Bài viết Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU thuộc chủ đề về Hỏi Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TruongGiaThien.Com.Vn tìm hiểu Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU”

thống kê khoa học tiếng Anh là gì?

Scientific research (Noun)

Nghĩa tiếng Việt: thống kê khoa học

Nghĩa tiếng Anh: Scientific research

(Nghĩa của thống kê khoa học trong tiếng Anh)

Từ đồng nghĩa

Science reseach.

Bạn đang xem: thống kê tiếng anh là gì

Ví dụ:

Vì muốn giữ niềm tin như thế, một vài nhà thống kê khoa học đã quyết định bỏ qua thống kê sâu rộng của các nhà thống kê khoa học có ý kiến trái ngược với những giả thuyết căn bản trong các học thuyết của họ về nguồn gốc sự sống.

To uphold such beliefs, some scientific research choose to ignore the extensive research of other scientific research who contradict the theoretical foundations for their theories on the origin of life.

 

Dù không là sách giáo khoa về khoa học, mỗi khi bàn đến những vấn đề thống kê khoa học đều phù hợp với khoa học được kiểm chứng và không có những quan điểm sai lầm, những học thuyết vô lý thường nhật vào thời xưa.

Although is not a science textbook, whenever it touches on scientific research matters, it is in harmony with proven science and is free from the mistaken views and absurd theories prevalent at the time of its writing.

Bài Nổi Bật  Fg Là Gì - Nghĩa Của Từ Fg

 

vì thế, ngay cả khi áp dụng phương pháp thống kê khoa học mà tất cả các khoa học gia dùng để lập ra một lý thuyết khoa học, chúng ta vẫn khả năng hoàn toàn tin chắc vào sự ứng nghiệm của các lời tiên tri về các biến cố tương lai.

Thus, even applying the scientific research method used by all scientists to establish a scientific theory, we can have complete confidence in the fulfillment prophecies that pertain to future events.

 

Bình luận chung về tính hợp lý của những thống kê khoa học, John Horgan, người chuyên viết về đề tài thống kê khoa học nhận xét: “Khi chưa có bằng chứng chắc chắn, chúng ta nhớ đừng nên ngại ngùng dựa vào nhận thức thông thường”.

Commenting in general on the validity of scientific research, scientific research writer John Horgan observed: “When the evidence is tentative, we should not be embarrassed to call on common sense for guidance.”

 

Và nếu như bạn có ý định muốn chọn nghề ở lĩnh vực thống kê khoa học thì bạn khả năng tham khảo ý kiến của ai tốt hơn thầy giáo dạy môn khoa học cho bạn đây?

And if you ‘re thinking about going into a career in scientific research, who better to ask about the field than your science teacher?

 

Vào năm 1900, nhà thống kê khoa học Albert Einstein và nhiều nhà thống kê khoa học khác tin rằng vũ trụ chỉ có một thiên hà: dải Ngân Hà của chúng ta.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1993 Là Tuổi Gì ? 1993 Tuổi Con Gì? 1993 Hợp Tuổi Nào?

When Albert Einstein published his special theory of relativity in 1900, he and many other scientific research believed that the universe consisted of just one galaxy.

 

công ty chúng tôi là những nhà thống kê khoa học, vì thế công ty chúng tôi dùng sự sáng tạo khoa học

We were all scientific research, so we used our scientific creativity

 

Dù thống kê khoa học đã đạt những bước tiến một cách đáng kể, nhưng nhiều nhà thống kê khoa học công nhận rằng có nhiều điều họ chưa biết và có lẽ không bao giờ biết được.

Scientific research has made tremendous progress, but many scientific research recognize that there are still many unknowns and perhaps unknowables.

 

Trong hầu hết những năm thống kê khoa học, tôi chưa từng gặp phải mâu thuẫn nào giữa một sự kiện khoa học đã được xác minh với sự dạy dỗ.

In my years of doing scientific research, I have never encountered a conflict between a proved scientific fact and a teaching.

 

Những lời chung chung này giúp các nhà thống kê khoa học có cơ hội xác định niên đại của thế giới vật chất theo những nguyên lý phù hợp với khoa học.

That general statement allows scientific research to determine the age of the physical world according to sound scientific principles.

 

Những gì tôi muốn chúng ta làm là tiếp tục đưa thống kê khoa học vào, thậm chí đưa vào nhiều thống kê khoa học hơn nữa.

What I want us to do is to keep up the scientific research and even get more scientific research in there.

Các câu hỏi về Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU

Sự Nghiên Cứu Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sự #Nghiên #Cứu #Tiếng #Anh #Là #Gì #Nghĩa #Của #Từ #Công #TriNh #Nghiên #CưU

Tra cứu thông tin về Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Sự thống kê Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Công TrìNh Nghiên CứU từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Give a Comment