khoản tiền gửi cố định trong ngân hàng, và nó sẽ thưởng cho bạn một mức lãi suất cố định vào cuối thời gian quy định trong hợp đồng.

Điều này đưa chúng ta đến khái niệm Proof of Staking (PoS) – đây có lẽ là một khái niệm khá nổi tiếng trong cộng đồng vào năm 2018 và đầu 2019. Nó là một thuật toán thỏa thuận cho một vài loại tiền điện tử tạo ra các khối mới mà bạn khả năng thêm vào blockchain. Các khối được tạo này thực sự được Stacked (Đặt Cược) bởi ai đó đang nắm giữ một vài tiền điện tử và giúp xác thực một thỏa thuận mới trên nền tảng.

Bạn khả năng khai thác hoặc xác thực các giao dịch mới cho những loại tiền điện tử cũng như với số lượng tiền điện tử bạn đã thực hiện. Bạn càng đặt nhiều tiền điện tử, khả năng xác thực các giao dịch của bạn càng cao. Tương tự như vậy, bạn giữ tiền điện tử trong ví càng lâu, số lượng tiền của bạn càng cao.

Trên thực tế, chỉ có một vài ít cá nhân hiểu được cổ phần và lợi ích của nó khi so sánh với phần lớn những người biết về đào tiền ảo và các thiết bị liên quan đến nó.

Những Rủi Ro Liên Quan Tới Staking

một trong số những rủi ro mà mình quan tâm với và có lẽ ảnh hướng lớn tại Việt Nam là nó đi kèm một rủi ro bảo mật lớn. Với hầu hết các đồng tiền khả năng được staking, người staking phải luôn giữ máy của mình trực tuyến. Điều này tạo ra một vấn đề cho người dùng, vì việc đặt tiền trong ví nóng của họ khiến địa chỉ IP của họ bị công khai, điều này khả năng khiến họ trở thành mục tiêu của tin tặc. Ngay khi một máy bị xâm nhập, tin tặc thường sẽ đi thẳng vào các khóa riêng đang được đặt.

Bài Nổi Bật  Công nghệ Blockchain là gì? [Tất tần tật kiến thức bạn cần biết]

một vài người dùng thích tham gia vào nhóm tiền điện tử, nhưng họ vẫn dễ bị tấn công bởi nhóm bị hack theo cách chính xác mà thậm chí họ không hề hay biết gì.

Một rủi ro khác nữa mà mình muốn các bạn biết là Staking Coin chỉ nhận được phần trăm lãi bằng coin, nếu coin đó lao dốc mạnh thì bạn tự hiểu rồi đó. Và ngược lại nếu coin đó tăng mạnh thì lãi của bạn sẽ tăng rất nhanh.

Giải pháp: Cold Staking

Một giải pháp mà khả năng giải quyết triệt để đó là Cold Staking. quy trình này thông qua một hợp đồng thông minh, ủy thác quyền hạn Staking của một ví chi tiết cho một Staking Node (nút staking).

Staking Node sẽ luôn luôn trực tuyến. mặc khác, bản thân nút stakes không chứa khóa riêng. Staking Node cung cấp các tài nguyên cho blockchain và Stakes thay mặt cho một ví khác mà không thể chi tiêu bằng bất kỳ cách nào.

Particl, Startis, Navcoin là một trong số những dự án đầu tiên đã thực hiện thành công. Dự án cho phép người dùng gán tiền Particl của họ cho nút stakes của họ và yên tâm, biết rằng tiền của họ an toàn. Bằng cách dùng ví lạnh, người dùng chỉ rất cần thiết lập hợp đồng thông minh và sau đó ngồi lại và xem mức thu nhập thụ động của họ tích lũy. Họ thậm chí không cần phải giữ máy của mình và khả năng giữ tiền của họ được bảo mật an toàn trong ví phần cứng như Ledger.

Staking vận hành như thế nào?

