Bài viết Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua thuộc chủ đề về Phong Thủy đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua”

Trước hết, nếu không muốn việc sửa chữa trở nên bừa bộn, sau này đại tu vất vả, gia chủ cần xác định điểm nào là mấu chốt nhất khi sửa chữa. Dương trạch tam yếu trong phong thủy cho rằng, bạn nên ưu tiên theo thứ tự Môn – Táo – Chủ.

Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua
Khi sửa nhà cuối năm, gia chủ khả năng tạo điểm nhấn cho khu vực cửa ra vào, cầu thang và giếng trời dẫn truyền khí.

Môn (hệ thống cửa) cùng các lối ra vào trong ngôi nhà được xem là miệng dẫn khí, nạp khí. vì thế, gia chủ nên làm sạch bề mặt, lối vào chính, khung cửa, không gian xung quanh và trang hoàng đẹp. Trên bệ cửa sổ hoặc khung cửa, bạn khả năng bài trí thêm vòng hoa, chậu hoa để kích hoạt Sinh Khí cho nội thất, cùng lúc ấy tạo điểm nhấn bắt mắt.

Sau một thời gian dùng, nhiều ngôi nhà được phát hiện bị Trực Xung Đối Môn (các cửa thẳng hàng với nhau gây ra gió lùa, cửa trước nhìn ra trụ điện hoặc miệng cống…). Trong trường hợp này, cách hóa giải là đặt bình phong chắn sau lối vào hoặc bố trí gương soi, chậu cây gần cửa.

Bài Nổi Bật  Hóa giải lỗi phong thủy của căn hộ chung cư

Đối với khu bếp nấu, bên cạnh việc dọn dẹp làm sạch, gia chủ nên kiểm tra hệ thống đường ống kỹ thuật. Nếu phát hiện rò rỉ, hỏng hóc cần kịp thời sửa chữa ngay. mặt khác, bạn cũng nên “lập lại trật tự” phù hợp cho phòng bếp nếu quy trình dùng khả năng biến chuyển. Gia chủ nhớ đừng nên bố trí nơi dọn rửa ở quá gần bếp bởi Thủy khắc Hỏa. Trên nóc tủ bếp cũng nên tránh để vật dụng.

và cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm tới vấn đề thông gió, lấy sáng một cách tự nhiên cho phòng bếp để có những điều chỉnh hợp lý. Chẳng hạn, gia chủ khả năng gắn thêm đèn dưới tủ treo tường để giúp mặt bàn bếp luôn có đủ ánh sáng. Bởi lẽ, một phòng bếp sạch sẽ, ngăn nắp, sáng sủa sẽ đem lại Sinh khí tốt cho toàn bộ ngôi nhà.

Việc tu sửa nhà cửa cuối năm không phải là làm mới mà tạo ra trường khí nội thất tinh sạch, thống nhất. (Ảnh: Song Nguyên)

Đối với khu vực dành cho gia chủ nên ưu tiên theo thứ tự già trẻ, lớn bé. Đầu tiên là bàn thờ, không gian đoàn tụ cả nhà, tiếp đến là phòng khách, khu vực sinh hoạt chung rồi tới phòng ngủ của các thành viên gia đình. Để phù hợp với mong muốn đối ngoại gia tăng vào dịp cuối năm, bạn khả năng bài trí nhà cửa khác một chút so với sinh hoạt thường ngày. Ví dụ, bạn nên xem xét thêm chỗ để xe (gara, tầng hầm, sân trước) đã đủ chỗ và hợp lý chưa. Cây cảnh nên được chọn lọc, sắp xếp gọn gàng theo kiểu “tốt khoe xấu che”. Khi dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, bạn nên loại bỏ các chi tiết trang trí không rất cần thiết, đặc biệt là ở phòng khách, sao cho không gian gọn gàng, đồng bộ về phong cách thiết kế.

Bài Nổi Bật  Phong thủy cho nhà cấp 4: Thiết kế, bố trí, xây thế nào mới chuẩn?

Mùa đông xét theo Ngũ hành thuộc yếu tố Thủy với tính Hàn – Âm nổi trội. vì thế, khi sửa nhà cuối năm, bạn nên dùng màu sắc Dương, ấm áp hơn, cùng lúc ấy hướng về mùa xuân (hành Mộc) nhiều hơn. Vì thế, gia chủ nên trang trí nhà cửa với sắc đỏ, cam hoặc nâu để bổ sung yếu tố Thổ (Thổ khắc Thủy) và Hỏa.

Nếu ngôi nhà được thiết kế theo phong cách phương Tây hiện đại thì bạn vẫn khả năng bài trí mang hơi hướng phương Đông bằng cách dùng vật phẩm phong thủy, tranh dân gian, cây hoa đặc trưng… Sửa chữa, trang hoàng nhà cửa cuối năm cũng là dịp bạn thống nhất hóa không gian sống về cùng màu sắc, chất liệu cũng như phong cách chủ đạo.

Các câu hỏi về Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!
Bài Nổi Bật  Những lưu ý bày trí đồ đạc trong phòng làm việc hợp phong thuỷ

Các Hình Ảnh Về Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua

Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Sửa #nhà #cuối #năm #và #những #lưu #phong #thủy #không #thể #bỏ #qua

Tham khảo tin tức về Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Sửa nhà cuối năm và những lưu ý phong thủy không thể bỏ qua từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/phong-thuy/

Give a Comment