Mỗi nút khai thác giúp duy trì mạng trong mạng blockchain Proof of Stake (PoS) phải đóng góp hoặc xác minh quyền sở hữu một vài loại tiền điện tử. Số tiền đặt cược chỉ ra rằng rằng chủ sở hữu của các nút là nhà đầu tư trong mạng. Nó cũng cho phép họ tham gia vào việc tạo ra khối mới (xác nhận). Cuối cùng, họ nhận được bất kỳ phần thưởng tích lũy nào, bao gồm cả tiền điện tử mới được tạo và những thứ khác.

Stakes cung cấp một động lực tài chính để giúp xây dựng cơ sở hạ tầng mạng blockchain và giúp giữ cho các nút trung thực. Nói chung, nếu một nút cố gắng thêm một thỏa thuận gian lận trong một khối mà họ đang xác thực, thì các nút khác trong cùng một mạng sẽ từ chối chấp nhận khối đó. Nút gian lận sẽ không còn vận hành để xác nhận các khối mới và nhận phần thưởng tích lũy.

Đầu T

Trong nhiều mạng PoS, một nút cố gắng phát các giao dịch gian lận sẽ mất bất kỳ loại tiền điện tử nào mà nó đã thực sự đặt cược. Trên nền tảng Proof of Staking, họ chọn các trình xác nhận hoặc khai thác khối một cách ngẫu nhiên từ một nhóm bởi những người nắm giữ cryptocoin. Một người khai thác khả năng đơn giản được chấp nhận vào nhóm khi họ đặt một vài lượng tiền điện tử chi tiết vào một ví tiền bị ràng buộc.

Bài Nổi Bật  Satoshi Nakamoto là ai? Nhân vật bí ẩn nhất thế kỷ 21

Nút được chọn đặt những loại tiền điện tử trong ví bị ràng buộc và tạo ra một khối mới bằng với tỷ lệ phần trăm của tiền điện tử mà họ nắm giữ.

Stakes Pools và cách chúng vận hành tại Việt Nam

bắt buộc của Staking PoS là cần một lượng lớn tiền điện tử để đủ điều kiện xác thực các khối mới. Và với người Việt Nam, họ gộp những loại tiền điện tử của họ lại với nhau. Sau đó, họ chia phần thưởng xác thực khối bằng nhau cho mỗi thành viên nhóm.

Ưu Điểm Của Staking

 • Nó loại bỏ sự rất cần thiết phải đầu tư vào các thiết bị khai thác tốn kém như ASIC hoặc GPU cao cấp.
 • Bạn khả năng mua tiền điện tử và khóa (giữ) chúng trong ví tiền điện tử của bạn thay vì mua thiết bị để khai thác. Điều này kéo theo tăng trưởng tổng giá trị.
 • Proof of Stake thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn Proof of Work (PoW) được dùng trong các dự án khai thác bitcoin. Nó dùng ít tài nguyên cho các vận hành PoS của nó.
 • Staking đảm bảo cho bạn một nguồn mức thu nhập khả năng dự đoán được khi tổng giá trị của tiền điện tử tăng lên theo cách khả năng dự đoán được.
 • Bạn không cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật cao trước khi tham gia đặt cược.

Nhược Điểm Của Staking

Giảm duy nhất là họ giữ tiền điện tử trong một khoảng thời gian. Hơn nữa, bạn không thể bán tiền điện tử cho đến khi hết thời gian đó. Và nếu nó giảm mạnh thì bạn SML.

Những Staking Coin Tốt Nhất trong 2019

# NEO

NEO có một vài điểm tương đồng với Ethereum. Tiền điện tử hỗ trợ các hợp đồng thông minh và cung cấp chức năng thiết lập dApps và ICO. Dự án này thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc có hoạch định tương lai do một loạt các dự án sắp tới. Các nhà phát triển của NEO tìm cách biến nó thành nền tảng cho nền kinh tế thông minh khả năng được giao dịch với chi phí tối thiểu.

NEO có một loại tiền tệ nội bộ được đặt tên là GAS. Bạn kiếm được GAS khi bạn đặt cược NEO. Mỗi khi bạn thiết lập một của cải/tài sản trên blockchain NEO, sẽ phải trả phí GAS. Trước khi nhận GAS, bạn phải giữ NEO của mình trong ví. Chỉ các sàn giao dịch BinanceKucoin mới cho phép đặt của cải/tài sản NEO.

# Lisk

Lisk là một mạng lưới phi tập trung với hệ thống blockchain riêng. Không giống như những loại tiền điện tử thường nhật khác, Lisk không dùng Proof of Work hoặc Proof of Stake. Để thay thế, Lisk dùng Delegated Proof of Stake (Dpose), một thuật toán đồng thuận. Nền tảng được dùng để tạo các ứng dụng phi tập trung thông qua ngôn ngữ lập trình JavaScript thường nhật. Nó tập trung nhiều hơn vào tính dễ dùng và khả năng thích ứng.

Với mạng Lisk, chỉ có 101 đại biểu hàng đầu có tiếng nói trong việc rèn các khối. Các đại biểu nhận được phần thưởng đặt cược có nghĩa là có một động lực để một người trở thành một cử tri tích cực. Ví Nano Lisk được dùng để đặt cược và bỏ phiếu cho các đại biểu trong một hệ thống khá phức tạp so với việc đặt cược những loại tiền điện tử khác. Phần thưởng khác nhau giữa các chủ sở hữu từ tháng này sang tháng khác. mặc khác, các báo cáo chỉ ra rằng bạn khả năng nhận được khoảng 10% khoản đầu tư ban đầu.

Bài Nổi Bật  [Phần II]Các ngôn từ thường gặp khi tìm hiểu thông tin về Bitcoin và tiền điện tử

mặt khác, chúng ta còn kể đến các nền tảng Staking khá nổi tiếng hiện nay như

 1. Tezos (XTZ) : HOT HOT HOT
 2. Cosmos (ATOM) : HOT HOT HOT
 3. Reddcoin (REDD)
 4. Ontology (ONT) : HOT HOT HOT
 5. Komodo (KMD)
 6. Vechain (VET)
 7. Ark
 8. Bean Cash (BEAN)
 9. OKCASH
 10. LINDA

Danh sách trên rất là HOT trong lĩnh vực đầu tư Staking, trong năm này còn có hai gã khổng lồ khả năng gia nhập có là Ethereum (ETH) và Cardano (ADA). vì thế, POS cũng như đầu tư Staking khả năng chiều hướng trong cuối năm 2019 khi phía bò đang rục rịch vận hành lại.

Kết Luận

Staking là một trong số những cách sinh lợi để kiếm mức thu nhập với tiền điện tử mà bạn nên biết. Nếu bạn quyết định Staking, có nhiều yếu tố sẽ hướng dẫn bạn chọn đồng tiền hiệu quả. Cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư tiền điện tử nào khác, hãy tiến hành thống kê đầy đủ trước khi đầu tư. Điều quan trọng là đi đến một đồng tiền hoạch định trong tương lai cung cấp một cơ hội để bắt đầu. Luôn nhớ rằng đầu tư Staking cần kiên nhẫn trước khi nhận được lợi nhuận một cách đáng kể.

(Lưu ý: bài viết là kiến thức đầu tư mà bạn nên biết, Blogtienao không khuyến khích các bạn làm theo, đây là lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, vì thế bạn nên hãy chuẩn bị kỹ lưỡng tất cả mọi thứ trước khi đầu tư nha)

 

 

Các câu hỏi về Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking

Staking là gì? Tìm hiểu về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Staking #là #gì #Tìm #hiểu #về #phương #pháp #đầu #tư #tiền #điện #tử #gọi #là #staking

Tra cứu dữ liệu, về Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về Staking là gì? tìm hiểu thông tin về phương pháp đầu tư tiền điện tử gọi là staking từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/tai-chinh/

Give a Comment